Mệnh Hỏa hợp cây gì? Mệnh Hỏa trồng cây gì để [Tiền vào như nước]

Thứ 5, 4/2/2021 - 18:07

Cây xanh không chỉ có tác dụng điều hòa không khí giúp không gian sống thêm sinh động, tươi mát mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy giúp gia chủ gia tăng cát khí, vận may. Bởi vậy, mỗi mệnh, cụ thể người mệnh Hỏa nên tìm hiểu mệnh Hỏa hợp cây gì, mênh hỏa trồng cây gì và tránh trồng cây gì? Cùng đi tìm câu trả lời trong bài chia sẻ của chúng tôi dưới đây. 

 

Tổng quan tính cách mệnh Hỏa hợp cây gì

 


Bộc trực, thẳng thắn, cởi mở, nồng nhiệt và ấm áp là những đặc điểm chung trong tính cách của người mệnh Hỏa. Họ là những người luôn tỏa ra nguồn năng lượng dồi dào họ luôn sẵn sàng đối mặt với thử thách. Họ yêu thích sự mạo hiểm và luôn biết cách nắm bắt cơ hội thay đổi cho mình. Công việc và sự nghiệp của người mệnh Hỏa gặt hái được khá nhiều thành công. Tuy nhiên xét trên một phương diện khác về tính cách thì người mệnh Hỏa nóng tính và có phần bốc đồng, bảo thủ. Trong những cuộc thảo luận họ thường không giữ được hòa khí tốt với đồng nghiệp nên còn gặp nhiều thất bại đáng tiếc. Đồng thời, với bản tính cả thèm chóng chán nên rất dễ tài sản hao hụt, không có của ăn của để về sau. 

Nhiều người lựa chọn sử dụng những vật phẩm phong thủy để phát huy điểm mạnh, khắc chế nhược điểm cho bản thân như: dùng đá phong thủy, thạch anh, tỳ hưu, sim phong thủy,... Tuy nhiên lựa chọn cây phong thủy cho người mệnh Hỏa vừa làm cảnh trang trí, điều hòa không khí lại có ý nghĩa vô cùng lớn. Tuy nhiên gia chủ cần tìm hiểu mệnh Hỏa hợp cây gì để được đem lại may mắn nhiều nhất.

Dù ngôi nhà, văn phòng của bạn thiết kế như thế nào nhưng được bày trí bởi chậu câu cảnh sẽ tạo cảm giác hài hòa dễ chịu khi nhìn vào. Cây xanh còn có tác dụng lọc không khí, hấp thụ chất thải trong môi trường, tại sơn tường hay đồ điện tử mang lại sức khỏe tốt cho người mệnh Hỏa.  

 

Cây hợp mệnh Hỏa là cây gì?

 

Mỗi chúng ta sinh ra đều mang trong mình một ngũ hành bản mệnh riêng. Dựa theo quy luật ngũ hành ta sẽ tìm được cây hợp mệnh Hỏa là những loại cây hoa có hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh Hỏa. Ta có Mộc sinh Hỏa nên những cây xanh mình Mộc sẽ đặc biệt mang tới cho chủ mệnh nhiều tài lộc, may mắn, xua đuổi vận hạn, xui xẻo. Hoặc người mệnh Hỏa cũng có thể trồng cây có màu đỏ thuộc hành Hỏa đều nhận được nguồn năng lượng dồi dào. Như vậy người mệnh Hỏa có thể trồng 1 số cây như sau:
 


- Cây Kim Ngân: Theo cách đọc của người phương Tây cây Kim Ngân được gọi là Money Tree tức cây tiền. Người mệnh Hỏa trồng và trang trí cây Kim Ngân tại văn phòng làm việc, phòng khách có ý nghĩa giúp chủ mệnh có nhiều tiền vàng, ngân lượng, cuộc sống thịnh vượng và may mắn. Mệnh Hỏa hợp cây gì để bàn làm việc thì cây Kim Ngân rất thích hợp giúp chủ mệnh gia tăng tài lộc trong công việc

- Cây Kim Tiền: Hay còn được gọi với cái tên khác là cây kim phát tài.Rễ chùm, sống lâu quanh năm, xanh tốt là những đặc điểm chính của loài cây này. Toàn thân có màu xanh mộc sẽ mang lại sự thịnh vượng, may mắn, tiền bạc dồi dào cho những người mệnh Hỏa. Đặt một chậu cây kim tiền trong phòng khách hoặc phòng làm việc sẽ là gợi ý tuyệt vời cho câu hỏi cây hợp mệnh Hỏa. 

- Cây Bạch Mã Hoàng Tử: Là cây phong thủy hợp người mệnh Hỏa. Trồng cây này sẽ giúp chủ mệnh có thêm được sự mạnh mẽ, thể hiện được sự sang trọng, cá tính riêng cho mình. Ngoài ra năng lượng trong cây giúp quý bạn có sự thăng tiến trong công danh, sự nghiệp.

- Cây Phất Dụ Mảnh: Lá của cây Phất Dụ có màu đỏ, tán lá rộng xanh mượt. Đặc điểm của loài cây này đó là lâu tàn và chậm lớn nên rất thích hợp đặt trong nhà hoặc bàn làm việc. Cây có khả năng hạn chế sóng, từ tính phát ra từ máy in, máy tính và là cây trợ mệnh, củng cố năng lượng, sức mạnh cho quý bạn mệnh Hỏa. Cây Phất Dụ là cây phong thủy cho người mệnh Hỏa rất thích hợp đặt ở bàn làm việc

- Cây Hồng Môn: Là cây có hoa màu hồng - màu thuộc Hỏa rất tốt cho những người mệnh Hỏa. Đây là loài cây tượng trưng cho tình yêu bao la, lòng hiếu khách. Đặc biệt đây là cây mang tới may mắn cho những người mệnh Hỏa rất phù hợp để trả lời cho câu hỏi mệnh Hỏa hợp cây gì hay mệnh hỏa trồng cây gì?

- Cây Vạn Lộc : Là cây xanh thuộc ngũ hành Hỏa. Đọc tên của cây thôi ta cũng đã cảm nhận được sự may mắn, giàu sang. Về mặt sinh học đây là loại cây có khả năng điều hòa không khí rất tốt. Cây tô điểm cho không gian giúp củng cố tinh thần làm việc thoải mái. Đặc biệt chủ nhân mệnh Hỏa trồng, bày trí cây Vạn Lộc như một lời chúc cho sự vẹn toàn, vẹn sự bình an, như ý, trên con đường công danh gặp nhiều may mắn, cuộc sống thịnh vượng.

 

Lợi ích khi trồng cây hợp mệnh Hỏa

 

+ Năng lượng chứa trong cây phong thủy hợp mệnh Hỏa giúp lưu thông lượng khí giúp không gian thông thoáng hơn. Năng lượng này củng cố lại được tinh thần, sức khỏe của chủ nhân, phát huy những điểm mạnh và khắc chế làm giảm đi những mặt không tốt. 

+ Mệnh Hỏa chọn cây hợp mệnh sẽ đón được nhiều may mắn, tài lộc từ đó giúp công việc thêm thuận lợi, tiền bạc dồi dào. 

+ Trồng cây xanh hợp phong thủy mệnh Hỏa trong nhà cũng là một cách giúp gia chủ mệnh Hỏa tránh được ám khí, âm khí, tà ma quấy nhiễu từ đó đẩy lùi vận hạn, những điều không may mắn. 

 

Bày trí cây xanh trong phòng khách, phòng làm việc,... đã và đang trở thành xu hướng phong thủy của nhiều người. Chủ nhân mệnh Hỏa qua bài viết giải đáp "Mệnh Hỏa hợp cây gì" có thêm cho mình những gợi ý tuyệt vời về lựa chọn cây hợp mệnh giúp hút cát khí, đẩy lùi vận hạn.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói