Gợi ý tuổi Tỵ nên xăm hình gì mang lại may mắn cho chủ nhân

Thứ 3, 6/2/2024 - 15:10

Tuổi tỵ xăm hình gì hợp theo khía cạnh về phong thủy cũng ẩn chứa nhiều giá trị tác động nhất định tới người tuổi Tỵ. Trong phạm vi bài chia sẻ dưới đây, chuyên gia phongthuyso.com sẽ gợi ý những hình xăm hợp tuổi Tỵ, giúp những người cầm tinh con rắn dễ lựa chọn mẫu phù hợp và đem lại cát lành trước khi ghi dấu trên da.


I. Tuổi Tỵ hợp với hình xăm nào theo tuổi hợp khắc?

 

1. Tuổi tỵ xăm hình gì hợp?

 

Xét theo tuổi, người cầm tinh con rắn đặc biệt hợp với Dậu, Sửu do bộ 3 con giáp này thuộc nhóm tam hợp. Vì vậy hình xăm hợp với tuổi tỵ có chủ đề có liên quan đến gà và trâu để đem lại sự may mắn và xua đuổi vận xui trong cuộc đời mình. 
 

2. Hình xăm tuổi Tỵ nên tránh là hình xăm gì?

 

Tuổi Tỵ thuộc nhóm tứ hành xung với các địa chi Dần, Thân và Hợi. Do đó những người cầm tinh con rắn mà kết hợp với những con giáp trên trong công việc, hôn nhân hay các lĩnh vực khác trong cuộc sống đều chủ về sự khó khăn, rắc rối, mâu thuẫn và thất bại. Điều này cũng tương tự với phong thủy xăm hình. 
 

Do đó, khi chọn tuổi tỵ hợp hình xăm nào tốt nhất, những người cầm tinh con rắn nên tránh những mẫu hình xăm liên quan đến các chủ đề như hổ, khỉ hoặc lợn, sẽ có thể thu hút sát khí, khiến chủ nhân tuổi Tỵ gặp nhiều bất lợi không mong muốn.
 

Tra cứu tử vi 2024 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

II. Tuổi tỵ xăm hình gì hợp theo bản mệnh?

 

Dù là cùng sinh năm con rắn, nhưng mỗi tuổi cụ thể sẽ ứng với ngũ hành nạp âm riêng. Bởi đối với từng tuổi Tỵ theo ngũ hành nạp âm khác nhau sẽ có những hình xăm phong thủy khác nhau. Cụ thể như sau:
 

1. Hình xăm hợp tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa (1965) nên xăm hình gì?

 
Dựa vào mối quan hệ tương sinh Mộc sinh Hỏa, người tuổi Ất Tỵ 1965 mệnh Hỏa nên xăm những hình xăm có thuộc tính Mộc như: cây cối, đồng cỏ, trúc, tre. Ngoài ra Hỏa tương hợp với Hỏa nên tuổi tỵ xăm hình gì hợp với tuổi 1965 mệnh Hỏa cũng có thể chọn hình ảnh ngọn lửa, phượng hoàng, mặt trời, rồng, hoa hướng dương, mẫu đơn.


 

Về màu sắc, những hình xăm tuổi tỵ mệnh Hỏa tuổi 1965 nên có tông màu là đỏ, hồng, tím, cam hoặc xanh lá cây. Người tuổi Ất Tỵ không nên chọn gam màu đen, xanh dương, vàng, nâu đất khi xăm hình để tránh bị suy yếu bản mệnh.

Xem thêm:  TỬ VI TUỔI TỴ NĂM 2024
 

2. Người tuổi Đinh Tỵ nên xăm hình gì?

 

Vì Hỏa sinh Thổ nên những hình ảnh liên tưởng đến lửa hoặc có màu thuộc hành Hỏa đều hợp với người tuổi Đinh Tỵ 1977. Ngoài ra nam nữ tuổi này cũng có thể chọn những mẫu liên quan đến thuộc tính đất hoặc mang sắc vàng, nâu của bản mệnh. Theo những điều kiện đó, khi quý bạn tuổi tỵ xăm hình gì hợp tuổi 1977 có thể tham khảo một số mẫu hình xăm hình: rồng, bạch hổ, sói, trâu, phượng hoàng, tiên hạc, đại bàng, voi, gà, khỉ, thiên nga và cá. 

 


Ngoài ra, để chọn hình xăm hợp với tuổi tỵ 1977 nên lưu ý tránh những mẫu hình xăm có màu xanh lá. Vì đây đều là những gam màu đại diện cho ngũ hành Mộc, nằm trong mối quan hệ sinh khắc với bản mệnh Thổ tuổi 1977. 
 

3. Người mệnh Mộc tuổi Kỷ Tỵ xăm hình gì hợp?

 

Theo ngũ hành sinh khắc, Thủy sinh Mộc. Vì vậy người tuổi Kỷ Tỵ 1989 có thể ghi dấu ấn lên cơ thể mình bằng những hình ảnh liên quan đến yếu tố nước để tăng cường bản mệnh và gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Một số mẫu xăm phù hợp với nam nữ tuổi này là: hình cá chép, con dơi đen, biển cả, cơn mưa, ngọn sóng, thuyền buồm, giọt nước.
 

Hình xăm hợp tuổi 1989 mang năng lượng phong thủy cát lợi


Ngoài việc chọn hình xăm cho người tuổi tỵ thì màu mực cũng là chi tiết quan trọng quyết định đến sự hợp khắc của hình xăm với chủ nhân. Người sinh năm 1989 mệnh Mộc thì nên chọn tông màu xanh dương, đen hoặc xanh lá, tránh sử dụng màu trắng, xám ghi trên hình xăm của mình.
 

4. Người mệnh Kim tuổi Tân Tỵ xăm hình con gì hợp?

 

Người sinh năm 2001 là tuổi Tân Tỵ, mệnh Kim. Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi tỵ xăm hình gì hợp với nam nữ tuổi này gồm: hình cá chép, phượng hoàng, tiên hạc, đại bàng, gà, khỉ, thiên nga và voi. Chọn những mẫu xăm tinh tế có những hình ảnh trên sẽ giúp mang lại sinh khí, tốt cho sức khỏe và tinh thần của tuổi Tân Tỵ, đồng thời gặp nhiều điều tốt lành, may mắn trong cuộc sống.

 


Những hình xăm hợp với tuổi Tỵ nên có hình xăm có màu nâu, vàng sậm, ánh kim, trắng. Bên cạnh đó, người sinh năm 2001 nên tránh khi xăm hình là các gam màu rực rỡ đại diện cho yếu tố Hỏa (do Hỏa khắc Kim), bao gồm: tím, đỏ, cam, hồng.
 

Hình xăm hợp tuổi 2001 mang năng lượng phong thủy cát lợi

Tuổi tỵ xăm hình gì hợp giúp những cá nhân cầm tinh con rắn thu hút sinh khí, từ đó gặp nhiều may mắn và mọi chuyện sớm đạt ý nguyện. Với những gợi ý trên, hy vọng quý độc giả tuổi Tỵ có thể lựa chọn được hình xăm đẹp và ý nghĩa cho mình. Chúc các bạn luôn gặp được những điều may mắn, tốt lành và có một cuộc sống bình an, hạnh phúc.
 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói