XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Bình giải lá số tử vi tổng thống Donald Trump [Nghiệm Cực Chuẩn]

Kinh Dịch được nhiều người đánh giá là một hệ thống tri thức có thể vận dụng trong trạng thái phi thời gian và không gian. Nghĩa là hệ thống tri thức này có thể vận dụng trong nhiều trường hợp từ việc trao dồi bản thân, làm kinh tế, quản lý, giữ gìn gia đạo trong mọi thời đại, vượt qua biên giới, lãnh thổ, quốc gia, dân tộc, ở đâu cũng có thể vận dụng tinh hoa này.

Như vậy, Tử Vi Đẩu Số là một môn khoa học dự đoán nhân mệnh có thể vận dụng với nhiều người trên các quốc gia, dân tộc khác nhau. Chính vì lẽ đó, nhiều người dùng lá số Tử Vi dự đoán mệnh lý đối với người nước ngoài, kết quả thu được ứng nghiệm rất cao. Trong nội dung bài này, tôi sẽ bàn luận về cách cục hay đối với lá số tử vi của Tổng Thống Donald Trump đang là ông chủ của Nhà Trắng để các bạn hiểu rõ về vấn đề này.

 

Bình giải lá số tử vi của tổng thống Donald Trump

 

Theo nhiều ghi chép đáng tin cậy thì ông Trump sinh ngày 14. 06. Năm 1946 dương lịch lúc 10h. 

 

Lá số tử vi của tổng thống Donald Trump

Lá số tử vi của Tổng Thống Donald Trump

 

Lá số của tổng thống Donald Trump có một số đặc điểm nổi bật như sau:

 

- Cung Mệnh lập tại Sửu có các sao Thái Dương, Thái Âm, Quốc Ấn, Thiên Hình và các sao Văn Xương, Văn Khúc, Tướng Quân, Hóa Khoa, Thiên Việt, Long Đức, Thanh Long... cùng hội tụ. Đây là mẫu người có tư chất thông tuệ, sáng suốt, học rộng nhưng rất nguyên tắc, khó tính, ít hòa hợp với người xung quanh, dễ gây phản cảm. Mặc dù Thái Dương, Thái Âm đắc địa gặp Văn Xương, Văn Khúc, Hóa Khoa, Hồng Loan vốn cách cách cục tốt, học hành giỏi giang, công danh mây rồng gặp gỡ nhưng bộ Thái Dương, Thái Âm tranh huy tại cung Sửu khiến đương số tính khí thất thường, lúc nhiệt tình, lúc mờ nhạt, buồn vui khó đoán, mừng giận khôn lường. Cung Mệnh có nhiều cát tinh chủ về danh vọng nên uy tín, địa vị quyền hành trong xã hội cao. Đặc biệt, sao Thái Dương đắc địa chủ về danh vọng, cũng là ngôi vị lãnh đạo, đứng đầu, ông chủ, sao Quốc Ấn tượng trưng cho địa vị, uy quyền, sức ảnh hưởng và trách nhiệm nặng nề. Vì vậy nên ở cương vị nào thì đương số cũng là người dẫn dắt tập thể, lãnh đạo quần chúng.

 

Những người có Thái Dương có tính rộng lượng, bác ái, quảng đại quần chúng, là mẫu người lo trước thiên hạ, vui sau thiên hạ, nỗ lực cống hiến không ngừng.

 

Nói về tài năng của đương số thì đương số giỏi tính toán hơn là giỏi hùng biện, vì các sao Lộc Tồn, Hóa Khoa, Thiên Hình... chủ về tính toán chính xác, chi li cẩn trọng, khác với văn cách hùng biện, hào nhoáng lay động lòng người. Ngoài đời thực thì ông Trump giỏi làm kinh tế, trù liệu hoạch định kế sách và trở thành tỷ phủ, bản thân ông chú trọng thực tế, nên trong những lần tranh cử thì những đối thủ của ông vượt trội về tài hùng biện. Tuy nhiên cuối cùng ông đã thắng cử vì người dân tin rằng ông có thể mang lại lợi ích thiết thực đối với họ.

 

- Cung Thân cư Phu Thê có Thiên Đồng tọa thủ cùng các sao Hóa Lộc, Thiên Khôi và nhiều cát tinh khác hội hợp. Điều quan trọng hơn là sao Hóa Lộc hội chiếu với Lộc Tồn tạo thành cách “uyên ương lộc hội”, chủ về tài phú giàu sang. Như trên đã nói ông giỏi làm kinh tế, được kế thừa cơ nghiệp của cha, sao đó ông phát triển sự nghiệp bất động sản của gia đình lớn mạnh, trở thành tỷ phú. Người có Thiên Đồng tại Mệnh, Thân thường rất sáng tạo, tự lập, biến thua thành thắng, chuyển yếu thành mạnh, nhiều người cho rằng đây là cách “bạch thủ thành gia” nghĩa là tay trắng dựng cơ đồ, tuy nhiên, do có cách Thiên Việt cư Tài Bạch, Thiên Khôi cư Thân nên ông được quý nhân giúp đỡ, thừa hưởng vốn liếng, gia tài từ cha ông.

Người có Thiên Đồng cư Thân thì càng ngày tính khí càng chuyển hóa, lớn tuổi mà thích bông đùa, hài hước. Có nhiều đối thủ tranh cử đã nói vua ông là “thằng hề”. Trong chiến dịch tranh cử ông có nhiều đề xuất liên quan tới thế hệ trẻ (sao Thiên Đồng chỉ trẻ con, thế hệ trẻ) như “vấn đề nạo phá thai” và “vấn đề trong giáo dục”.

 

Tuy nhiên, người có cung Mệnh là Thái Âm, Thái Dương đồng cung, cung Thân là Thiên Đồng thì tính khí khá thất thường, đường lối, sách lược cũng thay đổi biến hóa linh hoạt theo từng giai đoạn, thời kỳ - ứng với câu “Thiên Đồng hoán cải vô thường”.

 

Đặc điểm nổi bật trong lá số tử vi của tổng thống Donald Trump

 

- Sau khi phân tích kỹ lưỡng các yếu tố tại cung Mệnh, cung Thân thì ta tìm ra được một số quý cách vinh hiển như sau:

+ Cung Mệnh có chính diệu đắc địa, cung Thân có chính diệu đắc địa và nhiều cát tinh hội hợp.

+ Các sao chủ về danh giá đều sáng sủa, có sự cát hóa, điển hình.

Thái Dương sáng sủa gặp Văn Khúc, Văn Xương, ngôi vị người lãnh đạo xác lập rõ tại cung Mệnh.

Sao Tử Vi có Tả Phù hội hợp và đắc vòng Trường Sinh, Đế Vượng, Mộ.

Sao Liêm Trinh chủ về danh vọng vượng địa.

Sao Thiên Tướng gặp cách Tài Ấm giáp Ấn.

Các tổ hợp phụ tinh đáng kể đó là bộ Thiên Việt, Thiên Khôi (trong đó Thiên Khôi cư cung Thân – vừa chỉ quý nhân giúp đỡ, vừa chỉ ngôi vị đứng đầu). Sao Quốc Ấn – sao này được cụ Nguyễn Phát Lộc ca ngợi là có triển vọng nhận được danh hiệu cao quý do Nhà Nước hay thế giới trao tặng

 

+ Lá số này báo hiệu tài lộc phong thịnh ở một vài điểm như sau

Hai sao Thiên Phủ, Vũ Khúc miếu vượng – hai sao này chủ về tài phú nên triển vọng cao về của cải

Cung Thân có cách cục song lộc hội hợp

Sao Tham Lang gặp Hỏa Tinh, Linh Tinh

Sao Thái Âm sáng sủa

- Bàn về vận phát phúc, thăng tiến, vinh hiển ta sẽ thấy ông Trump đang ở đại vận thứ 7 giai đoạn từ 65 – 72 tuổi. Thái Âm, Thái Dương gặp Đào Hoa, Thiên Hỷ và nhiều cát tinh phù trợ nên quang minh, rạng rỡ

Năm 2016, tiểu hạn của ông ở cung Phụ Mẫu có Tham Lang hội hợp Hỏa Tinh, Linh Tinh, Thiên Mã

Lưu niên đại hạn ở cung Điền Trạch có Thiên Tướng, Tử Vi gặp Triệt

Lưu niên Thái Tuế ở cung Tật Ách có Liêm Trinh, Hóa Kỵ... Vì vậy nên chiến dịch tranh cử của ông gặp nhiều trắc trở, bất lợi, thường bị tai tiếng, thị phi. Thậm chí nhiều người còn phán đoán đối thủ của ông sẽ giành được ngôi vị Tổng Thống nữa. Thế nhưng một sự bất ngờ như phép màu đã xảy ra. Nguyên nhân chính là nằm ở chỗ ông đang ở đại vận tốt, sao Thiên Đồng ở cung Thân có sức mạnh chế hóa sát tinh, biến hung thành cát

Năm 2017, ông bước lên bục vinh quang trở thành Tổng Thống thứ 45 của Hoa Kỳ. Ứng với vận Thái Âm, Thái Dương, Thiên Khôi, Thiên Việt, Lộc Tồn, Hóa Lộc, Hóa Khoa, Văn Khúc, Văn Xương, Tướng Quân, Quốc Ấn, Phục Binh, Thiên Hình, Thai Phụ, Phong Cáo... gấm dệt hoa thêu, cẩm bào đai ngọc.

 

Một trong những điều may mắn đặc biệt đối với ông Donald Trump thời trẻ đó là ông từng bốn lần có lá thăm rất cao để nhập ngũ tham gia chiến tranh tại Việt Nam. Khi đó tham gia chiến tranh tại Việt Nam thì nguy hiểm rất cao, tuy nhiên do ông đang là sinh viên đại học nên được miễn nhập ngũ – đây cũng chính là sức mạnh hóa giải tai ách, vận hạn của đệ nhất giải thần – Hóa Khoa mà người ta vẫn luận bàn với nhau.

 

Sang đại vận 75 – 84 tuổi thì ông bước sang đại vận cung Tật Ách, cửa ngõ của sức khỏe, bệnh tật mở toang cùng với tuổi cao, sức khỏe giảm. Hy vọng những hoài bão lớn lao của ông đối với nước Mỹ và thế giới sớm trở thành hiện thực trước khi những điều bất lợi sẽ xảy ra.

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện