Tuổi Canh Thân nên xây bếp hướng nào giúp gia chủ cải vận, hanh thông

Thứ 4, 3/2/2021 - 11:55

Tại sao phải xem hướng bếp tuổi Canh Thân 1980?

 

Theo quan niệm từ xưa, bếp là nơi gắn liền với người phụ nữ, gia đình có hạnh phúc, hòa thuận đều phụ thuộc vào việc giữ lửa của người phụ nữ. Gia đình sẽ hạnh phúc sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi cả nhà sẽ quây quần bên mâm cơm. Đây là một không gian tuyệt vời để thể hiện tình cảm gia đình. Phòng bếp đã vượt ra ngoài mục đích của nó. Vậy với một không gian quan trọng như vậy, việc lựa chọn hướng bếp tuổi Canh Thân 1980 là điều cần thiết. Người xưa đã nhận ra được ý nghĩa của gian bếp mà có những quan niệm riêng khi lựa chọn hướng bếp. “Đàn ông cái nhà, đàn bà cái bếp”.

Khi nền kinh tế chưa phát triển, việc nấu nướng sử dụng bằng củi, rơm, rạ nhưng việc lựa chọn hướng bếp đã được người xưa chú ý. Từ việc chọn hướng cửa, hướng ống khói, hướng cửa sổ. Việc sử dụng bếp truyền thống, cần có sự nghiên cứu về hướng cực kỳ kĩ lưỡng, bởi khi sử dụng củi, rơm, rạ sẽ tạo ra khói, cần phải thiết kế bếp thoáng đãng, đặc biệt hướng cửa sổ và hướng ống khỏi đúng xuôi chiều gió, không sẽ bị thổi ngược lại.

Lựa chọn hướng bếp có nguồn gốc từ đó nhưng vô hình chung đó chính là việc lựa chọn phong thủy cho hướng bếp. Ngày này việc lựa chọn hướng bếp cũng cần có những yêu cầu về hướng thoáng đãng kết hợp với tuổi gia chủ để chọn được hướng bếp cho tuổi Canh Thân 1980. Vậy hướng bếp tuổi Canh Thân sẽ là hướng nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé
 

 

Chọn hướng bếp cho tuổi Canh Thân 1980

Mỗi tuổi sẽ có những hướng bếp hợp nhất định dựa trên sự phân tích về Ngũ Hành Âm Dương, Can Chi bản mệnh. Với sự nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy chúng tôi đã tìm ra những hướng bếp phù hợp với tuổi Canh Thân. Xem hướng bếp tuổi Canh Thân 1980 nên chọn những hướng sau:

  • Đông Bắc (Sinh Khí) :  Cung Sinh Khí thuộc sao Tham Lang, là sao tốt, có ý nghĩa thu hút tài lộc, giúp thăng quan tiến chức, mang lại danh tiếng cho gia chủ.

  • Tây Bắc (Diên Niên) : Diên Niên thuộc chòm sao Vũ Khúc là sao tốt. Đây được coi là hướng may mắn, mang lại sự hòa thuận, êm ấm trong gia đình. Không chỉ thế còn giúp gia chủ đạt được mưu sự, sự nghiệp thành công.

  • Tây Nam (Phục Vị) : Phục Vị thuộc chòm sao Tả Phù là một sao tốt. Đây được coi là hướng bình yên giúp gia chủ loại bỏ những sóng gió củng cố tinh thần. Vững cho gia chủ có khả năng tài chính tốt.

  • Hướng Tây (Thiên Y) : Thiên Y thuộc sao Cự Môn. Đây được coi là hướng vượng về sức khỏe. Hướng giúp gia chủ tránh được bệnh tật, tâm tính luôn ổn định tinh thần thoải mái, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Hướng bếp tuổi Canh Thân cần tránh các hướng như: Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Đông (Họa Hại), hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ), hướng Nam (Lục Sát). Đây là 4 hướng tuyệt đối người tuổi Canh Thân 1980 không nên chọn. Bởi nếu chọn những hướng này gia chủ sẽ gặp rất nhiều những bất lợi, khó khăn. Gia đình hay cãi vã, kinh tế gia đình suy sút, sức khỏe yếu kém. Chính vì thế lựa chọn hướng bếp cần phải xem xét kĩ lượng dựa cả trên vị trí địa lý trong tổng thể ngôi nha của mình.

 

Cây phong thủy nhà bếp cho tuổi Canh Thân 1980

 

Để có được phong thủy tốt nhất cho gian bếp của bạn chúng tôi khuyên bạn nên đặt một số cây xanh. Nhưng nên chọn những loại cây nào để hợp với hướng bếp tuổi Canh Thân 1980?

Không gian của bếp sẽ luôn có mùi thức ăn, mặc dù đã có máy hút mùi nhưng không thể hết. Chính vì thế bạn nên lựa chọn các cây có tính chất thành lọc không khí. Một số loài cây có khả năng hấp thụ mùi và làm sạch không khí như lan ý, hoa nhài, bạc hà, dương xỉ,... là những cây để bàn hoặc cửa sổ rất có thẩm mĩ. Ngoài ra còn có thể sử dụng cây đa đa búp đỏ có khả năng thanh lọc không cứ cực kỳ tốt. Giúp không gian bếp luôn được mát mẻ và dễ chịu.

 

Việc chọn hướng bếp tuổi Canh Thân 1980, chọn cây phong thủy cho phòng bếp bạn cần có sự sắp xếp, bày trí nội thất nhà bếp hợp lý. Tránh các điều tối kỵ để có được một không gian bếp hợp phong thủy nhất. Hi vọng với bài viết này đã có thể giúp bạn lựa chọn được hướng bếp tuổi Canh Thân 1980.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Tử vi năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
12 con giáp năm 2022
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021