XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2019

Luận giải quẻ Thuần Cấn và ý nghĩa quẻ số 52 chính xác nhất

Hiển thị/ Ẩn MỤC LỤC

Chuyên mục xem nhiều nhất

 

Quẻ số 52 Thuần Cấn nằm trong 64 quẻ kinh dịch. Với mỗi quẻ Kinh Dịch sẽ có ý nghĩa khác nhau. Nhưng tựu trung lại thì 64 quẻ dịch sẽ giúp bạn biết được Vận Số của mình là Hung - Cát.

 

Ý nghĩa quẻ số 52 Thuần Cấn là gì?

 

- Quẻ Thuần Cấn được các Tiền Nhân hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy, tử vi tướng số nghiên cứu và làm ra. Tuy nhiên, theo lời các Tổ Sư thì quẻ số 52 Thuần Cấn rất khó để hiểu và vô cùng phúc tạp. Nếu để hiểu thì phải người đó là bậc thầy về Kinh Dịch.

 

Hướng dẫn cách giải quẻ Thuần Cấn

 

- Quẻ Thuần Cấn nằm trong 64 quẻ dịch số và thuộc Thượng Kinh. Vì thế, quẻ này là để xem Đạo của vợ chồng gồm: tình yêu, gia đình, con cái, cưới xin...

- Thường khi lấy quẻ Thuần Cấn thì các chuyên gia sẽ xây dựng đồ hình theo Tám Tượng Đơn khi phối gồm “ Lý – Đức – Tính – Thần – Thời – Khí – Tình – Thanh – Sắc – Chất – Thể – Hình “ kết hợp với Nội Quả, Ngoại Quả đề lấy kết quả. Nhưng điều này khá là khó.  Vì thế PHONG THỦY SỐ đã tổng hợp và dịch thuật ra quẻ Thuần Cấn chi tiết nhất để quý vị hiểu một cách chi tiết.

 

 

Bài viết trên đây đã Luận Giải chính xác về quẻ số 52 Thuần Cấn. Mong rằng, quý bạn đã nắm bắt được Vận Mệnh của đời mình. Ngoài ra, chúng tôi cũng làm ra một số công cụ về Gieo Quẻ như: Gieo quẻ hỏi việc, gieo quẻ khổng minh, Xin xăm Quan Âm… Để xem chi tiết, mời quý bạn vào đây:

 
Xem TỬ VI 2019 - Giải vận hạn - Kích tài lộc


Thư viện