Tuổi Mậu Tuất xây bếp hướng nào rước tài lộc về nhà

Thứ 4, 3/2/2021 - 11:44

Tại sao phải xem hướng bếp hợp tuổi Mậu Tuất 1958?

 

Theo quan niệm từ xưa đến nay, bếp là một trong những không gian quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của cả gia đình. Bếp không chỉ là nơi nấu nướng thức ăn, là nơi chế biến ra các món ngon để thỏa mãn được nhu cầu sinh hoạt hàng ngày hay là nơi để hâm nóng tình cảm và hạnh phúc gia đình. Bếp còn trở thành không gian giúp gia chủ hưng thịnh, mang lại may mắn và tài lộc. Nhưng để có được nó cần phải quan tâm đến phong thủy bếp, xem hướng bếp tuổi Mậu Tuất như thế nào cho đúng. Vậy hướng sẽ phù hợp với hướng bếp tuổi Mậu Tuất 1958?
 

 

Việc xem hướng bếp cần dựa vào tuổi chồng hay vợ?

Theo quan niệm xưa “đàn ông cái nhà, đàn bà cái bếp” việc xem hướng bếp sẽ dựa vào tuổi người vợ. Bởi quan niệm xưa không gian bếp là không gian của người phụ nữ, nhìn vào căn bếp có thể biết được gia đình có hạnh phúc hay không. Nhưng với quan niệm này có phần không đúng, do các việc làm bếp, làm nhà là dương trạch. Chính vì thế việc xem hướng bếp nên lựa chọn theo tuổi của chồng.

 

Tuổi Mậu Tuất nên chọn bếp hướng nào?

Bạn tuổi Mậu Tuất 1958 cần chọn các hướng tốt sau:

  • Hướng Tây (Sinh Khí) :  Cung Sinh Khí thuộc sao Tham Lang, là sao tốt, có ý nghĩa thu hút tài lộc, giúp thăng quan tiến chức, mang lại danh tiếng cho gia chủ.

  • Tây Nam (Diên Niên) : Diên Niên thuộc chòm sao Vũ Khúc là sao tốt. Đây được coi là hướng may mắn, mang lại sự hòa thuận, êm ấm trong gia đình. Không chỉ thế còn giúp gia chủ đạt được mưu sự, sự nghiệp thành công.

  • Tây Bắc (Phục Vị) : Phục Vị thuộc chòm sao Tả Phù là một sao tốt. Đây được coi là hướng bình yên giúp gia chủ loại bỏ những sóng gió củng cố tinh thần. Vững cho gia chủ có khả năng tài chính tốt.

  • Đông Bắc (Thiên Y) : Thiên Y thuộc sao Cự Môn. Đây được coi là hướng vượng về sức khỏe. Hướng giúp gia chủ tránh được bệnh tật, tâm tính luôn ổn định tinh thần thoải mái, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Tuổi Mậu Tuất nên tránh các hướng nào khi chọn hướng bếp?

  • Hướng Nam (Tuyệt Mệnh) : Đây là hướng Hung Khí nó thể hiện sự chia cắt, gặp nhiều tai ương, bệnh tật. Cuộc sống gia chủ gặp nhiều khó khăn vợ chồng không thuận hòa, kinh doanh dễ phá sản. Nếu lựa chọn hướng này mọi sự đều trở nên khó khăn, gặp nhiều thất bại.

  • Hướng Đông Nam (Họa Hại) : Là Hung Khí. Đây là hướng thể hiện sự thất thoát tài chính, hao tiền tốn của. Mọi sự khó thành, dễ gặp thất bại

  • Hướng Đông (Ngũ Quỷ) : Đây là hướng tối kỵ hướng này có 5 thứ tà khí hay quấy rối, phá hoại con người. Gặp quỷ sẽ có những tai họa, thị phi khẩu nghiệp.

  • Hướng Bắc ( Lục Sát): Đây là hướng thể hiện sự chia ly, hao tiền tốn của.

Việc xem hướng bếp tuổi Mậu Tuất 1958 là vô cùng quan trọng, nếu chọn đúng sẽ được gặp nhiều may mắn, nhưng chọn sai hướng sẽ có những hậu quả khôn lường không thể đoán trước. Kết hợp với việc chọn hướng bếp đúng bạn cần có cách bày trí phòng bếp một cách hợp lý và hợp phong thủy sẽ thu hút được nhiều may mắn và sự hưng thịnh hơn. Khi đã xem được hướng bếp tuổi Mậu Tuất, cách bày trí cũng cần chú ý đến màu sắc trong căn bếp từ gạch ốp đến bàn ăn, tủ bếp hi vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình. Người xưa đã có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Mong rằng với những gì chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tuổi Mậu Tuất 1958 có thể lựa chọn được hướng bếp hợp lý nhé.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói