SAO THÁI DƯƠNG TỌA THỦ CUNG DẦN: CHĂM CHỈ NỖ LỰC, KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN

Chủ nhật, 13/6/2021 - 13:29
Mục lục

  Người mà có sao Thái dương, Cự môn cùng tọa thủ cung Dần là mệnh cách Cự Nhật đồng cung, là người siêng năng, không sợ gian nan, giàu chí tiến thủ, năng lực mạnh và được người khác thừa nhận, có tài hùng biện, cá tính cố chấp, thận trọng, có tu dưỡng và phong độ, có ý nguyện làm việc, học được là dùng, nhiệt tình với công tác chung, tài vận thịnh vượng, duy chỉ có điều đối thủ cạnh tranh không ít nên cuộc đời bôn ba vất vả, luôn cạnh tranh căng thăng, cần chăm chỉ nỗ lực, giống như mặt trời mới mọc lên thì sẽ khổ trước sướng sau, chỉ cần xa lánh sát tinh cuối cùng cũng có biểu hiện siêu việt, sự nghiệp công danh không ngừng phát triển, sao Thái dương và sao Cự môn đều là phi tài tinh, vì vậy người có mệnh cách này không nên kinh doanh, nên nghiên cứu khoa học, giảng dạy thì sẽ đến ngày “Thiên hạ đào lý tận tại công môn”, những cây đào, cây mận (người tài giỏi) đều bước ra từ nhà ông ấy.
                              


  Bố cục sao
   

  Mặt trời vào giờ Dần (từ 3 giờ đến 5 giờ sáng) ở thế vượng, mặt trời mới mọc, mặt trời có ánh sáng rực rỡ, hành trình phía trước đang mở mang, bất luận là nam mệnh hay nữ mệnh đều có chí hướng, lý tưởng cao xa. Đông thời còn có sao Cự môn nhập miếu, do Cự môn hóa khí là “ám”, “thị phi” vì vậy cần gặp gỡ với Thái dương có tính chất “sáng lạn, hi vọng, dũng khí, bác ái”. Ánh sáng và nhiệt độ ấm áp cuat mặt trời phát huy được ưu điểm đàm phán với công chúng, giỏi về ngoại giao, đồng thời giảm được khuyết điểm thị phi, khẩu thiệt của nó. Nhưng như vậy lại liên lụy, ảnh hưởng tới sao thái dương bác ái, khoan dung, vì sao này cần tốn công suy nghĩ, cẩn trọng để chiếu cố sao Cự môn do đó khiến tài năng của mình bị giảm đi.
   

  Vận mệnh của các năm sinh khác nhau
   

  Người sinh năm Giáp: Sao Thái dương hóa kỵ, lại gặp sao Lộc tồn, hai sát tinh Kình dương, Đà la kẹp cung mệnh, là các Kình Đà hợp kỵ cô độc, nghèo nàn không được cát lợi.
   

  Người sinh các năm Giáp Tý, Giáp Thìn, Giáp Thân, sao Thiên mã nhập mệnh cùng với Lộc tồn là mệnh cách Lộc mã giao trì càng bôn ba càng phát triển, nhiều cơ hội định cư, hoặc kinh doanh thương mại ở ngoại quốc.
   

  Người sinh năm Đinh: Sao Cự môn cung mệnh hóa kỵ, dễ gây điều tiếng thị phi, bạc duyên với cha mẹ, bất hòa với trưởng bối, cấp trên, không thể hiểu nhau và dễ sinh tranh biện, cãi vã.
   

  Người sinh năm Canh: Sao Thái dương cung mệnh Hóa lộc, có thể giúp thêm những biểu hiện trong sự nghiệp, giảm bớt mức độ vất vả, nếu gặp các sao Đào hoa, Hồng loan, Đại tiểu hao, Thiên riêu, Văn xương, Văn khúc thì nên theo lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật, ca hát, dẫn chương trình…
   

  Người sinh các năm Canh Dần, Canh Ngọ, Canh Tuất, sao Thiên mã, cùng Lộc tồn ở cung Thiên di hội chiếu là mệnh cách Lộc mã giao trì hay Uyên ương lộc hội, nhiều có hội xuất ngoại, đi du lịch và sang giàu.
   

  Người sinh năm Tân: Cung mệnh sao Cự môn hóa lộc, sao Thái dương hóa  quyền, nếu không bị các sát tinh, hung tinh phá cách là mệnh các Quyền lộc tuần phùng, quý hiển, giàu sang, có thêm các sao Thiên khôi, Thiên việt, Hóa khoa có thể là một giáo sư mẫu mực, hay một phát thanh viên, dẫn chương trình nổi tiếng, có chức vụ trong các ngành đó.                     

  Người sinh năm Quý: Cung mệnh sao Cự môn hóa quyền, phát huy được khả năng ăn nói, là người nổi bật trong ngành văn hóa, truyền thông, ngoại giao, luật pháp hay giáo dục.
   

  Vận mệnh của các giờ sinh khác nhau
   

  - Sinh giờ Mão, giờ Dậu sao Địa không, Địa kiếp nhập mệnh, tâm tính không ổn định, dễ ảo tưởng, khó mà thành công, hay toại lòng xứng ý.
   

  - Người sinh giờ Thân, Sao Văn xương nhập mệnh, tăng thêm tính chất nghiên cứu và biện luận của Cự môn, Thái dương, Cung phu thê có sao Thái âm, Văn khúc, là mệnh cách Thiềm cung chiết quế, nam lấy được hiền thê, nữ thì sinh quý tử.

  Trích Tử vi Đẩu số

  Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

  Tra cứu lá số tử vi

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Họ và tên:
  Giới tính:

  Bảng tra tử vi 2022

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Năm sinh:

  Xem bói

  Xem tuổi

  Tin tức tổng hợp

  12 con giáp năm 2021
  Tử vi năm 2022
  Giải mã giấc mơ
  Điềm báo tốt xấu
  Xem tướng nốt ruồi
  Chọn sim hợp tuổi
  Kiến thức phong thủy sim số
  12 con giáp năm 2022
  Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

  TIN TỨC 12 con giáp năm 2021