Luận giải tuổi Tý hợp với hình xăm nào? Màu sắc, vị trí hình xăm hợp tuổi Tý?

Thứ 3, 27/12/2022 - 17:03

Hình xăm tuổi Tý không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà ngày nay, hình xăm còn có ý nghĩa phong thủy, giúp tạo cơ hội để thay đổi vận mệnh, mang lại tài lộc, sự hanh thông, may mắn cho bản thân khi chọn được hình xăm hợp tuổi. 
 

I. Hình xăm tuổi Tý hợp là gì? 

 

1.Tuổi tý nên xăm hình gì? 

Theo khoa học phong thủy, tuổi tý sẽ nằm trong tam hợp là: Thân - Tý - Thìn. Nhóm tam hợp này là nhóm của những người có tính kiên trì, có tinh thần đấu tranh cao. Hình xăm hợp tuổi tý nên chọn là hình xăm tam hợp như: hình hầu vương, hình rồng hoặc hình trâu nhị cũng rất hợp với người tuổi Tý.
 

Xem thêm: 

2. Hình xăm tuổi Tý hợp chi tiết các tuổi


Tuổi Tý sẽ có những năm như Canh Tý 1960, năm Nhâm Tý 1972, năm Giáp Tý 1984, năm Bính Tý 1996. Mỗi một tuổi sẽ có những hình xăm hợp mệnh riêng.
 

2.1. Hình xăm hợp với tuổi tý 1960


Tuổi Canh Tý 1960 thuộc mệnh Thổ, là những người giỏi ngoại giao, nhanh nhạy. Để gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, người sinh năm 1960 nên chọn hình xăm các con vật như khỉ, rồng, trâu.
 


Ngoài ra, sinh năm 1960 còn có thể sử dụng cho hình xăm về là đất, đường, công trình xây dựng, mặt trời, hoa hướng dương, hoa hồng, núi non, cá, thuyền, sông suối, hồ.

Có thể bạn quan tâm:  TỬ VI TUỔI TÝ NĂM 2023

 

2.2. Tuổi Nhâm Tý xăm hình gì thì hợp? 


Có rất nhiều hình xăm hợp tuổi Tý sinh năm 1972. Theo đó, với nam tuổi Nhâm Tý, quý bạn nên chọn các hình xăm như cá chép, rồng nước, sóng nước, đại dương. Hình xăm phượng hoàng, cây trúc cũng là những gợi ý cho quý bạn.
 


Còn với nữ giới tuổi này, đang băn khoăn hình xăm tuổi Tý hợp - tuổi 1972 thì quý bạn có thể hình xăm như cỏ ba lá màu xanh, giọt mưa,hình xăm trái tim, hình xăm hoa, hình xăm chữ nghệ thuật hoặc hình con khỉ và hình phượng hoàng.
 

2.3. Tuổi Giáp Tý hợp với hình xăm gì?


Hình xăm tuổi Tý hợp là gì - tuổi 1984 nam mạng? Quý bạn nên chọn những hình xăm có chủ đề về mệnh Kim và mệnh Thổ thì sẽ hợp tuổi với mình. Theo đó, một số hình xăm có các chủ đề như: kim tự tháp, phong cảnh, đồng ruộng, đại bàng con voi kết hợp với màu xăm như màu nâu đất, vàng sậm, trắng, xám, bạc, ghi.

 


Với nữ tuổi này, một số hình xăm hợp tuổi tý 1984 hợp nên chọn như: thiên nga, chim hạc, phượng hoàng, con rồng, con khỉ hoặc các hình xăm trái tim, cánh bướm…
 

Xem tuổi Giáp Tý 1984 hợp làm ăn vơi tuổi nào?

2.4. Hình xăm tuổi Bính Tý hợp là gì?


Nam tuổi 1996 có thể chọn các hình xăm theo chủ đề như hình xăm mỏ neo,  cây thánh giá, con khỉ, con rồng, thanh kiếm, chữ nghệ thuật, những hình xăm về chủ đề sóng nước, đại dương, thuyền buồm, cá mập, mưa, cá chép…

 


Trong khi đó, hình xăm hợp tuổi tý nữ 1996 nên chọn các hình xăm về cá chép xanh, giọt mưa, sóng nước, cây thánh giá, xăm hình con khỉ, con rồng, hoặc các hình xăm điệu đà nhẹ nhàng, như cánh bướm, trái tim, xăm chữ nghệ thuật… 
 

Hình xăm hợp tuổi 1996 mang năng lượng phong thủy cát lợi

3. Màu sắc hình xăm hợp với tuổi tý

 

Chọn chủ đề hình xăm tuổi Tý hợp cũng cần lưu ý về yếu tố màu sắc. Màu sắc hợp mệnh sẽ giúp kích hoạt tài lộc, may mắn, giúp cho công việc của quý bạn thuận lợi hơn.
 

Theo đó, màu sắc hình xăm hợp với các mệnh của tuổi Tý là: 
 

  • Mệnh Thổ (1960): Đỏ cam,nâu đất, trắng, vàng

  • Mệnh Kim (1984): hình xăm hợp tuổi tý 1984 có màu vàng, nâu đất, trắng

  • Mệnh Thủy (1996): xanh nước biển, trắng đen, trắng, ánh kim

  • Mệnh Mộc (1972): xanh lá cây, đen, đỏ cam, xanh nước biển, đen 
     

 Xem màu hợp tuổi cho 60 tuổi Hoa Giáp

4. Hình xăm tuổi Tý nên xăm ở đâu?

 

Vị trí cho hình xăm để hợp tuổi Tý đó là nên xăm lên ngực hoặc cánh tay trái là phù hợp nhất.
 

II. Hình xăm hợp tuổi tý kỵ là hình nào? 


Trong tứ hành xung của người tuổi Tý là Ngọ - Mão - Dậu xung nhau do đó, quý bạn tuổi Tý không nên xăm hình con ngựa, con mèo hoặc con gà. 


Trên đây là các thông tin về hình xăm tuổi Tý,  tuổi Tý kỵ hình xăm nào và màu sắc và vị trí xăm hợp với tuổi Tý. Hy vọng quý bạn đã có thông tin hữu ích để chọn được hình xăm hợp với tuổi của mình.


Bài viết cùng chủ đề:
 

Hình xăm hợp tuổi Tý Hình xăm hợp tuổi Ngọ
Hình xăm hợp tuổi Sửu Hình xăm hợp tuổi Mùi
Hình xăm hợp tuổi Dần Hình xăm hợp tuổi Thân
Hình xăm hợp tuổi Mão Hình xăm hợp tuổi Dậu
Hình xăm hợp tuổi Thìn Hình xăm hợp tuổi Tuất
Hình xăm hợp tuổi Tỵ Hình xăm hợp tuổi Hợi

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023