XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Cách chọn sim số đẹp theo phong thủy | Kiểm tra số điện thoại có đẹp không

 

Con người luôn có xu hướng mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với bản thân mình, gia đình và những người xung quanh. Đối với việc chọn lựa sim điện thoại nhiều người có xu hướng lựa chọn sim số đẹp phong thuỷ.

 

Mặt khác, xu cát tị hung là chiều hướng của tất cả mọi người. Trong cuộc sống, ai cũng mong muốn mình sẽ gặp may mắn, tránh được bất hạnh, rủi ro. Việc chọn Sim đẹp phong thủy là vật khí mang lại những điều tốt đẹp trên.

 

Sim số đẹp theo phong thủy là một chiếc sim có hình thức bên ngoài óng ả, trau chuốt, mỹ miều, lộng lẫy, dễ nhớ, vần vè, âm điệu trầm bổng réo rắt, ngừng ngắt véo von. Nhờ những đặc điểm kể trên nên sim đẹp tạo nên với người tiếp cận những ấn tượng không thể phai mờ

Sim đẹp thường có các dạng phổ biến như sau:

- Sim tứ quý: Có tổ hợp số đuôi 4 số là một số trùng lặp.

- Sim tam hoa: Có tổ hợp số đuôi 3 số là một số trùng lặp.

- Sim gánh: Có một số trụ ở giữa và cân bằng về hai đầu.

- Sim tiến: Có các số giá trị tăng dần.

- Sim taxi: Có những cặp số trùng lặp, nối tiếp.

- Sim có những cặp số đẹp: Như cặp Thần Tài (39, 79), Lộc Phát (68), Ông Địa (38, 78).

 

Sim số đẹp Phong Thủy là một chiếc sim có hình thức bên ngoài đẹp, về mặt năng lượng bên trong nó tạo nên sự hài hòa với người sử dụng, có tác dụng thúc đẩy người sử dụng nỗ lực, cố gắng, tạo nên cơ duyên may mắn hỗ trợ người dùng đạt được thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống.

 

Tại sao phải sử dụng sim số đẹp theo Phong Thủy?

 

Như trên tôi có trình bày, con người luôn có hai xu hướng trong cuộc sống đó là hướng tới cái đẹp, cái thẩm mỹ, hoàn hảo nên việc sử dụng sim đẹp phù hợp với tâm tư nguyện vọng về giá trị thẩm mỹ, nghệ thuật, cái đẹp của mỗi cá nhân. Mặt khác, con người cũng mong muốn xu cát tị hung, họ ước ao, khát vọng may mắn, phúc lành, thành công, thịnh vượng sẽ đến với bản thân, mặt khác tránh xa những rủi ro, tai ách, bất lợi, sóng gió, nghiệt ngã... Để làm được điều này thì nhiều người sử dụng phong thuỷ sim số đẹp. Như vậy, sim số đẹp Phong Thủy là sự hội tụ cao cấp của hai dòng sim rất thịnh hành hiện nay.

 

Một khái niệm, một vật, sự việc luôn có hai yếu tố đó là chất và lượng, ngoại diên và nội hàm, hình thức và bản chất. Sim số đẹp hợp Phong Thủy nắm cả hai yếu tố kể trên, nên nó là một sản phẩm đặc biệt, giống như chiếc áo đẹp bằng lụa quý lại được dát vàng, nạm ngọc trên đó.

 

Ý nghĩa sim số đẹp phong thủy là gì?

 

Xem sim số đẹp Phong Thủy vì những yếu tố kể trên nên giá thành không hề thấp, nhờ đó nó tạo nên đẳng cấp sang trọng của người dùng, nâng cao ý thức và sự nỗ lực trong sự nghiệp và cuộc sống.

 

Sim số đẹp Phong Thủy với nhiều ưu việt nên mở ra một thời kỳ thiên linh, địa tú, vật thịnh, nhân phong, hứa hẹn một triển vọng trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo đối với người sử dụng.

 

Sim đẹp Phong Thủy tạo nên ấn tượng sâu sắc đối với người tiếp cận, khắc hoa sâu đậm trong tiềm thức người tiếp cận bởi hình thức long lanh, mĩ miều của nó, giúp cho những đối tác có cảm tình, có xu hướng quay lại sử dụng sản phẩm hoặc tạo nên những quan hệ hợp tác lâu dài, nối tiếp nhau. Đó là lý do nhiều người sử dụng sim đẹp làm hotline cửa hàng, doanh nghiệp. Về mặt năng lượng, nó giúp cho người dùng ổn định sức khỏe, vững vàng niềm tin, có động lực mạnh mẽ, gặp cơ duyên may mắn, thành công, hạnh phúc vẹn toàn.

 

Trong thực tế, nhiều sim đẹp nhưng chưa chắc Phong Thủy tốt và hợp mệnh, nhiều sim hợp mệnh, hợp Phong Thủy nhưng hình thức không đẹp. Hai điều mâu thuẫn, nghịch lý nói trên được giải quyết một cách ổn thỏa tại sim số đẹp Phong Thủy.

 

#2 cách tính sim số đẹp theo phong thủy

 

Cách xem số điện thoại đẹp hay không hay nói cách khác là sim số đẹp Phong Thủy được xác định trên những nguyên lý nào?

 

Thứ nhất: Sim đó phải là một sim đẹp

Các dạng sim đẹp phổ biến là:

- Sim tứ quý

- Sim tam hoa

- Sim gánh

- Sim tiến

- Sim tacxi

- Sim có các cặp số đẹp

 

Thứ hai: Chọn sim đẹp theo phong thủy phải chứa đựng năng lượng hài hòa với mệnh lý của người sử dụng

 

Điều kiện chọn số điện thoại đẹp theo phong thủy thể hiện qua các tiêu chí sau:

 

- Xem bói sim số đẹp theo yếu tố cân bằng âm dương

+ Một sim phải cân bằng về mặt âm dương trong cấu trúc sim và cân bằng với đặc điểm âm dương của năm sinh người sử dụng.

 

- Xem bói sim đẹp theo Yếu tố ngũ hành

+ Ngũ hành sim tương sinh hoặc tương hòa với ngũ hành nạp âm bản mệnh của người dùng mới là cát lợi

+ Ngũ hành của sim là dụng thần Tứ Trụ của người sử dụng

+ Các số trong sim có ngũ hành tương sinh lẫn nhau theo chiều từ trái sang phải

 

- Chọn sim đẹp theo phong thủy theo yếu tố lý khí

+ Sim phải có số 8 ứng với sao Bát Bạch là vượng khí Phong Thủy đương đại.

+ Sim có số 9 ứng với sao Cửu Tử là sao sinh khí Phong Thủy đương đại.

 

- Chọn sim số đẹp phong thuỷ theo yếu tố Dịch Lý

+ Sim số đẹp theo phong thủy phải tạo nên quẻ Dịch cát lợi.

+ Quẻ cát tạo nên từ sim có nội dung ý nghĩa phù hợp với ước mơ, nguyện vọng của người sử dụng.

 

- Yếu tố quan niệm dân gian

+ Tổng các số trong sim đạt giá trị cao là sim cát lợi

+ Sim có các cặp số may mắn như cặp Thần Tài (39, 79), cặp Ông Địa (38, 78), cặp Lộc Phát (68), cặp khoa danh (14), cặp cửu ngũ chí tôn (59)...

 

Sau khi phân tích kỹ lưỡng nội dung các khái niệm trên thì chúng ta thấy được sim đẹp chưa chắc đã hợp mệnh, hợp Phong Thủy. Sim hợp mệnh, hợp Phong Thủy nhiều khi có hình thức bên ngoài không bắt mắt, dễ nhớ. Sim số đẹp Phong Thủy là sự kết tinh hội tụ của hai dòng sim đẳng cấp kể trên. Nhờ những yếu tố cát lợi, tốt đẹp về mặt hình thức và năng lượng giúp cho người dùng gặp may mắn, thu được thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống. Để lựa chọn cách tính sim số đẹp theo phong thủy các bạn có thể tra cứu tại công cụ xem Phong Thủy sim sau đây:

 

 

 

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2020

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021