Cách chọn hướng bếp tuổi Canh Tuất tránh hung khí, tai ương

Thứ 4, 3/2/2021 - 11:50


 


Tại sao phải chọn hướng bếp tuổi Canh Tuất 1970?

 

Phòng bếp là một trong những không gian quan trọng trong thiết kế một ngôi nhà. Căn bếp đã vượt ra ngoài vai trò là nơi để nấu nướng chế biến món ăn. Từ xa xưa việc lựa chọn hướng bếp là một việc vô cùng quan trọng, được lựa chọn và xem xét một cách kĩ lưỡng để đảm bảo được các yếu tố Thiên Thời, Địa Lợi, Nhân Hòa. Căn bếp đã không chỉ còn dành riêng cho phụ nữ như quan niệm xưa, mà theo phong thủy phòng bếp có ý nghĩa và ảnh hưởng rất lớn tới toàn bộ những thành viên trong gia đình. Trong nhà có yên thì mọi sự mới hanh thông. Nhưng để có thể lựa chọn được hướng bếp tuổi Canh Tuất 1970 cần trành những hướng nào, chọn hướng nào cũng khiến nhiều người đau đầu. Chính vì thế bài viết này bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu xem hướng bếp tuổi Canh Tuất.

 

Tuổi Canh Tuất chọn bếp hướng nào tốt

Với mỗi một tuổi sẽ có những hướng bếp phù hợp khác nhau. Có những hướng tốt với người này nhưng lại không tốt với người kia. Việc xem hướng bếp theo tuổi là việc dựa vào tuổi của gia chủ sẽ được phân tích dựa trên Âm Dương, Ngũ Hành, Can Chi bản mệnh để so sánh luận giải và tìm ra được hướng tốt và phù hợp với từng tuổi khác nhau. Vậy hướng bếp tuổi Canh Tuất nên chọn hướng nào?

Với sự nghiên cứu chuyên sâu từ các chuyên gia phong thủy, tuổi Canh Tuất nên chọn các hướng bếp sau để mang lại may mắn, sự thịnh vượng cho gia chủ:

  • Hướng Nam (Sinh Khí) :  Đây là hướng chủ giúp gia chủ hút tài lộc, vận may. Con đường công danh sự nghiệp xán lạn. Gặp khó khăn luôn có người giúp đỡ, luôn có thành công đồng hành.

  • Đông Nam (Diên Niên) : Đây là hướng Cát Khí chủ về sự may mắn, gia đình êm ấm, hạnh phúc. Giúp gia chủ mọi sự thành công, làm gì được nấy.

  • Hướng Đông (Phục Vị) : Đây được coi là hướng bình yên giúp gia chủ có cuộc sống an nhàn, thư thái, tinh thần thoải mái, gia đình hạnh phúc.

  • Hướng Bắc (Thiên Y) : Là hướng vượng về sức khỏe. Giúp gia đình luôn được mạnh khỏe, không mắc bệnh tật, hỗ trợ đắc lực cho công việc để thành công trong con đường công danh, sự nghiệp

Tuổi Canh Tuất cần tránh các hướng Hung khí sau:

  • Hướng Tây (Tuyệt Mệnh) : Là hướng thể hiện sự chia cắt, gặp nhiều tai ương, bệnh tật. Cuộc sống gia chủ gặp nhiều khó khăn vợ chồng không thuận hòa, kinh doanh dễ phá sản.

  • Tây Nam (Họa Hại) : Đây là hướng thể hiện sự thất thoát tài chính, hao tiền tốn của. Mọi sự khó thành, dễ gặp thất bại

  • Tây Bắc (Ngũ Quỷ) : Đây là hướng tối kỵ hướng này có 5 thứ tà khí hay quấy rối, phá hoại con người. Gặp quỷ sẽ có những tai họa, thị phi khẩu nghiệp.

  • Hướng Đông Bắc ( Lục Sát): Đây là hướng thể hiện sự chia ly, hao tiền tốn của.

Ngoài việc lựa chọn hướng bếp tuổi Canh Tuất 1970 bạn cần chú ý không được để hướng bếp hướng vào nhà vệ sinh nó gây ra sự ô uế cho hướng bếp. Kiêng hướng bếp đối diện với cửa chính, đối diện phòng ngủ, kiêng xà ngang đè lên trên,.. Chính vì thế cần có cách lựa chọn thông minh dựa trên vị trí địa lý của cả ngôi nhà.

 

Tuổi Canh Tuất bày trí phòng bếp như thế nào?

 

Khi lựa chọn được hướng bếp tuổi Canh Tuất 1970 cần có cách bày trí phòng bếp hợp lý và hợp phong thủy. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn cách sắp xếp phòng bếp khoa học và vẫn hợp phong thủy.

Phòng bếp chắc chắn sẽ có hũ gạo, giống như kho lương thực của cả gia đình. Nên đặt hũ gạo theo hướng Đông Bắc hay hướng Tây đây là hai hướng thuộc hành Thổ. Bởi gạo được là sản phẩm từ đất, mầm gạo được màu mỡ đất đai nuôi lớn. Theo quan niệm xưa thì việc để hũ gạo cũng nên để ở góc khuất của căn bếp, tránh để người ngoài nhìn thấy.

Tủ lạnh: Tủ lạnh là thứ không thể thiếu trong mỗi phòng bếp. Là nơi để lưu trữ và bảo quản thực phẩm. Theo quan niệm xưa việc đặt tủ lạnh không nên đặt ở hướng dữ bởi nó sẽ làm thực phẩm nhanh hỏng, máy trong tủ lạnh sẽ không được vận hành tốt. Chính vì vậy trong việc bày trí tủ lạnh trong phòng bếp cần tránh các hướng dữ.

Bàn ăn: Việc lựa chọn vị tri bàn ăn cũng khá quan trọng, bạn nên tránh việc để bàn ăn gần cửa ra vào

Gạch ốp phòng bếp: bạn cần lựa chọn màu gạch ốp phù hợp với mệnh của gia chủ sẽ mang lại may mắn.

 

Trên đây là những gợi ý xem hướng bếp tuổi Canh Tuất 1970 tốt nhất. Mong rằng qua bài viết này đã giúp bạn có những lựa chọn đúng nhất để có thể thu hút vận may, hút tài lộc, giúp gia đình luôn êm ấm và hạnh phúc.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
12 con giáp năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022