SAO THIÊN CƠ TỌA THỦ CUNG DẦN, THÂN: VẬN MỆNH BÌNH ỔN, LÃNG MẠN ÔN HÒA

Chủ nhật, 13/6/2021 - 13:39
Mục lục

  Người nam có sao Thái âm và sao Thiên cơ đồng cung tại hai cung Dần, Thân đa phần là người lãng mạn, dễ tiếp cận với nữ giới, tính ôn hòa, bao dung, hiểu được tâm lý phụ nữ, có nhiều cơ hội xuất ngoại, xa quê có thể được khai vận, tâm tư nhạy bén, thường khi người khác cần là đến phối hợp trợ giúp, làm cho người khác cảm thấy ấm áp trong lòng.
  Vận mệnh, cuộc đời khá ổn định, sau trung niên gặp cát vận, nếu gặp sát tinh thì phải thận trọng, nếu gặp được các sao như Văn xương, Văn khúc, Thiên diêu, Hàm trì, Mộc dục, thì thích hợp với công việc biểu diễn. Nếu là nữ mệnh là người mẹ hiền vợ đảm, trong nhu có cương, dung mạo xinh đẹp, có nữ tính, nếu gặp sát tinh thì trắc trở trong tình cảm, nếu gặp các sao đào hoa, Hồng loan, Thiên diêu, Đại tiểu hao, Hàm trì, Mộc dục thích hợp với các công việc biểu diễn

                          

  Nghệ thuật biểu diễn

  Sao Thiên cơ tại hai cung Dần, Thân tọa mệnh là ở thế địa, tất có sao Thái âm đồng tọa thủ (cung Dần thế vượng, cung Thân thế lợi). Do sao Thái âm là biểu tượng của mặt trăng, là sao mẹ, vợ, sao của con gái đối với Nam mệnh là sao mẹ, con gái và bản thân đối với nữ mệnh.
   

  Bố cục sao
   

  Sao Thiên cơ, Thái âm đồng tọa thủ ở hai cung Dần, Thân, tam hợp chiếu với sao Thiên đồng cung Tài bạch ở thế bình, sao Thiên lương cung Quan lộc nhập miếu, là Mệnh cách Cơ, Nguyệt, Lương, Đồng, giỏi lập kế hoạch,năng lực ứng biến và phò tá, nên theo nghề phục vụ, có thể nổi bật trong cơ quan nhà nước, đảm nhiệm các chức vụ quan trọng, thích hợp với các nghề dạy học, truyền thông, văn hóa hoặc công việc về lĩnh vực kỹ thuật cần phải động não, nhưng bất lợi cho vấn đề tình cảm, hơi trầm cảm hoặc có chút bất ổn về thần kinh. Lãnh đạm với tiền bạc, thích an nhàn, có thể quản lý tài chính, có thể tích trữ, tiền của không thiếu, cuộc sống sung túc, sự nghiệp ổn định, làm việc cần cù, được cấp trên tin cậy, thích hợp với các nghề, giáo viên, công vụ viên, nghiên cứu chuyên môn kỹ thuật được đánh giá rất cao.
   

  Vận mệnh cơ bản của các năm sinh khác nhau
   

  Người sinh năm Giáp, năm Canh: Người sinh các năm Giáp Thân, Giáp Tý, Giáp Thìn, Giáp Tuất, Canh Ngọ, Canh Dần, Canh Tuất nếu không có Hỏa tinh, Linh tinh xung phá, là mệnh cách Lộc mã giao trì, càng biến động càng có tiền tài, thường phát tài trong môi trường phải thay đổi phát triển, có cơ hội chuyển nghiệp, đổi chức, và thường hay được đi du lịch.
   

  Người sinh năm Ất: Cung mệnh có sao Thiên cơ hóa lộc, sao Thái âm hóa kỵ, cung Quan lộc có sao Thiên lương hóa quyền. Là người có tư duy nhậy bén, sức liên tưởng phong phú, trí tuệ cao, kế hoạch đưa ra có thể thực hiện được, phải vất vả vì tiền bạc, nhưng đa phần thuộc “thần tài qua đường”, thường là tiền đến tiền đi, tài vận không tốt, có hiện tượng hao tài, thường là hổ ăn cơm mèo, nhưng chưa đến mức là nghèo khó, có thể phải rời xa quê hương. Là người chủ quan tự phụ, biết giáng lý lẽ, nên theo nghề công chức, để phát huy được sở trường.
   

  Người sinh năm Ất, Kỷ mệnh tọa cung Thân, người sinh năm Tân, mệnh tọa cung Dần, hai quý tinh Thiên khôi, Thiên việt tại mệnh và cung Quan tam hợp chiếu, là mệnh cách Thiên ất củng thân, văn chương lỗi lạc, được nhiều quý nhân tương trợ.
   

  Người sinh năm Bính: Sao Thiên đồng cung Tài bạch hóa lộc, sao Thiên cơ cung mệnh hóa quyền, nếu không bị sát tinh phá cách, thì là cách Quyền Lộc tuần phùng, tài vận và đường quan lộc đều tốt, suốt đời bình ổn, tài hoa xuất chúng. Thích an nhàn, thiếu chí tiến thủ, dễ rơi vào đam mê tửu sắc, tài lộc có quý nhân phù trợ, không làm cũng có, cuộc sống sung túc nhưng nhiều thị phi, biết tính toán cẩn thận, có năng lực lãnh đạo và lập kế hoạch, có tài ăn nói, mưu lược, giỏi giao tiếp, làm việc hiệu suất cao, sự nghiệp phát triển khá thuận lợi, xuất hiện đến phương khác thì cát lợi, hoạt động thì thành công
   

  Người sinh năm Bính vào giờ Tý, Dần, Thìn, Thân có mệnh tọa tại cung Dần, hoặc sinh vào năm Bính giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất có mệnh tọa thủ tại cung Thân, sao Văn xương tọa thủ cung mệnh, hoặc từ tam phương tứ chính chiếu lại, nếu không có sát tinh phá hoại, thì là mệnh cách Tam kỳ gia hội, phú quý song toàn, danh tiếng vang xa. Thi cử thường có thành tích lớn, tài hoa được phát triển và vận dụng
   

  Người sinh năm Đinh: Cung mệnh có sao Thái âm hóa lộc, sao Thiên cơ hóa khoa, cung tài có sao Thiên đồng hóa quyền, là mệnh cách Tam hóa củng thân, danh dự vang xa, phú quý, tiền bạc và chức tước đều thăng tiến thuận lợi, nhưng là cách “đại khí vãn thành”. Tài vận hưng thịnh, có nhân duyên tốt, thông minh, giỏi lập kế hoạch, thanh danh nổi bật nhưng khó tránh khỏi vất vả, thích hợp với các công việc ở trạng thái tĩnh, như nghiên cứu khoa học, sáng tác văn chương, giảng dạy, có thể ngồi không mà thu được thành quả rất lớn. Nếu gặp sát tinh, thì học tập khá, nhưng thi cử thường trở ngại, khó đỗ cao, có quý nhân nhưng càng giúp càng rối, đường đến với thành công vất vả, gập ghềnh nhiều.

                         

  Khoa cử đỗ đạt

  Người sinh năm Mậu: Cung mệnh có sao Thái âm hóa quyền, sao Thiên cơ hóa kỵ. Phải lao tâm khổ tứ, nữ mệnh có thể được nắm quyền, được hưởng an nhàn. Hay suy nghĩ nhiều, thường là tự tìm đến phiền toái, mất ngủ về đêm, sự nghiệp, học hành, nhân duyên có nhiều biến động.
   

  Người sinh năm Kỷ: Sao Thiên lương ở cung Quan lộc hóa khoa. Chỉ cần không gặp sao Văn khúc hóa kỵ, trong công việc được đánh giá rất tốt, có danh tiếng, thích nổi bật, thi cử thuận lợi, nên theo văn chức.
   

  Người sinh năm Canh: Sao Thái âm cung mệnh hóa khoa, sao Thiên đồng cung Tài bạch hóa kỵ. Có quý nhân là phụ nữ, được đánh giá khá tốt, có thể có được thanh danh nhờ vào phụ nữ, không dễ kiếm tiền, thu nhập khá ít, không giữ được tiền bạc, thu chi mất cân đối, tiền vừa tới tay trong sớm chiều đã tiêu hết.
   

  Người sinh năm Nhâm: Sao Thiên lương cung Quan lộc hóa lộc. Đa phần được phúc âm chiếu cố, làm nghề công giáo, nhân viên văn phòng, có thể có được danh vọng địa vị cao.
   

  Người sinh năm Quý: Sao Thái âm cung mệnh hóa khoa. Con gái được sang quý, được đánh giá khá tốt, có thể có được thành tựu, thành danh nhờ sự trợ giúp của phụ nữ.

  Trích Tử vi Đẩu số

  Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

  Tra cứu lá số tử vi

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Họ và tên:
  Giới tính:

  Bảng tra tử vi 2022

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Năm sinh:

  Xem bói

  Xem tuổi

  Tin tức tổng hợp

  12 con giáp năm 2021
  Tử vi năm 2022
  Giải mã giấc mơ
  Điềm báo tốt xấu
  Xem tướng nốt ruồi
  Chọn sim hợp tuổi
  Kiến thức phong thủy sim số
  12 con giáp năm 2022
  Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

  TIN TỨC 12 con giáp năm 2021