SAO THIÊN CƠ TỌA THỦ CUNG SỬU, MÙI VÌ NGƯỜI KHÁC PHỤC VỤ, TỐT NHẤT LÀ LÀM THAM MƯU

Chủ nhật, 13/6/2021 - 13:42
Mục lục

  Sao Thiên cơ tọa thủ ở hai cung Sửu, Mùi là rơi vào thế hãm độc tọa, khó biểu hiện đặc tính động, có thể đối mặt với công việc có độ nguy hiểm cao. Do Thiên cơ chủ về động,nếu rơi vào thế hãm càng thiếu tính ổn định, không thể tụ tài, không nên kinh doanh, nên phục vụ người khác, có biểu hiện tốt mà được thành công.

                                    

  Thiên cơ tại Sửu có năng khiếu khoa giáo, biện thuyết và làm chính trị

  Bố cục sao
   

  Sao Thiên cơ tọa thủ ở hai cung Sửu, Mùi rơi vào thế hãm thủ mệnh, cung Thiên di có sao Thiên lương thế vượng xung chiếu, xuất ngoại có quý nhân phù trợ, làm việc đều có cơ duyên, có thể gặp hung hóa cát, cuộc sống công việc đều thích thay đổi, là giai cấp làm công ăn lương, phục vụ người khác, sự nghiệp có thành công, thu được danh tiếng. Cung Tài bạch có sao Thiên đồng ở thế bình, tiền của đạm bạc, thích sự an nhàn, có thể quản lý tài chính, có tích trữ không lo chuyện ăn mặc. Cung Quan lộc có sao Cự môn ở thế vượng, đa phần theo các nghề liên quan đến tài ăn nói như giáo sư, nhà chính trị, kinh doanh, được nhiều người kính trọng.
   

  Vận mệnh cơ bản của các năm khác nhau:
   

  Người sinh các năm Giáp, Mậu, Canh: Hai quý tinh Thiên khôi, Thiên Việt tại cung mệnh, cung Thiên di tương chiếu, là mệnh cách Tọa quý hướng quý, văn chương cái thế, được quý nhân tương trợ.
   

  Người sinh năm Ất: Sao Thiên cơ cung mệnh hóa lộc, sao Thiên lương cung Thiên di hóa quyền, là mệnh cách Quyền lộc tuần phùng, suốt đời thuận lợi, tài hoa xuất chúng. Sao Thiên cơ rơi vào thế hãm hóa lộc, tiền tài biến động cao, lao tâm khổ tứ, nếu gặp sát tinh đồng cung thì có triệu chứng phá tài, tiền đến tiền đi, xuất ngoại thường có âm trợ, trong sự nghiệp được nắm quyền.
   

  Người sinh năm Bính: Sao Thiên đồng cung Tài bạch hóa lộc, sao Thiên cơ cung mệnh hóa quyền, là mệnh cách Quyền lộc tuần phùng, tài vận và quan lộc đều tốt, suốt đời thuận lợi, tài hoa xuất chúng,. Có phúc khí, thích an nhàn, ham hưởng thụ, thiếu chí tiến thủ, nhờ quý nhân phù trợ kiếm tiền mà không vất vả, có tiền hưởng thụ, cuộc sống sung túc, là người tính toán cẩn thận, có năng lực lãnh đạo và giao tiếp, giỏi biện luận, lập kế hoạch làm việc hiệu quả. Sao Thiên cơ rơi vào thế hãm hóa quyền, thì không tránh khỏi vất vả
   

  Người sinh năm Đinh: Sao Thiên cơ cung mệnh hóa khoa, sao Thiên đồng cung Tài bạch hóa quyền, sao Cự Môn cung Quan lộc hóa kị, là mệnh cách Giáp đệ đăng dung khoa, được nổi bật trong đám đông, địa vị cao, nếu gặp sát tinh xung phá, thì chỉ có hư danh, hoặc phải tiếc nuối. Là người thông minh, mưu trí, giỏi động não,, thi cử thuận lợi, lập kế hoạch thường được chọn dùng,, thanh danh vang dội, nhưng khó tránh được biến động, có tiền của để hưởng thụ, trong sự nghiệp rất nhiều thị phi, đề phòng kiện cáo, nếu chuyển nghiệp sang các nghề như dạy học, luật sư, chính trị… có thể tránh hung gặp cát.
   

  Người sinh năm Đinh, Kỷ mệnh lập tại Mùi, hoặc người sinh năm Quý mệnh tọa tại Sửu, sao Kình dương nhập miếu thủ mệnh, là mệnh cách Kình dương nhập miếu ở Tứ mộ, Thìn – Tuất – Sửu – Mùi , có thể biến hung sát của Kình dương, đồng thời giữ được uy quyền và sức mạnh, là người có uy quyền xuất chúng, phú quý song toàn, gặp Hỏa tinh thì uy quyền lại càng lớn mạnh.
   

  Người sinh năm Mậu: Sao Thiên cơ tọa thủ cung mệnh hóa kỵ, thường phải lao tâm khổ tứ, gặp chuyện thường nghĩ không thông, đa phần tự tìm đến phiền não, sự nghiệp khó phát triển, vấn đề tình cảm cũng gặp khó khăn, bị mất ngủ về đêm, nếu có cát tinh tương trợ thì mới được cải thiện.
   

  Người sinh năm Kỷ: Sao Thiên lương cung thiên di hóa khoa. Xuất ngoại có quý nhân phù trợ, có năng lực học tập, thanh danh và nhân duyên tốt.
   

  Người sinh năm Canh: Sao Thiên đồng cung Tài bạch hóa kỵ. Kiếm tiền không dễ, thu nhập không cao, không giữ được tiền bạc, thu chi mất cân đối.
   

  Người sinh năm Tân: Sao Cự môn cung Quan lộc hóa lộc. Thường dùng miệng lưỡi hoặc khả năng giao tiếp để làm việc, hoặc công việc đòi hỏi cạnh tranh  như dạy học, văn hóa truyền thông, luật sư, nhân viên bán hàng, … lời nói có sức thuyết phục, làm cho người khác tin tưởng, có thể dựa vào tài ăn nói để kiếm tiền.
   

  Người sinh năm Nhâm: Sao Thiên lương cung Thiên di hóa lộc. Xuất ngoại thường được phúc âm chiếu cố

  Người sinh năm Quý: Sao Cự môn cung Quan lộc hóa quyền. Lời nói có sức mạnh, có thể nắm quyền, thích hợp phát triển trong giới chính trị, hoặc nghề nghiệp liên quan đến khẩu tài.
   

  Người sinh vào tháng 3, 4, 5 mệnh toại tại cung Mùi, hoặc sinh vào các tháng 9, 10, 11 mệnh tọa tại cung Sửu lại có hai sao Tả phù, Hữu bật đồng cung hoặc giáp mệnh, là mệnh cách Tả hữu triều hằng, giỏi lập kế hoạch, giao tiếp tốt, mọi việc gặp hung hóa cát, phúc lộc suốt đời. 

                                                                     Trích Tử vi Đẩu số

  Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

  Tra cứu lá số tử vi

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Họ và tên:
  Giới tính:

  Bảng tra tử vi 2022

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Năm sinh:

  Xem bói

  Xem tuổi

  Tin tức tổng hợp

  Tử vi năm 2022
  12 con giáp năm 2022
  Giải mã giấc mơ
  Điềm báo tốt xấu
  Xem tướng nốt ruồi
  Chọn sim hợp tuổi
  Kiến thức phong thủy sim số
  Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

  TIN TỨC Tử vi năm 2022