SAO THÁI DƯƠNG TỌA THỦ CUNG MÙI: HỢP NAM KHÔNG HỢP NỮ

Chủ nhật, 13/6/2021 - 13:32
Mục lục

  SAO THÁI DƯƠNG TỌA THỦ CUNG MÙI: HỢP NAM KHÔNG HỢP NỮ
   

  Sao Thái dương, sao Thái âm cùng tọa thủ cung Mùi nhập mệnh, hoặc mệnh tại Mùi, hai soa Thái dương, Thái âm tại cung Sửu xung chiếu là mềnh cách Nhật nguyệt đồng lâm. Trí tuệ siêu việt, sớm hiểu biết, có hướng thú học hành. Nếu gặp các sao hóa khoa, hóa quyền, chủ về văn võ toàn tài, được phong hầu, có mệnh phú quý, nhưng cần đề phòng những trắc trở về hôn nhân.
   

  Bố cục sao

  Sao Thái dương giờ Mùi từ 1 giờ đến 3 giờ sáng ở vào thế địa, ánh sáng hơi chếch về Tây nên yếu ớt, đồng cung với sao Thái âm vì vậy mà chịu chi phối từ sao Thái âm không đắc địa. Tam hợp cung Quan có sao Thiên lương hợp chiếu.
   

  Vận mệnh cơ bản
   

  Sao Thái dương và sao Thái âm cùng tọa thủ tại cung Sửu, nhưng Thái âm lạc hãm, ánh sáng của Thái dương vẫn còn khá mạnh tốt cho mệnh nam, không lợi cho mệnh nữ, là người cẩn thận, bảo thủ, thích hợp với các công việc như giáo viên, công chức, hoặc làm nhân viên ở các doanh nghiệp có hưởng lương, không thích hợp kinh doanh buôn bán. Công việc có tính chất đảo lộn ngày đêm hoặc trật tự (nữ nam giới là hộ lý, nữ giới làm trong lực lượng vũ trang). Nếu tính cách của sao Thái dương thì cương trực, hiếu động và bền bỉ, vì mặt trời đã ngả về Tây nên thường có biểu hiện trước chăm chỉ sau lười nhác, làm việc có khuynh hướng đầu voi đuôi chuột, nhưng nếu tính cách như Thái âm thì vẻ ngoài nôn nóng nhưng bên trong bình thản, tĩnh tại, khó làm được việc.
   

  Vận mệnh của các năm sinh khác nhau
   

  Người sinh năm Giáp: Hai sao Thiên khôi, Thiên việt tọa thủ cung mệnh và cung Thiên di là mệnh cách Thiên ất củng mệnh, hay Tọa quý hướng quý văn chương như gấm dệt hoa thêu, có nhiều quý nhân phù tá. Đồng thời sao Thái dương cung mệnh hóa kỵ, mỏng duyên với cha mẹ, cuộc đời làm ăn vất vả, nếu là nữ mệnh thì trắc trở hoặc có khả năng kết hôn muộn.
   

  Người sinh năm Ất: Cung Quan lộc Thiên lương hóa quyền, cung mệnh Thái âm hóa kỵ, ý thức chủ quan cao, lam việc có nguyên tắc, biểu hiện công việc tốt, gần gũi với phái nữ không tốt, mệnh nam thường tha hương, mệnh nữ tình cảm không ổn định, dễ tranh giành tình cảm.

                            

                                                                     Thái dương cư Mùi, nam mệnh thường tha hương

  Người sinh năm Đinh: Sao Kình dương nhập miếu tọa thủ, là mệnh cách Kình dương nhập miếu. Là người có tính cách sôi nổi, có uy quyền xuất chúng, có tiếng tăm và giàu sang, lại thêm Hỏa tinh thì uy quyền càng lớn, gặp sát tinh thì khó tránh khỏi hình thương, sao Thái âm hóa lộc, nam mệnh là người có duyện với người khác phái, nữ mệnh thì đường tình cảm gặp trắc trở, tài lộc đều thuận lợi dồi dào.
   

  Người sinh năm Mậu: Hai quý tinh Thiên khôi và thiên việt một thủ mệnh, một từ cung Thiên di xung chiếu, là mệnh cách tọa quý hướng quý, tài năng hơn người, hưởng ân cũng trọng, sao Thái âm cung mệnh hóa quyền, tâm tư nhiều biến động, nữ mệnh có uy quyền, lấy được chồng có đức hạnh nhưng làm ăn vất vả, nam mệnh có thể tạo dựng được sự nghiệp.
   

  Người sinh năm Kỷ: Sao Kình dương nhập miếu thủ mệnh, là mệnh cách Kình dương nhập miếu, cung Quan lộc Thiên lương hóa khoa, sự nghiệp không có thực quyền nhưng danh tiếng lớn.
   

  Người sinh năm Canh: Sao Thiên khôi và Thiên việt tọa thủ và xung chiếu, gặp sao Đà la, phá vỡ sự ôn hòa giữa Thái âm và Thái dương, vì vậy luôn làm theo ý mình, thành bại bất định. Cung mệnh sao thái dương hóa lộc, sao Thái âm hóa khoa, bôn bà vất vả nhưng có thành tựu, nam mệnh có nữ nhân âm thầm giúp đỡ, có biểu hiện tài hoa về phương diện nghệ thuật, chú trọng hình thức mà xem nghẹ thực chất.
   

  Người sinh năm Tân: Cung mệnh sao Thái dương hóa quyền, có năng lực lãnh đạo, tự tin, ý thức chủ quan mạnh, nữ mệnh có khả năng làm việc, vất vả, có hiện tượng “tranh quyền làm chồng”, cuộc sống hôn nhân không viên mãn.

                               

                                                             Nữ mệnh tranh quyền làm chồng, cuộc sống gia đạo không hài hòa
   

  Người sinh năm Nhâm: Cung Quan lộc có sao Thiên lương hóa lộc, làm công việc về văn chương, giáo viên sẽ có danh tiếng.
   

  Người sinh năm Quý: Cung mệnh sao Thái âm hóa khoa, có quý nhân là nữ trợ giúp, có biểu hiện tài hoa về nghệ thuật, chú trọng biểu hiện mà xem nhẹ hình thức.
   

  Vận mệnh của những người sinh vào các thời điểm khác nhau
   

  - Người sinh tháng 3, tháng 5 hai sao Tả phù, Hữu bật giáp cung mệnh. Người sinh tháng 4 hai sao Tả phù, Hữu bật tọa thủ đồng cung tại mệnh, là người trọng hậu khoan dung, đa tài, giỏi về tổ chức, được nhiều người trợ giúp, gặp việc gì cũng biến dữ hóa lành
   

  - Người sinh giờ Dần, Thìn, hai sao Văn xương, Văn khúc giáp mệnh, là cách hiếu học thông minh, văn chương học thuật, nghệ thuật đều giỏi.
   

  - Người sinh giờ Dậu sao Văn xương, Văn khúc cùng tọa thủ là các Âm dương xương khúc, rất quý hiển, nổi tiếng trong giới học thuật, văn nghệ.
   

  - Người sinh giờ Thìn sao Địa không, hoặc Địa kiếp nhập mệnh, là người hay ảo tưởng, tâm không tĩnh, khó thành công.

  Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

  Tra cứu lá số tử vi

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Họ và tên:
  Giới tính:

  Bảng tra tử vi 2022

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Năm sinh:

  Xem bói

  Xem tuổi

  Tin tức tổng hợp

  12 con giáp năm 2021
  Tử vi năm 2022
  Giải mã giấc mơ
  Điềm báo tốt xấu
  Xem tướng nốt ruồi
  Chọn sim hợp tuổi
  Kiến thức phong thủy sim số
  12 con giáp năm 2022
  Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

  TIN TỨC 12 con giáp năm 2021