Chia sẻ #5 cách chọn sim số đẹp hợp tuổi | mang tới THÀNH CÔNG 100%

Chủ nhật, 2/1/2022 - 14:48

 

Thời gian gần đây, do nhu cầu lựa chọn sim ngày càng cao, có sự chuyên sâu của khách hàng nên phongthuyso.vn luôn luôn kịp thời cung cấp những thông tin giúp các bạn có kiến thức, kỹ năng trong quá trình chọn sim. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn về sim Phong Thủy, sự động viên, ủng hộ, phản hồi tích cực sau khi sử dụng sim là nguồn động lực lớn để phongthuyso.vn ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Trong bài viết này, chúng tôi gửi tới bạn đọc kiến thức cách chọn sim số đẹp hợp tuổi.


Như chúng ta đã biết, khi có được thông tin về năm sinh, tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh, giới tính thì chúng ta có thể biết được những thông tin về mệnh lý người dùng. Đó là đặc điểm về ngũ hành bản mệnh, âm dương, Tứ Trụ... Cho nên, tuổi của người dùng là một dữ liệu quan trọng để chúng ta lựa chọn được những sim phù hợp.

 

Xem sim số đẹp hợp tuổi được định nghĩa là chiếc sim có năng lượng tạo nên sự hài hòa đối với năm sinh người sử dụng. Từ sự tương thích, hài hòa, đồng nhất, bổ trợ về mặt năng lượng giúp cho người dùng gặp nhiều cơ duyên may mắn, có động lực phấn đấu mãnh liệt, thu được thành công trên con đường sự nghiệp, toại lòng, xứng ý trong cuộc sống.

 

- Một vấn đề được đặt ra là tính sim số đẹp phong thủy hợp tuổi theo phương pháp nào là chính xác nhất trong bối cảnh nhiều trường phái, phương pháp luận giải sim có quan điểm và chiều hướng khác nhau. Hoặc nói một cách khác đi thì tìm sim số đẹp hợp tuổi được xác định dựa trên các yếu tố, tiêu chí nào?

 

- Việc chọn sim số đẹp hợp tuổi nhất định phải căn cứ vào các yếu tố mệnh lý cá nhân người sử dụng, dựa vào các nền tảng học thuyết vững chắc về niềm tin. Từ hai điều trên đưa ra một kết quả trong việc chọn sim đó là chọn sim có năng lượng hài hòa với đặc điểm của cá nhân, vận trời, địa khí. Một người có được thành công là một người vận dụng khéo léo để có được Thiên Thời, Địa Lợi và Nhân Hòa. Vậy, việc chọn sim số đẹp hợp tuổi dựa vào những yếu lĩnh như sau.

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

#5 cách chọn sim số đẹp hợp tuổi chính xác nhất


Yếu tố Thiên Khí

 

- Một sim số đẹp theo tuổi phải cân bằng về âm dương trong cấu trúc nội tại và cân bằng với tính chất âm dương năm sinh người sử dụng mới là cát lợi. Các số chẵn thuộc âm, các số lẻ thuộc dương, tương quan của hai nhóm số này gần bằng nhau mới tốt.

 

Yếu tố Địa Khí

 

- Số sim đẹp hợp với tuổi phải có các số ứng với các sao sinh khí, vượng khí Phong Thủy đương đại.

- Trong thời kỳ hiện nay, số 8 ứng với sao Bát Bạch là sao vượng khí nên giúp người sử dụng hội tụ được năng lượng thịnh vượng từ vũ trụ.

- Số 9 ứng với sao Cửu Tử là sao sinh khí nên tạo nên những may mắn và càng về sau càng tốt đẹp vì thời gian sắp tới, sao Cửu Tử sẽ chuyển từ sinh khí sang vượng khí.

 

Sự hài hòa giữa sim số đẹp hợp tuổi với mệnh lý cá nhân

 

- Chọn sim đẹp hợp tuổi phải hài hòa về ngũ hành

+ Sim được chọn phải có ngũ hành tương sinh, tương hòa với bản mệnh. Trường hợp ngũ hành sim và bản mệnh tương khắc hoặc ngũ hành mệnh sinh xuất với ngũ hành sim là xấu.

+ Sim có ngũ hành là dụng thần Tứ Trụ của người sử dụng giúp cân bằng mệnh lý, ổn định sức khỏe, phát triển mạnh mẽ, dài lâu

Các số trong sim có ngũ hành tương sinh lẫn nhau theo chiều từ trái sang phải tạo nên một nội bộ thống nhất, năng lượng được cường hóa mạnh mẽ.

 

Số sim đẹp hợp với tuổi phải có Dịch Lý cát lợi

 

+ Tâm lý chung của tất cả mọi người đó là xu cát, tị hung, mong muốn đón nhận điều tốt đẹp và tránh ra những rủi ro, bất hạnh. Vì vậy, phải chọn sim có quẻ Dịch cát lợi.

+ Mặt khác, quẻ Dịch cát lợi ứng với nguyện vọng của người sử dụng. Đặc điểm này mang màu sắc cá nhân và thể hiện tính nhân văn sâu sắc. Khi con người có khát vọng, cùng với những nguồn năng lượng thúc đẩy không ngừng thôi thúc họ tiến lên, vươn tới thành công, biến ý niệm thành hiện thực. Bên cạnh đó, việc chọn quẻ Dịch cát lợi ứng với bình diện nào trong cuộc sống còn thể hiện quan điểm, tầm nhìn và nhãn quang của người sử dụng.

 

Sim số đẹp phong thủy hợp tuổi được xét theo Quan niệm dân gian

 

+ Tục ngữ có câu: “Phép vua, thua lệ làng” hoặc “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên quan điểm dân gian, hệ thống dư luận, phong hóa văn vật, kinh nghiệm của quần chúng nhân dân cũng góp một phần không nhỏ trong công tác chọn sim số đẹp hợp tuổi.

 

+ Ví dụ: Sim có tổng giá trị các số cao là một sim cát lợi

Sim có các cặp linh số trong cấu trúc tạo nên khí thiêng giúp người dùng may mắn, thành công. Các cặp số này phải kể đến như sau: Cặp Thần Tài (39, 79), cặp Lộc Phát (68), cặp Ông Địa (38, 78)

 

- Sim đó là một sim số đẹp, dễ nhớ, có ấn tượng sâu đậm với người sử dụng. Biểu hiện của số đẹp thường là các dạng số như sau: Sim tứ quý, sim tam hoa, sim gánh, sim tacxi, sim tiến, sim có các cặp số may mắn

Số điện thoại bạn đang sử dụng có phải là một sim Phong Thủy hợp tuổi hay? Mời các bạn tra cứu tại công cụ dưới đây để biết chi tiết.

 

 

Như vậy, cách chọn sim số đẹp hợp tuổi phải thỏa mãn #5 yếu tố trên. Nhiều người lầm tưởng cho rằng sim đẹp là tốt nhưng thực tế sim đẹp chưa chắc đã hợp tuổi, hợp mệnh. Ngược lại, số sim đẹp hợp với tuổi chưa chắc đã có hình thức dễ nhớ. Vì vậy, các bạn phải lựa chọn kỹ theo phương pháp kể trên để tránh tốn kém, lãng phí mà hiệu quả sử dụng không cao.

 

Thầy nghiệm: PHONG THỦY DUY LINH

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022