Cẩm nang hình xăm phong thủy tuổi Thân cho người cầm tinh con khỉ

Thứ 4, 2/11/2022 - 14:09

Hình xăm tuổi thân hợp là gì theo góc độ phong thủy để giúp những người cầm tinh con khỉ không phải hối hận sau khi “lên mực”. Bởi hình xăm không chỉ đơn giản là công cụ thể hiện cá tính hay dấu ấn ghi lại kỷ niệm mà còn có khả năng đem lại những điều cát lợi, an lành cho người sở hữu.


I. Hình xăm tuổi thân hợp là gì?

 

Cơ sở để chọn hình xăm hợp với tuổi là dựa vào mối quan hệ tam hợp trong thập nhị địa chi. Ta có Thân hợp với Tý và Thìn. Do đó tuổi này có thể chọn những hình con chuột hoặc rồng để xăm trên da.
 

1. Tuổi Thân hợp hình xăm con chuột

 

Trong 12 con giáp, hình xăm tuổi thân hợp chính là chuột - loài đứng ở vị trí đầu tiên và là biểu tượng của sự khôn ngoan, lanh lẹ, thận trọng. Tính cách của chuột có khả năng trở thành một doanh nhân tài giỏi với những thành tựu đáng kể.
 


Bên cạnh đó, chuột còn là loài tháo vát, khả năng thích ứng cao, bản năng sinh tồn mạnh mẽ. Ở nhiều nền văn hóa, loài vật này còn là biểu tượng của sự thịnh vượng. Chính vì vậy,  hình xăm hợp tuổi thân là hình chuột. Bên cạnh đó, hình ảnh chuột đi kèm túi gạo nói lên sự sung túc, khả năng sinh sản tốt và địa vị quan trọng trong xã hội. 
 

Nếu bạn là tuổi Thân vẫn đang không biết Hình xăm tuổi thân hợp là gì thì đây là một trong những hình gợi ý cho bạn. Hình xăm chuột được xem là hình xăm rất hợp tuổi nhâm thân. Đối với nữ, có rất nhiều mẫu dễ thương, nhỏ gọn cho bạn lựa chọn. Còn với nam giới, bức tranh đám cưới chuột,  mẫu chuột thần tài hay chuột samurai sẽ là những gợi ý đáng để bạn cân nhắc.
 

2. Tuổi thân xăm rồng có hợp không?

 

Trong tứ linh Long - Lân - Quy - Phụng, rồng là loài được nhắc đến đầu tiên và có vị trí cao nhất. Thậm chí ở thời vua chúa, mọi vật mà nhà vua sử dụng đều gắn liền với từ “Long”: long bào, long ỷ, long sàng… Điều đó cho thấy sức mạnh, địa vị và quyền lực trường tồn của loài linh vật này.
 


Vậy hình xăm tuổi thân hợp là gì ?. Một trong số hình xăm hợp tuổi Thân đó là hình xăm con rồng. Bởi xăm hình này, chính là cách để chủ nhân của chúng thể hiện cá tính, quyền lực và sức mạnh của bản thân. Với riêng người tuổi Thân, hình xăm rồng không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn giống như quý nhân có khả năng phù trợ, mang lại nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Xem thêm: TỬ VI TUỔI THÂN NĂM 2023

 

II. Tại sao cần chọn hình xăm hợp tuổi Thân?

 

1. Về hình thức khi chọn hình xăm cho tuổi thân

 

Việc xăm hình dần trở nên phổ biến và được đón nhận rộng rãi, thay vì phải chịu sự dị nghị như trước đây. Theo sự phát triển của nghệ thuật xăm, những hình mẫu ngày càng đa dạng, tinh tế và thể hiện giá trị thẩm mỹ cao. Những dấu ấn đó cũng phần nào nói lên tính cách con người, là phương tiện để thể hiện chính mình mà không cần phải nói ra bằng lời.
 

2.   Hình xăm tuổi thân giúp cải vận phong thủy 

  

Việc xác định tuổi khỉ xăm hình gì hợp cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy. Một khi đã xăm lên da, những hình xăm đó sẽ gắn liền với cơ thể, trừ khi bạn chủ động tìm cách xóa bỏ chúng bằng những can thiệp thẩm mỹ. Vì vậy chúng cũng giống như nốt ruồi hay các đặc điểm nhân tướng học khác, ảnh hưởng tới vận mệnh cả người sở hữu. Do đó chọn hình xăm hợp tuổi sẽ giúp bạn kích hoạt được năng lượng may mắn, cát lợi, đồng thời xua đi tà khí, giúp cuộc sống yên ấm, hạnh phúc.
 

Hình xăm hợp tuổi 1992 mang năng lượng phong thủy cát lợi
Hình xăm hợp tuổi 2004 mang năng lượng phong thủy cát lợi

III. Hình xăm tuổi Thân nên tránh  

 

Hình xăm mà tuổi Thân nên tránh là những mẫu gợi đến các loài vật nằm trong tứ hành xung tuổi này, tức là Dần, Tỵ và Hợi. Những người cầm tinh con khỉ tốt nhất không nên xăm hình hổ, rắn hay lợn để không phải rước vận rủi vào mình. 
 

Bên cạnh việc hình xăm tuổi thân hợp là gì cho phù hợp, quý bạn cần phải chú ý vị trí xăm phù hợp, chọn nghệ sĩ xăm uy tín và đảm bảo chúng không ảnh hưởng đến công việc của mình. Cần tìm hiểu thêm về những nội dung tử vi, phong thủy khác, đừng quên tham khảo tại phongthuyso.vn. Chúc các bạn luôn hạnh phúc, vui vẻ và cát tường.

Bài viết cùng chủ đề:

 
Hình xăm hợp tuổi Tý Hình xăm hợp tuổi Ngọ
Hình xăm hợp tuổi Sửu Hình xăm hợp tuổi Mùi
Hình xăm hợp tuổi Dần Hình xăm hợp tuổi Thân
Hình xăm hợp tuổi Mão Hình xăm hợp tuổi Dậu
Hình xăm hợp tuổi Thìn Hình xăm hợp tuổi Tuất
Hình xăm hợp tuổi Tỵ Hình xăm hợp tuổi Hợi

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023