XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Cách chọn hướng bếp tuổi Đinh Dậu tránh hung khí, tai ương

Chọn phần bạn muốn đọc

x

Cách chọn hướng bếp hợp tuổi dinh-dau 1957

Thông tin chi tiết tuổi Đinh Dậu
  • Năm sinh âm lịch: Đinh Dậu (1957)
  • Ngũ hành bản mệnh:Hỏa (Sơn hạ Hỏa)
  • Cung phi: Nam cung Đoài/ Nữ cung Cấn
  • Luận xem hướng nhà hợp tuổi Đinh Dậu
huong-bep-tuoi-dinh-dau

1. Hướng bếp hợp tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng

STT Hướng tốt Bình giải
1 Phục vị

(Đoài - Chính Tây)

Ba cung Đoài ở chung, Kim vượng khí nhưng là thuần Âm. Vì vậy tài ngân thì có mà nhân đinh thì không.
2 Sinh Khí

(Càn - Tây Bắc)

Cửa tại Đoài thì Bếp Kiền Kim tỷ hòa và là Bếp Sinh khí. Bếp Kiền đối với Chủ Đoài cũng hỗ biến được Sinh khí. Đây là một cái Bếp tốt, nhưng tốt vừa vừa thôi vì Sinh khí Mộc gặp Kiền Đoài Kim thất vị. Tuy nhiên nó là một cứu tinh rất cần vì có Bếp Kiền Dương Kim thì nhà khỏi thuần âm.
3 Họa Hại

(Khảm - Chính Bắc)

Bếp Khảm Thủy tiết khí hai Đoài và biến sinh hai Lục sát khiến cho hao tán tiền của và khắc vợ.
4 Phúc Đức

(Cấn - Đông Bắc)

Bếp Cấn Dương Thổ sanh hai Đoài Âm Kim, Âm Dương có đủ, biến sinh ra hai Diên niên hữu khí, là một cái Bếp đại kiết đại lợi, vợ chồng chánh phối, khiến nên việc may, hay. Bếp này còn tốt hơn Bếp Kiền.
5 Tuyệt Mệnh

(Chấn - Chính Đông)

Bếp Chấn Mộc bị hai Đoài khắc và biến sinh ra hai Tuyệt mệnh là một cái Bếp hung hại, tuyệt khí đầy nhà.
6 Lục Sát

(Tốn - Đông Nam)

Bếp Tốn Âm Mộc bị hai Đoài Âm Kim khắc, đó là âm khắc âm và 3 âm ở chung (thuần Âm) khiến cho phụ nữ làm loạn, chết yểu, tuyệt tự.
7 Ngũ Quỷ

(Ly - Chính Nam)

Bếp Ly Âm Hỏa khắc hai Đoài Âm Kim, biến sinh hai Ngũ quỷ, cũng như Bếp Tốn trên: Âm khắc Âm và thuần Âm. Nhưng Bếp Ly này còn hung hại hơn: yêu ma vào nhà, những chuyện quỷ quái xuất hiện hoài hoài.
8 Thiên Y

(Khôn - Tây Nam)

Bếp Khôn với hai Đoài là thuần Âm, ba nữ ở chung – Âm thắng Dương suy, nam nữ đoản thọ, tuyệt tự.
Kết luận: Hướng Phục vị (Đoài - Chính Tây) rất TỐT với tuổi Đinh Dậu nam mạng. Tuy nhiên, hướng phòng ngủ thì sao, để xem hướng phòng ngủ mời quý vị xem chi tiết:     icon link điều hướng   Hướng phòng ngủ hợp tuổi Đinh Dậu nam mạng.

2. Hướng bếp hợp tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng

STT Hướng tốt Bình giải
1 Phúc Đức

(Đoài - Chính Tây)

Bếp Đoài Kim đối với Cửa Đoài Kim tỷ hòa Phục vị chẳng tốt bao nhiêu, nhưng đối với Chủ Cấn tương sinh và hỗ biến được Diên niên hữu khí rất tốt. Như vậy, Bếp này tốt vừa vừa.
2 Thiên Y

(Càn - Tây Bắc)

Bếp Kiền Kim đối với Cửa Đoài tỷ hòa là Bếp Sinh khí, đối với Chủ Cấn tương sanh hỗ biến được Thiên y. Đây là 1 cái Bếp đại kiết. Hơn nữa la nhờ Bếp này mà nhà Diên niên có thêm Sinh khí và Thiên y, hợp thành Nhà ba tốt, phước lộc thọ đầy đủ.
3 Ngũ Quỷ

(Khảm - Chính Bắc)

Bếp Khảm Thủy tiết khí Cửa Đoài và là Bếp Họa hại đối với Chủ cấn, tương khắc hỗ biến Ngũ quỷ. Họa hại đã hung, Ngũ quỷ còn hung hại hơn.
4 Phục vị

(Cấn - Đông Bắc)

Bếp Cấn Thổ với Cửa Đoài tương sinh và là Bếp biến Tuyệt mệnh, đối với Chủ Cấn cũng tương khắc và hỗ biến Lục sát: hung tao.
5 Lục Sát

(Chấn - Chính Đông)

Bếp Chấn Mộc đối với Cửa Đoài vào Chủ Cấn đều tương khắc và biến sinh Họa hại với Tuyệt mệnh, đối với Chủ Cấn cũng tương khắc và hỗ biến Lục sát: hung táo.
6 Tuyệt Mệnh

(Tốn - Đông Nam)

Bếp Tốn Mộc đối với Cửa Đoài vào Chủ Cấn đều tương khắc và biến sinh Họa hại với Tuyệt mệnh. Cũng như Bếp Chấn, là hung táo.
7 Họa Hại

(Ly - Chính Nam)

Khắc Cửa Đoài và là Bếp Ngũ quỷ đại hung.. Bếp Ly với Chủ cấn hỗ biến Họa hại, cũng chẳng tốt.
8 Sinh Khí

(Khôn - Tây Nam)

Bếp Khôn Thổ sanh Cửa Đoài và chính biến Thiên y đăng diện rất tốt, đối với Chủ Cấn tỷ hòa và hỗ biến được Sinh khí tuy vô khí nhưng cũng vẫn tốt. Vả lại, nhờ Bếp Khôn mà nhà Diên niên có thêm Thiên y với Sinh khí hợp lại mà thành Nhà ba tốt, rất tốt.
Kết luận: Hướng Phúc Đức (Đoài - Chính Tây) rất TỐT với tuổi Đinh Dậu nữ mạng. Tuy nhiên, hướng phòng ngủ thì sao, để xem hướng phòng ngủ mời quý vị xem chi tiết:     icon link điều hướng   Hướng phòng ngủ hợp tuổi Đinh Dậu nữ mạng.
Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2019 nữ mạng Sao chiếu mệnh tuổi Đinh Dậu năm 2020 nữ mạng Lấy lá số tử vi bình giải Miễn Phí tuổi 1957 nữ mạng
Xem TỬ VI 2019 - Giải vận hạn - Kích tài lộc


Ý kiến bạn đọc quan tâm nhất (Hiện chưa có bình luận nào về nội dung này. Hãy là người đầu tiên nhé!)
  Tư vấn fanpage  
Các chuyên mục khác
Thư viện