Luận giải chi tiết sinh con vào tháng 5 năm 2022 tốt hay xấu???

Chủ nhật, 10/4/2022 - 16:06

Rất nhiều các bậc làm cha làm mẹ rất quan tâm và đã tìm hiểu sinh con vào tháng 5 năm 2022 là tốt hay xấu, vận mệnh tương lai của bé sinh vào ngày nào sẽ tốt nhất, đặc biệt còn băn khoăn tìm hiểu những cái tên hay và ý nghĩa cho bé yêu nhà mình. Vậy tháng 5 này có thực sự thuận lợi để sinh em bé, bố mẹ nào sẽ là đề cử tốt nhất,... xin mời cùng Phongthuyso.vn  tìm hiểu ngay!

Bài viết liên quan: Luận sinh con năm 2022 tháng nào được mùa sinh?

 


I. Sinh con vào tháng 5 năm 2022 có tốt không?

 

-  Các chuyên gia tử vi cho biết tháng 5 là tháng thuộc mùa hè có ngũ hành Hỏa vượng nhất năm. Lại thêm năm 2022 bé sinh ra mang ngũ hành Kim mà theo quan hệ âm dương ngũ hành, Hỏa khắc Kim rất xấu, chủ về tương khắc. Chính vì thế tháng 5 năm 2022 không được coi là một tháng may mắn để chào đón bé yêu ra đời. 

 

-  Bên cạnh đó, các chuyên gia luận sinh con tháng 5 âm năm 2022 còn cho biết thêm, những em bé sinh vào tháng này thường mang vận số không tốt. Từ khi còn bé tính tình đã có nhiều trái ngược với người thân trong nhà, khó hòa hợp vui vẻ. Không chỉ thế, sức khỏe bẩm sinh yếu ớt, dễ mắc các bệnh về da liễu như mụn nhọt, mẩn ngứa,... 
 

Dự đoán tử vi tháng 5/2022 chi tiết 60 tuổi Hoa Giáp

II. Vận mệnh sinh con tháng 5 năm 2022

 

1. Sinh con vào tháng 5 âm năm 2022 là con trai có tốt không?

 

Luận đoán tính cách và vận mệnh của bé trai sinh tháng 5 năm 2022 xét thấy bé trưởng thành và bị ảnh hưởng nhiều bởi tính cách, thái độ hành xử của bố mẹ. Ngoài ra, tính tình của bé có xu hướng lầm lì, ít nói, phản nghịch. Chính vì thế, bố mẹ bé cần yêu thương, có lối sống, cách dạy con đúng mực để bé có thể học tập được những tính cách tốt, trở thành một con người thấu tình đạt lý, học cao hiểu rộng. 
 

 

2. Sinh con gái tháng 5 năm 2022 có tốt không? 

 

Đối với nữ giới thì thường là bất lợi vì đây là tháng Đào Hoa cho nên khi sinh vào tháng này thì thường sau này tình duyên vất vả, tính tình thì ưa nhỏ nhẹ và gương mặt tròn ra ngoài được nhiều người thương mến.
 

Chuyên gia luận " Cách tính sinh con gái năm 2022" chuẩn xác

 

III. Sinh con vào tháng 5 năm 2022 ngày nào tốt?

 

1. Sinh con tháng 5 năm 2022 ngày nào tốt?

 

Theo luận giải về thiên can - địa chi - ngũ hành các ngày trong tháng 5 năm 2022, các chuyên gia của chúng tôi cho biết, nếu các vị phụ huynh sinh con trong tháng này thì chỉ có duy nhất ngày 24 là ngày tốt. Đứa bé sinh ngày này sẽ gặp được nhiều may mắn, phước phần tổ tiên, sức khỏe tốt, tính cách ngoan hiền, tương lai tiền đồ rộng mở. Nếu các mẹ sinh mổ thì có thể lựa chọn giờ Giáp Ngọ và Bính Thân để tiến hành sinh con thêm phần suôn sẻ, thuận lợi. 
 

Xem tuổi sinh năm 2022 tuổi nào hợp nhất?
 

2. Sinh con tháng 5 âm năm 2022 ngày nào xấu? 

 

Các mẹ đang có dự định sinh mổ thì nên chủ động tránh sinh vào những ngày có địa chi thuộc nhóm tứ hành xung với chi của tháng đồng thời tránh cả những ngày có thiên can phá thiên can của tháng. Dưới đây là một số ngày xấu trong tháng xin mời cùng tham khảo: 

 

-         Mùng 6 - ngày Mậu Tý không phải là ngày tốt sinh con vào tháng 5 năm 2022 do Tý xung Ngọ (địa chi tháng 5) nên chủ về không tốt, em bé sinh ra có cuộc sống gặp nhiều khó khăn, vất vả, cuộc sống của bố mẹ cũng khốn khó theo. Mặc dù là người có tư chất thông minh nhưng không gặp thời nên tiền đồ u tối, tình duyên trắc trở, thi phi đầy mình. 

 

-         Mùng 10: Ngày Nhâm Thìn mà thiên can Nhâm của ngày phá thiên can Bính của tháng cho nên đây cũng không phải ngày sinh đẹp. Em bé sinh ra thân thể yếu ớt dễ bệnh tật, phải tiêu tốn nhiều tiền bạc vào chạy chữa thuốc thang. Đây cũng là nguyên nhân khiến con đường tài lộc của bé luôn kém, tài chính khó khăn, muốn cải thiện tiền tài thì phải đi xa lập nghiệp.  

 

-         Ngày 18: Nếu bạn đang băn khoăn sinh con tháng 5 năm 2022 ngày nào tốt thì ngày 18 Canh Tý không phải lựa chọn phù hợp bởi địa chi ngày là Tý xung với địa chi tháng 5 là Ngọ cho nên cuộc sống không thuận lợi, sự nghiệp trắc trở phải khổ vì vật chất, hôn nhân cũng chẳng được hưởng hạnh phúc trọn vẹn. 

 

-         Ngày 20 - Nhâm Dần: đây cũng là ngày xấu. Cuộc sống của bé dự đoán sẽ phải lam lũ, vất vả, học hành không cao nhiều người cản trở. Lại thêm duyên số đào hoa, phải khổ vì tình. 

 

-         Ngày 30: Ngày Nhâm Tý cực kỳ xấu để sinh con tháng 5 năm 2022. Cuộc đời nhiều thăng trầm, càng lớn tuổi sức khỏe càng yếu càng kém thậm chí gặp tai họa bất ngờ.  Công danh sự nghiệp khó lên cao do nhiều người ghen ghét mà sinh lòng đố kỵ, hãm hại.
 

[⭐️Mới nhất] Tử vi năm 2022 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99%!

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

IV. Sinh con vào tháng 5 năm 2022 nên đặt tên gì?

 

1. Đặt tên con trai sinh tháng 5 năm 2022

 

Nhiều cha mẹ chuẩn bị đón con trai vào tháng 5 năm 2022 băn khoăn không biết nên đặt tên con như thế nào nghe vừa kêu mà lại mang ý nghĩa tốt đẹp. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn chọn lựa nhé!

 

- Sinh con tháng 5 âm năm 2022 là con trai nên đặt tên là Công với ý nghĩa công thành doanh toại. Đây cũng là mong muốn bố mẹ gửi gắm hy vọng sau này bé lớn lên sẽ giỏi giang, cố gắng không quản ngại sóng gió, phong ba cuộc đời vươn lên giành được kết quả cao. Bên cạnh đó, tên Công còn mang ý nghĩa về sự công bằng, liêm chính, hi vọng bé có thể phân biệt phải trái - trắng đen, dám đứng lên bảo vệ cái thiện và đấu tranh chống lại cái ác. 

 

- Ngoài ra, bố mẹ sinh con trai tháng 5 năm 2022 có thể đặt tên con là Quân với ý nghĩa người đứng đầu một nước. Cha mẹ sinh con trong tháng này và đặt tên là Quân tức là mong muốn con sau này lớn lên sẽ có cốt cách giống với một bậc hiền quân, trí tuệ thông thái lại thêm có tầm nhìn sâu rộng trở thành điểm tựa vững chắc cho gia đình. 
 

2. Đặt tên con gái sinh tháng 5 năm 2022 

 

Cái tên đẹp cho bé gái sinh tháng 5 năm 2022 là Diệu. Tên này mang ý nghĩa về sự kì diệu, tuyệt vời và thể hiện niềm vui sướng, hạnh phúc khi con đến với bố mẹ. Sự xuất hiện của con sẽ đem lại những điều tốt lành may mắn đến cho tất cả mọi người xung quanh. Không chỉ thế, cái tên Diệu còn thể hiện sự nhẹ nhàng, thanh lịch tạo sự cuốn hút cho người khác. Bé gái tên Diệu sẽ luôn nữ tính, đáng yêu, tâm hồn thuần khiết ngây thơ. 

 

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

Trên đây là một số chia sẻ của chuyên gia tại Phongthuyso.vn về vấn đề sinh con vào tháng 5 năm 2022  có tốt hay không. Chúng tôi hy vọng phần luận giải này đã phần nào giúp quý bạn giải đáp được thắc mắc cũng như có thể chọn được ngày tháng tốt, giờ đẹp và tên hay để dành những điều tốt đẹp nhất cho bé. Một lần nữa chúng tôi xin chúc cho gia đình và bé luôn mạnh khỏe, bình an!
 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói