Tìm hướng bếp cho gia chủ tuổi Ất Hợi đón tài lộc may mắn

Thứ 4, 3/2/2021 - 12:24

Tại sao phải xem hướng bếp hợp tuổi Ất Hợi 1995? 

 

Theo quan niệm xưa, để xây dựng một ngôi nhà hoàn chỉnh cần quan tâm đầu tiên là hướng nhà sau đó là hướng bếp. Đây là hai hướng quan trọng quyết định đến sự hưng thịnh của gia chủ. Việc lựa chọn hướng bếp trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, bởi nó không chỉ là nơi nấu nướng, chế biến thức ăn đơn thuần như xưa mà nó còn là nơi sinh hoạt của cả gia đình, nơi có những nữa cơm thân mật khi cả gia đình cùng sum vầy. Gian bếp nhỏ bé đã trở thành nơi lưu giữ hạnh phúc gia đình.
 


Việc lựa chọn hướng bếp tuổi Ất Hợi cũng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của từng thành viên trong gia đình. Cuộc sống có đủ đầy, sung túc, vui vẻ hay không nhìn vào bếp có thể nhận thấy. Với quan niệm xưa việc chọn hướng bếp sẽ dựa vào tuổi của vợ, nhưng xét trên thuyết phong thủy bếp là dương trạch chọn hướng bếp nên xem theo tuổi của chồng.

Nhưng làm thế nào để chọn được hương bếp hợp tuổi, hợp phong thủy, hút tài lộc, đón công danh lại là điều không hề đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những hướng bếp tuổi Ất Hợi 1995.

 

Tuổi Ất Hợi 1995 chọn hướng bếp nào thì tốt?

 

Người tuổi Ất Hợi 1995 sẽ hợp với những hướng bếp nhất định. Dưới đây là những hướng bếp tuổi Ất Hợi 1995 nên lựa chọn:

  • Đông Bắc (Sinh Khí) :  Sinh Khí thuộc sao Tham Lang, là sao tốt, có ý nghĩa thu hút tài lộc, giúp thăng quan tiến chức, mang lại danh tiếng cho gia chủ.

  • Tây Bắc (Diên Niên) : Diên Niên thuộc chòm sao Vũ Khúc là sao tốt. Đây được coi là hướng may mắn, mang lại sự hòa thuận, êm ấm trong gia đình. Không chỉ thế còn giúp gia chủ đạt được mưu sự, sự nghiệp thành công.

  • Tây Nam (Phục Vị) : Phục Vị thuộc chòm sao Tả Phù là một sao tốt. Đây được coi là hướng bình yên giúp gia chủ loại bỏ những sóng gió củng cố tinh thần. Vững cho gia chủ có khả năng tài chính tốt.

  • Hướng Tây (Thiên Y) : Thiên Y thuộc sao Cự Môn. Đây được coi là hướng vượng về sức khỏe. Hướng giúp gia chủ tránh được bệnh tật, tâm tính luôn ổn định tinh thần thoải mái, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Người tuổi Ất Hợi không nên chọn hướng bếp sau:

  • Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) : Đây là hướng Hung Khí nó thể hiện sự chia cắt, gặp nhiều tai ương, bệnh tật. Cuộc sống gia chủ gặp nhiều khó khăn vợ chồng không thuận hòa, kinh doanh dễ phá sản. Nếu lựa chọn hướng này mọi sự đều trở nên khó khăn, gặp nhiều thất bại.

  • Hướng Đông (Họa Hại) : Là Hung Khí. Đây là hướng thể hiện sự thất thoát tài chính, hao tiền tốn của. Mọi sự khó thành, dễ gặp thất bại

  • Đông Nam (Ngũ Quỷ) : Đây là hướng tối kỵ hướng này có 5 thứ tà khí hay quấy rối, phá hoại con người. Gặp quỷ sẽ có những tai họa, thị phi khẩu nghiệp.

  • Hướng Nam ( Lục Sát): Đây là hướng thể hiện sự chia ly, hao tiền tốn của.

 

Tuổi Ất Hợi 1995 có nên đặt gương trong phòng bếp hay không?

 

Để giúp phòng bếp của bạn hội tụ được đầy đủ các yếu tố Thiên Thời - Địa Lợi - Nhân Hòa chúng tôi đưa ra cho bạn lời khuyên về việc có nên đặt gương trong phòng bếp hay không.

Gương được coi là một vật phẩm phong thủy có khả năng tạo ra một nguồn năng lượng vô cùng lớn.

Chính vì thế theo thuyết phong thủy gương là một vật không thể thiếu đối với mỗi ngôi nhà. Gương bát quái có ý nghĩa tránh được ma quỷ vào nhà. Đặt gương ở nơi làm việc sẽ mang lại hiệu suất công việc cao. Đặt gương ở quầy thu, kho hàng sẽ giúp cho việc làm ăn trở nên phát đạt. Bởi thế việc đặt gương trong nhà bếp cũng có ý nghĩa nhất định. Việc treo gương trong phòng bếp cũng mang tính thẩm mĩ có tác dụng hóa giải những dòng năng lượng xấu vào.

Theo quan niệm từ xưa người tuổi Ất Hợi nên đặt gương phòng bếp đối diện với cửa ra vào bếp, nơi có thể quan sát được toàn bộ gian phòng. Từ trước đến nay ở gian bếp rất kiêng kỵ việc người trong bếp không thể nhìn thấy ai đang ra vào. Chính vì vậy lựa chọn cách đặt gương trong bếp tùy thuộc vào không gian chật hẹp để có cách đặt gương thông minh nhất.

 

Trên đây là những gợi ý về hướng bếp tuổi Ất Hợi 1995. Hi vọng với nội dung bài viết mang lại có thể giúp bạn chọn được hướng bếp hợp lý nhất. Bên cạnh đó bạn cần có cách bày trí phòng bếp sao cho hợp mệnh, hợp phong thủy sẽ mang lại sự may mắn, hưng thịnh cho gia đình.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
12 con giáp năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số
Tử vi 12 tháng năm 2022

TIN TỨC Tử vi năm 2022