SAO THÁI DƯƠNG TỌA THỦ CUNG TỊ: THÀNH CÔNG KHI TUỔI TRẺ, SAU LẠI THIẾU LỰC.

Chủ nhật, 13/6/2021 - 13:36
Mục lục

  Người  có Thái dương thủ mệnh tại cung Tị thì cả đời có tài ăn nói đem lại lợi lộc, thường kết hợp hài hòa công việc và cuộc sống, do đó có thể tìm được công việc phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân, cũng có thể tự mình trưởng thành từ công việc. Mặc dù chí hướng cao xa, nhiệt tình chính trực, lúc trẻ có nhiều thành tự nhưng nhiều lúc chủ quan, gặp phải thất bại thường nản chí, nếu không duy trì sự phấn đấu nỗ lực thì có thể từ thịnh thành suy, sau trung niên có nhiều biến đổi mới, dần có chuyển biến tốt. Bất luận nam mệnh hay nữ mệnh đều gặp khó khăn trong cuộc sống vợ chồng, cũng có thể thời kỳ đầu hôn nhân tốt đẹp, sau một thời gian sẽ tự cảm thấy cuộc sống tình cảm khô khan, phát sinh thêm nhiều vấn đề mới khiến cho cuộc sống phức tạp thêm, sinh ra những trắc trở, nhưng cuối cùng cũng hồi tâm chuyển ý mà chung sống với nhau tới răng long đầu bạc. Nữ mệnh, không có sát tinh xâm phạm thì tháo vát đảm đang, vượng phu ích tử.
   

  Bố cục sao
   

  Mặt trời giờ Tị (từ 9 giờ sáng tới 11 giờ trưa) ở vào thế vượng, vào tuổi thanh niên, ánh sáng dần dần làm chói mắt, mạnh hơn mặt trời khi trước đó, nhưng ở cung Thiên di sao Cự môn xung chiếu, bản chất “ám” của Cự môn có thể làm giảm bớt ánh sáng và sức nóng của mặt trời, vì vậy sức mạnh lại có vẻ yếu hơn khi mặt trời ở giờ Thìn.
   

  Vận mệnh cơ bản
   

  Sao Thái dương ở thế vượng tọa thủ cung Tị, cung Quan lộc tất có sao Thái âm thế vượng hội chiếu, là mệnh cách Đan trì quế trì, còn gọi là mệnh cách Nhật Nguyệt tinh minh, tuổi thiếu niên vì tài học mà nổi danh, về sau công danh chuyển sinh thành cực thịnh, tài hoa được thể hiện. Đồng thời cung đối diện có sao Cự môn thế vương xung chiếu, cung Tài bạch có sao Thiên lương thế vượng tam hợp chiếu, xuất ngoại di chuyển thì tâm tư, tinh thần không ổn định, thường sinh ra trong một gia đình quyền quý, đối với tiền tài có suy nghĩ thanh cao thoát tục, tất cả thuận theo tự nhiên, thường ở môi trường có tính cạnh tranh cao. Nam giới thường theo sự nghiệp chính trị, luật sư, kiến trúc sư. Nữ mệnh thường làm các ngành như hướng dẫn viên hoặc phục vụ ăn uống. Dù là mệnh nam hay mệnh nữ thường ở vị trí chỉ huy, lãnh đạo, tâm lý thà làm đầu gà hơn làm đuôi trâu, có khí phách lớn, có thể khai sáng sự nghiệp lớn.
   

  Vận mệnh của các năm sinh khác nhau
   

  Người sinh năm Giáp: Sao Thái dương cung mệnh hóa kị. Cuộc đời biến động trắc trở, khá vất vả, thích hợp làm công ăn lương.
   

  Người sinh năm Ất: Sao Thiên lương cung Tài bạch hóa quyền, sao Thái âm cung Quan hóa kỵ. Vất vả kiếm tiền, đối với tiền bạc thường có tham vọng lớn, có thể nắm quyền tài chính, kinh tế, coi trọng sự nghiệp, không thích hợp buôn bán, thích hợp làm công, hưởng lương ổn định, sự nghiệp và môi trường dễ có những biến động lớn.
   

  Người sinh năm Bính, năm Mậu: Sao Lộc tồn nhập mệnh, luôn đứng kèm cùng sao Bác sỹ, có bản chất nhân hậu, thông minh học rộng, kiến văn quảng bác, kinh doanh hay nghiên cứu khoa học đều tốt, cả đời không thiếu tiền bạc.
   

                         

  Người sinh năm Bính, năm Mậu sao Lộc tồn nhập mệnh nên thông minh học rộng, có thể làm công tác nghiên cứu khoa học
   

  Người sinh năm Đinh: Sao Thái âm cung Quan lộc hóa lộc, Cự môn cung Thiên di hóa kỵ. Nguồn tiền tài duy trì không ngừng, vận khí cả đời cực tốt, có thể được quý nhân phù trợ, mệnh nam là người đẹp trai, mệnh nữ là người có khí chất và phong độ dịu dàng, tuy nhiên cả đời dễ bị tiểu nhân hãm hại. Sao Đà la tọa thủ thì mắc bệnh họa nội thương.
   

  Người sinh năm Đinh Hợi, Đinh Mão, Đinh Mùi có sao Thiên mã tọa thủ cung mệnh là người tháo vát, chịu khó, rất siêng năng.
   

  Người sinh năm Mậu: Sao Thái âm cung Quan lộc hóa quyền. Tự mình sáng nghiệp, thường theo đuổi những côn việc lao tâm, có thể nắm được quyền hành, do công việc mà được kính trọng, khó tránh vất vả, dễ được người khác kính trọng, khó khăn vất vả, sớm được trọng dụng, cơ hội thăng tiến nhiều. Nam mệnh thì có người khác giới trợ lực trong công việc.
   

  Người sinh năm Kỷ: Sao Thiên lương cung Tài bạch hóa khoa. Sao Thiên lương là âm tinh thanh cao, hóa khoa thì nguồn tiền tài ổn định, có thể kiếm tiền thanh bạch, giỏi quản lý tài chính, cân đối nguồn thu chi giỏi, thích hợp làm công ăn lương, có thể được người khác tặng, hoặc giúp đỡ người khác rất nhiều, thuận lợi trong việc thăng tiến, tham gia thi cử và nghiên cứu kiến thức mới, kỹ năng mới, tăng cường khả năng học hỏi. Sao Đà la cùng tọa thủ thân – mệnh thì dễ có bệnh tật ngầm hoặc nội thương.
   

  Những người tuổi Kỷ Hợi, Kỷ Mùi, Kỷ Mão sẽ có Thiên mã tọa thủ cung mệnh, là người hiếu động, nhanh nhẹn tháo vát, thường phải đi lại nhiều, cơ hội đi du lịch nhiều nơi và xuất ngoại rất hợp cách.
   

  Người sinh năm Canh: Cung mệnh có sao Thái dương hóa lộc, sao Thái âm ở cung Quan hóa khoa. Trí tuệ cao, độc lập tự chủ, hay giúp đỡ người khác, nhân duyên tốt, có quý nhân nữ phò trợ, làm việc có thể hóa hung thành cát, vận thế cả đời thuận lợi, có thể chiếu cố giúp đỡ vợ (hoặc chồng), sự nghiệp thành công, công việc ổn định, có thể nắm thực quyền, thích hợp với làm công ăn lương, làm văn phòng, hoặc theo đuổi công việc kinh doanh trung gian hoặc nghệ thuật.
   

  Người sinh năm Tân: Sao Cự môn cung Thiên di hóa lộc, Sao Thái dương cung mệnh hóa quyền, nếu không có sát tinh xung phá, là mệnh cách Quyền lộc tuần phùng, cả đời thuận lợi, tài vận và quan lộc đều tốt, xuất thế vinh hoa, xuất ngoại phát triển thì có nhân duyên tốt, được quý nhân phù trợ, là người có năng lực cao, thông minh nhanh nhẹn, tầm nhìn xa, thoải mái nhưng không tiếp thu thụ động tùy tiện ý kiến của người khác, nói năng khôn khéo, có khả năng thuyết phục dựa vào khả năng biện thuyết, để phát triển sự nghiệp. không thích bị người khác quản thúc, nên hoạt động độc lập. Nữ mệnh thì giỏi giang, nhưng vất và và có thể tranh quyền làm chồng nên cuộc sống hôn nhân không được viên mãn.
   

  Người sinh năm Nhâm: Sao Thiên lương cung Tài bạch hóa lộc, có tiền tài không ngờ tới, nhưng tiền tài này làm cho tinh thần bất an, tăng thêm phiền nhiễu, thậm chí dẫn đễn tranh chấp.
   

  Người sinh năm Quý: Sao Cự môn cung Thiên di hóa quyền, cung Quan lộc có sao Thái âm hóa khoa, không thích ở nhà, ra ngoài thường làm người đứng đầu, dựa vào tài ăn nói mà được người khác ngưỡng mộ, công việc ổn định, cuộc đời, vận khí ổn định, có nhân duyên, thường được quý nhân giúp đỡ, thích hợp với những công việc có cấp bậc, làm về nghệ thuật hoặc làm người môi giới trung gian.
   

  Vận mệnh của những thời điểm sinh khác nhau

  - Những người sinh tháng 2, tháng 6 hai sao Tả phù, Hữu bật lần lượt tam chiếu cung mệnh cung Quan lộc, được nhiều người trợ giúp.
   

  - Người sinh năm Bính, Tuất giờ Tị các sao Thái dương, Lộc tồn, Văn xương, Thiên lương cùng hôi hợp là mệnh cách Dương Lương Xương lộc thời còn đi học thi cử đạt thành tích cao, nên làm những công việc có tính chất cạnh tranh, hoặc kinh doanh.
   

  - Những người sinh tháng 9, sao Thiên hình nhập cung Quan lộc, thích hợp làm về quân sự, hoặc luật pháp.

                                    


  - Người sinh tháng 9 sao Thiên Hình nhập cung Quan lộc có thể làm về bên luật pháp hoặc quân sự
   

  - Người sinh năm Bính Tuất Lộc tồn, Văn xương, Văn khúc cùng hội hợp, là mệnh cách Lộc văn củng mệnh, có thể nhờ vào văn tài mà trở thành nổi tiếng, nếu không là tác gia văn học lớn thì cũng là danh sỹ được trọng vọng.
   

  - Những người sinh các năm Ngọ, Tị, Mùi hai sao Địa kiếp, Thiên không nhập mệnh, hoặc cùng tọa thủ, hoặc giáp mệnh là mệnh cách mệnh lý phùng không, thuyền đi trong sóng, gãy cánh lưng trời, tâm không tĩnh, đường đời gập ghềnh, cuộc sống sóng gió, có thêm Hóa kỵ tọa thủ thì nặng nề hơn nữa

  Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

  Tra cứu lá số tử vi

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Họ và tên:
  Giới tính:

  Bảng tra tử vi 2022

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Năm sinh:

  Xem bói

  Xem tuổi

  Tin tức tổng hợp

  12 con giáp năm 2021
  Tử vi năm 2022
  Giải mã giấc mơ
  Điềm báo tốt xấu
  Xem tướng nốt ruồi
  Chọn sim hợp tuổi
  Kiến thức phong thủy sim số
  12 con giáp năm 2022
  Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

  TIN TỨC 12 con giáp năm 2021