VŨ KHÚC TỌA THỦ CUNG TÝ, NGỌ: TRƯỜNG THỌ, CÓ THỂ LÀM NÊN NGHIỆP LỚN

Chủ nhật, 13/6/2021 - 14:12
Mục lục

  Người có sao Vũ khúc và sao Thiên Phủ tọa thủ tại cung Tý, Ngọ sẽ có năng lực lãnh đạo và hành động, giỏi về kế hoạch và quản lý, cũng có khả năng thực hiện, khả năng diễn đạt tốt, thạo việc kinh doanh, có thể lập nên nghiệp lớn, nắm được quyền lực lớn trong giới tài chính, đồng thời có thể trường thọ. Nữ mệnh thường làm được giữ được, có trí của đấng trượng phu, gặp cát tinh thì có tài lãnh đạo, gặp Vũ khúc hóa quyền sẽ có tính cương nghị và có chính kiến, nên lựa chọn mệnh nam có tính cách ôn hòa là tốt nhất.

  Bố cục sao

  Sao Vũ khúc ở thế vượng thủ mệnh tại hai cung Tý, Ngọ, phải có sao Thiên phủ cung tọa thủ (Sao Thiên phủ ở cung Tý nhập miếu, ở cung Ngọ là thế vượng). Sao Thiên phủ là “ngân khố” trên trời, sao Vũ khúc là “mỏ vàng” hai sao tiền bạc trùng phùng thực sự sẽ có lợi cho nguồn tài chính. Hơn nữa, tính chắc chắn của Thiên phủ tương ngộ với sao Vũ khúc thông minh, cương nghị độc đoán sẽ có tác dụng trung hòa, cân bằng, hình thành nên sức mạnh phát triển thuận lợi, tính ổn định bảo thủ của sao Thiên phủ cũng đã làm giảm bớt sự cô quanh không tốt cho nữ mệnh của sao Vũ khúc

                            

  Vũ khúc và Thiên phủ cùng tọa thủ rất có lợi cho tài sản, tiền bạc

  Vận mệnh cơ bản

  Sao Vũ khúc, Thiên phủ tại cung Tý, cung Ngọ thủ mệnh, tất cung Thiên di sẽ có Thất sát ở thế vượng xung chiếu, tam hợp chiếu tất có sao Liêm trinh nhập miếu tại cung Tài bạch, sao Tử vi và sao Thiên tướng ở thế địa tại cung Quan lộc. Người như vậy thích giao du khắp nơi, cả đời không lo nghĩ về tiền bạc, kinh doanh mặc dù có trở ngại nhưng nhờ đó mà giàu có. Thường là người lãnh đạo giỏi, có thể năm vai trò lãnh đạo cao cấp trong công ty, công thành danh toại, không dễ thay đổi nghề nghiệp, tốt nhất là làm công chắc (nữ giới là thư ký hoặc văn thư), phù hợp với công việc cần phải điều chỉnh như ngành bảo hiểm, marketing sẽ thu được cả danh lẫn lợi, tuy nhiên danh thường lớn hơn lợi.

  Sao Vũ khúc, sao Thiên phủ cùng tọa thủ cung Ngọ chiếu sang cung Tý, Sao Tham lang tại cung Thân và sao Phá quân tại cung Thìn đều hội về tất phải đề phòng tai nạn sông nước, có điềm báo hung họa về loại tai nạn này.

  Sao Vũ khúc, Thiên phủ cùng thủ mệnh tại cung Tý, Ngọ nếu như đồng cung với sao Lộc tồn, thêm sáu cát tinh thì vừa có tiền, vừa có chức, vô cùng giàu có, nếu gặp cát tinh đồng cung thì bị giảm bớt sắc thái và thêm phần vất vả, nên làm công chức sẽ tốt hơn

  Sao Vũ khúc, Thiên phủ đồng tọa ở cung Tý sẽ tốt hơn cung Ngọ vì ở Tý sao Thiên phủ nhập miếu.

  Vận mệnh của các năm sinh khác nhau

  Người sinh năm Giáp: Cung mệnh có sao Vũ khúc hóa khoa, cung Tài bạch có sao Liêm trinh hóa lộc, nếu không có hung tinh, sát tinh sẽ là mệnh cách Khoa danh lộc hội, chủ tài hoa vượt trội, nổi tiếng gần xa, tiền tài và danh vọng đều có, có năng khiếu về văn nghệ, năng lực xử lý công việc tốt, có lợi  có sự phát triển  nghiên cứu lĩnh vực văn nghệ, năng lực xử lý công việc tốt, có lợi cho sự sự phát triển nghiên cứu lĩnh vực văn nghệ, có hy vọng được công thành danh tọa, có cơ hội thăng tiến nếu làm việc trong ngành tài chính, người kinh doanh buôn bán sẽ phát triển ổn định, công chức sẽ liêm khiết và có uy tín, người bình thường thì công danh hiển hách. Làm mọi việc đều thuận lợi, có uy quyền và tài năng văn nghệ, thể hiện đặc tính giỏi giao tiếp của sao Liêm trinh. Trong sự nghiệp kinh doanh và văn nghệ có thể được bạn bè và người thân giúp sức.

  Mệnh tọa cung Ngọ gặp sao Văn khúc, Thiên phủ, người sinh năm Giáp Thân, Giáp Thìn, Giáp Tý sao Lộc tồn và sao Thiên mã đồng cung tại cung Tài bạch, là mệnh cách Lộc Mã giao trì, tài vận thông suốt, càng bận rộn, bôn ba càng kiếm được nhiều tiền

                          

  Người sinh năm Giáp có kết cấu tổ hợp sao này sẽ giàu có, thu được nhiều lợi nhuận kinh tế

  Người sinh năm Ất: Cung Quan lộc có Tử vi hóa khoa, là người có kỹ năng đặc biệt, ưu thế trong công việc và hoạch định, đặc biệt là trong ngành quảng cáo, ưu thế trong công việc hoạch định, đặc biệt là ngành quảng cáo. Có nghiên cứu đặc biệt hoặc kiến giải độc đáo đối với kỹ thuật chuyên môn hoặc lĩnh vực học vấn nào đó.

  Mệnh tọa cung Tý gặp sao Vũ khúc Thiên phủ, người sinh năm Ất sao Thiên việt tọa mệnh, cung Tài bạch có sao Thiên khôi tọa thủ, là mệnh cách Thiên ất củng mệnh, có năng lực quản lý bẩm sinh, văn chương lỗi lạc, thường được quý nhân phù trợ.

  Người sinh năm Bính: Cung Tài bạch sao Liêm trinh hóa kỵ. Sống dựa vào phụ nữ, hay suy nghĩ, tâm địa nhỏ mon, tính toán, tình cảm và tư duy thay đổi nhiều, dễ bị rồi loạn

  Sao Vũ khúc và Thiên phủ cùng tọa cung Ngọ, người sinh năm Bính, năm Mậu sao Kình dương cùng tọa thủ là mệnh cách Mã đầu đới tiễn, giỏi về công nghệ, quân sự hoặc thương mại nhưng dễ bị hình thương.

  Người sinh năm Đinh: Sao Lộc tồn cùng tọa thủ cung mệnh nếu mệnh lập tại Ngọ, xung chiếu mệnh nếu mệnh lập tại Tý, cả đời thuận lợi ổn định.

  Người sinh năm Kỷ: Cung mệnh có sao Vũ khúc hóa lộc, lại đứng cùng Thiên phủ “ngân khố” cùng tọa thủ. Cả đời tiền bạc không hết, có bản lĩnh và nhiều cơ hội kiếm tiền, hơn nữa lại biết tích trữ, làm ăn để phát đạt. Đặc biệt mệnh tọa tại cung Ngọ, người sinh năm Kỷ sao Lộc tồn đồng tọa thủ, hai tai tinh kết hợp với song lộc giao trì, là mệnh cách Uyên ương lộc hợp, chủ phú quý.

  Sao Vũ khúc, sao Thiên phủ cùng tọa thủ cung Tý, người sinh năm Kỷ, sao Thiên khôi cùng tọa thủ cung mệnh, sao Thiên việt hội chiếu từ cung Tài bạch là mệnh cách Thiên ất củng mênh.

  Sao Vũ khúc và sao Thiên phủ cùng tọa thủ cung Ngọ, người sinh giờ Dần năm Kỷ, sao Văn khúc hóa kị, gặp sao Lộc tồn thủ mệnh là mệnh cách Kình Đà hợp kỵ, chủ cô độc, nghèo khó, trăm việc đều bất lợi.

  Mệnh tọa cung Ngọ, người sinh các giờ Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi trong năm Kỷ, sao Lộc tồn, hóa lộc cùng tọa thủ cung mệnh, gặp Địa không, Địa kiếp xung phá, là mệnh cách lưỡng trùng hoa cái, hung ẩn trong cát, phải chú ý bề ngoài yên bình nhưng bên trong ẩn giấu nguy cơ, cô độc, nghèo túng và có duyên với cửa Phật

  Người sinh năm Canh: Cung mệnh sao Vũ khúc hóa quyền. Coi trọng sự nghiệp, có quyền uy và tinh thần phấn đấu, thích tự lập nghiệp. Coi trọng sự nghiệp có quyền uy và tinh thần phấn đấu, thích tự lập nghiệp không thích bị người khác khống chế. Kim tinh hóa quyền thích hợp với các công việc trong quân đội hay cảnh sát…có cơ hội thăng tiến và năm quyền cao, sao Thiên phủ đồng tọa thủ có thể làm tăng thêm nguồn tiền tài, mệnh nữ có địa vị trong xã hội, thành tựu khá lớn trong sự nghiệp.

                      

    Vũ khúc tọa thủ Tý, hoặc Ngọ người sinh năm Canh thích hợp với lĩnh vực quân sự, an ninh quốc phòng

  Sao Vũ khúc, Thiên phủ cùng tọa thủ ở cung Tý người sinh năm Canh. Cung mệnh Vũ khúc hóa quyền, cung Tài bạch có sao Lộc tồn hợp chiếu, nếu không gặp hung sát tinh, là mệnh cách “quyền lộc tuần phùng”, chủ tiền tài, danh vọng có đủ. Đặc biệt là người sinh năm Canh Dần, Canh Ngọ, Canh Tuất, sao Thiên mã cùng tọa thủ cung Tài bạch, là mệnh cách Lộc mã giao trì.

  Người sinh năm Tân: Sao Thiên việt tọa mệnh, sao Thiên khôi hợp chiếu, là mệnh cách Thiên ất củng mệnh, hay tọa quý hướng quý, giỏi văn chương, đường đời thường gặp quý nhân nâng đỡ

  Người sinh năm Nhâm: Cung Quan lộc có sao tử vi hóa quyền. Có tham vong lãnh đạo, cả đời được quý nhân giúp đỡ, cung mệnh có sao Vũ khúc hóa kỵ, là người cô độc, thường giỏi chuyên môn, tình cảm không thuận lợi.

  Mệnh lập tại cung Tý, người sinh năm Nhâm, sao Kình dương thủ mệnh, giỏi về công nghệ kỹ thuật, nhưng dễ bị hình thương.

  Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

  Tra cứu lá số tử vi

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Họ và tên:
  Giới tính:

  Bảng tra tử vi 2022

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Năm sinh:

  Xem bói

  Xem tuổi

  Tin tức tổng hợp

  12 con giáp năm 2021
  Tử vi năm 2022
  Giải mã giấc mơ
  Điềm báo tốt xấu
  Xem tướng nốt ruồi
  Chọn sim hợp tuổi
  Kiến thức phong thủy sim số
  12 con giáp năm 2022
  Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

  TIN TỨC 12 con giáp năm 2021