XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2019

Chính xác thì Giờ Tốc Hỷ là gì và giờ Đại An là gì mà rất ít người biết

Hiển thị/ Ẩn MỤC LỤC

Chuyên mục xem nhiều nhất

Giờ Tốc Hỷ là gì và giờ Đại An là gì? Từ xưa đến nay,  mỗi khi làm việc quan trọng điều đầu tiên mọi người sẽ làm chính là xem ngày lành tháng tốt, giờ tốt để thực hiện công việc nhằm mang lại sự thuận lợi, như ý. Và đặc biệt vào những ngày đầu năm mới, khi khởi hành ra khỏi nhà vào sáng sớm ngày mùng 1 hoặc khởi hành đi xa, việc xem giờ tốt để xuất hành là việc không thể bỏ qua. Xuất hành vào giờ tốt với mong muốn cả năm đó được nhiều may mắn và thành công. Trong các giờ xuất hành tốt, xem ở lịch vạn niên bạn sẽ thấy có giờ tốc hỷ. Vậy giờ tốc hỷ là gì? Đây là giờ tốt hay xấu? Hãy cùng Phong thủy số tìm hiểu rõ hơn ngay sau đây.

Giờ tốc hỷ là gì? Liệu bạn có biết?

Xem thêm: 

Ngày bất tương là ngày gì?

Ngày chu tước hắc đạo là ngày gi?

Ngày không vong là gì?

 

Giờ tốc hỷ là gì và Giờ Đại An là gì?

Từ rất xa xưa, các cụ nhà ta đã biết cách tính ngày giờ và dựa vào đó để ứng với các công việc cụ thể. Khi làm việc quan trọng như cưới xin, ma chay, mua đất làm nhà, động thổ, khai trương, trấn trạch...việc đầu tiên mọi người làm sẽ làm xem ngày giờ. Trong ngày sẽ có ngày hoàng đạo, ngày hắc đạo, trong giờ cũng có giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo. Khi hỏi ý nghĩa ngày hoàng đạo là gì có lẽ tất cả mọi người sẽ biết đó là ngày đẹp, nên làm việc quan trọng. Nhưng khi được hỏi giờ tốc hỷ là gì có lẽ sẽ rất hiếm người có thể trả lời được nhất là các bạn trẻ.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem giờ tốc hỷ là gì, là tốt hay là xấu trong bảng lịch giờ xuất hành theo lịch của cụ Lý Thuần Phong – người học rộng tài cao, tinh thông thiên văn địa lý.

Chú ý: PHONG THỦY SỐ đã phát triển công cụ Tử Vi 2019 Mới Nhất. Để Xem chi tiết Tài Lộc - Vận Hạn - Sức Khỏe - Gia Đạo - Làm Ăn... Mời quý vị tra cứu tại bảng dưới đây!

Dưới đây là các giờ Tốc Hỷ và giờ Đại An

Tý (23h-1h)

Đại an (Tốt)

Ngọ (11h-13h)

Đại an (Tốt)

Sửu (1h-3h)

Tốc hỷ (Tốt)

Mùi (13h-15h)

Tốc hỷ (Tốt)

Dần (3h-5h)

Lưu niên (Xấu)

Thân (15h-17h)

Lưu niên (Xấu)

Mão (5h-7h)

Xích khẩu (Xấu)

Dậu (17h-19h)

Xích khẩu (Xấu)

Thìn (7h-9h)

Tiểu các (Tốt)

Tuất (19h-21h)

Tiểu các (Tốt)

Tỵ (9h-11h)

Tuyết lô (Xấu)

Hợi (21h-23h)

Tuyết lô (Xấu)

Trong bảng trên, bạn có thể nhìn thấy các giờ tốt là giờ tốc hỷ, đại an, và giờ tiểu các – đây là những giờ nên thực hiện việc quan trọng đặc biệt là việc xuất hành đầu năm.

+ Giờ tiểu các là rất tốt lành, đi giờ này sẽ gặp nhiều may mắn nên xuất hành, khai trương, buôn bán bởi sẽ có lời.

+ Giờ đại an: biểu thị mọi sự tốt lành

Bên trên là những điều cần biết về giờ lành tháng tốt và cụ thể giờ lành ở đây là giờ đại an, tốc hỷ và tiểu các. Mọi người hãy cùng tìm hiểu ngay để từ đó sắp xếp các công việc quan trọng để làm nhé. Ngoài ra, trong một ngày 12 giờ tý sửu dần mão thìn...dậu, tuất, giời hợi thì sẽ có giờ hợp với tuổi của bạn làm việc gì cũng thành công và may mắn. Nhưng có những giờ là giờ xấu, chỉ cần bạn làm thôi là đã thất bại chứ chưa nói đến gặp đen đủi. Vì thế để xem giờ tốt xấu trong ngày để thần phật phù hộ thì mời quý bạn tham khảo tai Xem ngày tốt

Xem thêm những bài viết hữu ích khác tại thư mục:

 Xem bói tình yêu - chiêm nghiệm tình cảm

 Xem bói bài hàng ngày

 Xem bói nốt ruồi trên cơ thể để đoán tướng giàu sang

Xem bói chỉ Tay để biết Tương lai Vận Mệnh của bạn ra sao

Xem TỬ VI 2019 - Giải vận hạn - Kích tài lộc


Thư viện