SAO THÁI DƯƠNG TỌA THỦ CUNG NGỌ: TÍNH CÁCH THÂM TRẦM, TÀI HOA XUẤT CHÚNG

Chủ nhật, 13/6/2021 - 13:33
Mục lục

  Sao Thái dương tọa thủ cung Ngọ, là mệnh cách Kim xán quang huy, hoặc cũng gọi là mệnh cách Nhật lệ Trung thiên, hào hoa lỗi lạc,tư duy nhậy bén, có chí hướng lớn tự tin, kiên cường, tài hoa xuất chúng, giao du rộng, có tính chuyên quyền. Lúc này, sao Thiên lương nhập miếu ở cung Thiên di, chuyển đổi nghề, có những thay đổi như di cư, xuất ngoại, hay có quý nhân phù trợ, tam hợp chiếu hội kiến với sao Cự môn rơi vào thế hãm ở cung Quan lộc, có tài mên ngạo mạn, tính cách thâm trầm, thường làm những việc liên quan đến tài ăn nói. Đặc biệt thích hợp với công việc giáo viên, thẳng tính dễ khiến người khác phản cảm, làm cho quan hệ với mọi người không được tốt, thậm chí nhiều chuyện thị phi, hoặc đơn thư kiện cáo. Nữ mệnh thì lấy được chồng hiền.
   

                               

  Thái dương cư Ngọ, nữ mệnh thường lấy được chồng hiền

  Bố cục sao
   

  Sao Thái dương giờ Ngọ (11 giờ trưa đến 1 giờ chiều) ở vào thế vượng, “mặt trời trên đỉnh đầu”. Đây là lúc ánh sáng của mặt trời chiếu rực rỡ nhất trong một ngày do đó mà bộc lộ được tài năng, hơn nữa sao Thái dương tọa thủ cung Ngọ, có năng lực tiến bộ bứt phá, không bao dung độ lượng, công việc có tính nhẫn nại, ít than phiền, hay tìm niềm vui. Sự nghiệp mặc dù thành công nhưng vô duyên với cha mẹ, cô đơn, thường hay bị bệnh tật.
   

  Vận mệnh của các năm sinh khác nhau
   

  Người sinh năm Giáp: Sao Thái dương cung mệnh hóa kỵ, tính cách thẳng thắn, cố chấp, đối với cha mẹ thì phận mỏng, làm ăn bôn ba, vất vả, dễ phạm tiểu nhân, hay làm liên lụy bạn bè, sự nghiệp trắc trở không thuận lợi, thành bại bất nhất, không ổn định, thích hợp với các công việc có cấp bậc. Nữ mệnh cuộc sống tình cảm không thuận lợi, dễ đau khổ do thất tình, phần lớn là kết hôn muộn, những người sinh các năm Giáp Thân, Giáp Tý, Giáp Thìn, sao Lộc tồn và sao Thiên mã cùng nhập mệnh, là mệnh cách Lộc mã giao trì, chủ về làm việc vất vả, bận rộn, bôn tẩu mới sinh tài.
   

                      

  Người sinh năm Giáp thường vất vả bôn ba thì mới sinh tài

  Người sinh năm Ất: Sao Thiên lương ở cung Thiên di hóa quyền, không thích ở nhà, ra ngoài thích cầm đầu, được bậc tiền bối giúp đỡ, tài hoa được người đời khâm phục, năm được thực quyền.
   

  Người sinh năm Bính: Sao Kình dương rơi vào thế hãm thủ mệnh, là mệnh cách mã đầu đới tiễn, bản thân bị tổn thương, hoặc khắc lục thân nam phái, cuộc sống lãng mạn.
   

  Người sinh năm Đinh: Sao Cự môn cung Quan lộc hóa kỵ, sao Lộc tồn nhập cung mệnh, có nhiều điều tiếng thị phi, lhoong thoát khỏi sự làm phiền của kẻ tiểu nhân, sự nghiệp kinh doanh dễ bị lừa gạt và phá sản, nếu có kiện tụng cũng sẽ thua, thích hợp với các nghề như luật sư, giáo viên, coi tướng số.
   

                         

  Nghề luật sư
   

  Người sinh năm Kỷ: Sao Thiên lương cung Thiên di hóa khoa, tốt cho việc nghiên cứu kỹ thuật và kiến thức để tăng khả năng học tập và danh tiếng, lợi cho thi cử, ra ngoài có quý nhân phù trợ, đồng thời có sao Lộc tồn nhập mệnh, tiền của dồi dào, sau này giàu có dễ bị hiềm nghi, nẩy sinh tranh chấp, lật đổ.
   

  Người sinh năm Canh: Sao Thái dương cung mệnh hóa lộc, chủ sang mà ít phúc, có chỉ số thông minh cao, độc lập tự chủ, nhân duyên tốt, lao động vất vả, sự nghiệp thành công, năm thực quyền, hào quang nhất thời, mọi việc đều có thể gặp dữ hóa lành, cuộc đời may mắn, duy chỉ có lúc nhỏ bất lợi với cha, sức khỏe không tốt, thời thơ ấu không hạnh phúc.
   

  Người sinh năm Tân: Sao thiên khôi nhập tọa cung mệnh, sao Thiên việt từ cung Tài bạch hợp chiếu, là mệnh cách Thiên ất củng củng mệnh, văn chương lỗi lạc, thường gặp quý nhân. Đồng thời cung mệnh sao Thái dương hóa quyền, cung Quan lộc sao Cự môn hóa lộc, là người mưu trí, ý thức chủ quan mạnh, đánh giá rất cao bản thân, có năng lực lãnh đạo, lạo động vất vả và sức chịu đựng kiên cường, năm quyền hành, lời nói có sức mạnh, có thể làm chính trị, hoặc kinh doanh dịch vụ ăn uống, hoặc cách lĩnh vực liên quan đến lộc ăn, nữ mệnh có khuynh hướng “tranh quyền làm chồng”.
   

  Người sinh năm Nhâm: Sao thiên lương cung Thiên di hóa lộc, ra ngoài có duyên với bậc trưởng bối, được bậc trưởng bối che chở.
   

  Người sinh năm Quý: Sao Cự môn cung Quan lộc hóa quyền, có thể phát huy được tính chất quyền uy của lời nói, vì vậy giảm tính thị phi và tăng khả năng làm việc.
   

  Người sinh giờ Thìn năm Đinh, năm Ất bốn sao Thái dươn, Thiên lương, Văn xương, Lộc tồn đều hội hợp từ tam phương tứ chính là mệnh cách Dương Lương Xương Lộc thi cử thường đỗ đạt cao, làm việc cạnh tranh thường giành thắng lợi, kinh doanh cũng giàu có.
   

  Vận mệnh của những thời điểm sinh khác nhau
   

  Người sinh tháng 10 có sao Thiên hình đồng cung, thích hợp với ngành quân sự, luật pháp và kỹ thuật.
   

  Người sinh giờ Tị, giờ Mùi sao Địa không hoặc Địa kiếp nhập mệnh tâm tính không tĩnh khó mà thành công, toại nguyện.

  Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

  Tra cứu lá số tử vi

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Họ và tên:
  Giới tính:

  Bảng tra tử vi 2022

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Năm sinh:

  Xem bói

  Xem tuổi

  Tin tức tổng hợp

  12 con giáp năm 2021
  Tử vi năm 2022
  Giải mã giấc mơ
  Điềm báo tốt xấu
  Xem tướng nốt ruồi
  Chọn sim hợp tuổi
  Kiến thức phong thủy sim số
  12 con giáp năm 2022
  Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

  TIN TỨC 12 con giáp năm 2021