SAO THÁI DƯƠNG TỌA THỦ CUNG THÌN: MỆNH TỐT ĐẸP, MONG MUỐN ĐƯỢC THỰC HIỆN

Chủ nhật, 13/6/2021 - 13:35
Mục lục

  SAO THÁI DƯƠNG TỌA THỦ CUNG THÌN: MỆNH TỐT ĐẸP, MONG MUỐN ĐƯỢC THỰC HIỆN
   

  Bất luận là mệnh nam hay mệnh nữ thì đều là người nhiệt tình, chính trực, thông minh, nhanh nhẹn, tấm lòng quang minh, lỗi lạc, có thể gặt hái thành công, có thể xử lý sự việc linh hoạt tùy lúc, có định lực, trong nghịch cảnh vẫn hướng về mục tiêu để nỗ lực, làm việc tất có thu hoạch, có thể phát huy được sở trường trong giới văn hóa, giáo dục, truyền bá, ngoại giao, đảm nhiệm những chức vụ quan trọng, nữ mệnh thì sớm lấy được hiền phu, biểu hiện trong sự nghiệp cũng không kém gì nam giới, không có thêm sát tinh thêm vào thì vượng phu ích tử.
   

  Bố cục sao
   

  Mặt trời vào giờ Thìn (từ 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng) là vượng thế mới, là mặt trời có khí thế hừng hực. Cung Thìn mặc dù là Thiên la, địa võng nhưng không làm khó được anh sáng và sức nóng của mặt trời đang vào giai đoạn phát triển lên cực thịnh, lại thêm đối cung có sao Thái âm ở thế vượng, người ta gọi mệnh cách này là Đan trì, quế trì. Nhật nguyệt tinh minh, “Nhật Thìn, Nguyệt tuất tranh huy bích, quyền lộc phi thiển, tảo toại thanh vân chi trí”, nghĩa là: mặt trời và mặt trăng cùng sáng, quyền lực không nhỏ, sớm thỏa chí thanh vân. Nếu không có cát tinh cũng đã tốt đẹp, có thêm cát tinh hội chiếu thì là mệnh phú quý không thể nói hết, gặp sát tinh thì thành tự cũng vẫn hơn người.
   

  Vận mệnh cơ bản
   

  Sao Thái dương nhập cung Thìn thế vượng thủ mệnh, cung Thiên di có sao Thái âm miếu vượng xung chiếu và cùng tranh sáng, tam hợp cung Tài bạch có sao Cự môn ở thế vượng địa, xuất ngoại dễ kiếm tiền, thường có bạn khác giác cùng đồng hành, chuyển nghề, di cư, thay đổi công việc, thay đổi môi trường đều thuận lợi, thích dựa vào thực lực của bản thân để vươn lên, có tham vọng về tài sản, không nên đặt ra những mục tiêu quá cao xa khó thực hiện, nếu không sẽ tổn thất lớn.
   

  Vận mệnh của các năm sinh khác nhau
   

  Người sinh năm Giáp: Sao Thái dương ở cung mệnh hóa kỵ, bôn ba vất vả, sự nghiệp không thuận, bạc duyên với cha mẹ, bị bệnh đau đầu, hay mắt.
   

                                 


  Người sinh năm Ất: Sao Thái âm cung Thiên di hóa kỵ, dễ phải phiêu bạt quê hương, mệnh có sao Kình dương cùng tọa thủ, sao Kình dương nhập miếu ở Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, là người quyết đoán, sinh lực tràn đầy, luôn luôn ở thế tích cực chủ động, cơ động linh hoạt, không ngừng tiến về phía trước, có quyền hành, và tiền bạc, nếu đi cùng Hỏa tinh thì uy quyền càng xuất chúng. Nhưng vì là bản chất sát tinh, bản thân nam mệnh dễ bị thương tích, nữ thì bất lợi đối với lục thân nam phái (cha, chồng, con trai). Hai sao Thiên khôi, Thiên việt  tọa thủ cung Tài bạch và cung Quan lộc hội chiếu, là tiểu cách Thiên ất củng mệnh, văn chương lỗi lạc, nhiều quý nhân giúp đỡ.
   

  Người sinh năm Đinh: Cung Thiên di có sao Thái âm hóa lộc, tam hợp có sao Cự môn hóa kỵ ở cung Tài bạch, tài lộc ổn định, xuất ngoại có duyên với người khác giới, dễ phạm đào hoa, xử sự thường khó khăn, dễ sinh thị phi, cần đề phòng những vướng mắc về tài chính.
   

  Người sinh năm Kỷ: Sao Thiên khôi, Thiên việt hội chiếu cung mệnh, là mệnh cách Thiên ất củng mệnh.
   

  Người sinh năm Canh: Sao Thái dương cung mệnh hóa lộc, cung thiên di sao Thái âm hóa khoa, bôn ba vất vả sự nghiệp cũng có thành tích, làm quan có thể giữ chức vụ cao, làm nhân viên cũng nhiều cơ hội nắm thực quyền, kinh doanh thì trở thành ông chủ lớn, thường có nữ nhân ngầm giúp đỡ, hay lo xa, tích lũy tài sản đề phòng.
   

                       


  Người sinh năm Tân: Sao thái dương cung mệnh hóa quyền, sao Cự môn cung Tài bạch hóa lộc tam chiếu, không gặp các hung tinh phá cách thì giàu sang, đây là mệnh cách Quyền lộc tuần phùng, ý thức chủ quan, sự tự tin rất mạnh,  xử sự nhã nhặn ôn hòa, lời nói khôn ngoan uyển chuyển, có thể dựa vào tài ăn nói để lập nghiệp.
   

  Người sinh năm Quý: Sao Thái âm cung Thiên di hóa khoa, sao Cự môn cung Tài bạch hóa quyền, có thể phát huy được tài năng biện thuyết và kết hợp với hành động, người có mệnh cách này thường có quý nhân là nữ giới âm thầm giúp đỡ về tài chính, họ thường thận trọng, lo xa, có thói quen tích lũy tài sản phòng khi về già.
   

  Vận mệnh của các giờ sinh khác nhau
   

  - Người sinh tháng 1, tháng 7, sao Tả phù, Hữu bật một tọa cung mệnh, một ở cung thiên di xung chiếu, là mệnh cách Tả hữu thủ viên, giàu khả năng xây dựng kế hoạch, quan hệ xã hội tốt, làm việc gì cũng gặp hung hóa cát, phúc lộc cả đời.
   

  - Người sinh giờ Tý, giờ Ngọ: sao Văn xương, Văn khúc một thủ cung mệnh một ở cung Thiên di xung chiếu, dung mạo tú lệ, khôi ngô, ham học thông minh, có năng khiếu nghệ thuật, theo cách ngành văn hóa, giáo dục, nghệ thuật sẽ phát triển.
   

  - Người sinh giờ Tị, giờ Mùi: Sao Địa không hoặc Địa kiếp thủ mệnh, đường đời gập ghềnh, thành bại đa đoan.

  Trích Tử vi Đẩu số

  Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

  Tra cứu lá số tử vi

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Họ và tên:
  Giới tính:

  Bảng tra tử vi 2022

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Năm sinh:

  Xem bói

  Xem tuổi

  Tin tức tổng hợp

  12 con giáp năm 2021
  Tử vi năm 2022
  Giải mã giấc mơ
  Điềm báo tốt xấu
  Xem tướng nốt ruồi
  Chọn sim hợp tuổi
  Kiến thức phong thủy sim số
  12 con giáp năm 2022
  Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

  TIN TỨC 12 con giáp năm 2021