SAO THIÊN CƠ TỌA THỦ CUNG TỊ, HỢI: TAY TRẮNG DỰNG CƠ ĐỒ, CÓ KỸ NĂNG LẬP NGHIỆP

Chủ nhật, 13/6/2021 - 13:44
Mục lục

  Không thích tiền tài, cũng không thích dựa dẫm vào cha me hoặc bậc tiền bối, đa số là tay trắng dựng cơ đồ, bôn ba trắc trở trong cạnh tranh mới có đủ tiền bạc, tiền bạc lúc có, lúc không, đa phần sống an thân nhờ kỹ năng nào đó. Tuổi trẻ vất vả sau trung niên bắt đầu ổn định.
   

  Bố cục sao
   

  Sao Thiên cơ thủ cung mệnh ở cung Tị, cung Hợi, là độc tọa thế bình thiếu sức mạnh, dễ chịu ảnh hưởng của sao Thái âm ở cung Thiên di. Cung Tài bạch có sao Cự môn và sao Thiên đồng cùng tọa thủ, tam hội chiếu.
   

  Vận mệnh cơ bản
   

  Khi sao Thiên cơ tọa thủ tại cung Tị, sao Thái âm ở cung Thiên di xung chiếu (cung Hợi) là nhập miếu, xuất ngoại sẽ nhiều quý nhân, vô cung may mắn, có ảnh hưởng rất lớn đối với sao Thiên cơ. Sao Thiên cơ khi thủ mệnh tại cung Hợi, sao Thái âm ở cung Tị rơi vào thế hãm, ảnh hưởng của nó rất yếu ớt đối với sao Thiên cơ, không thể may mắn bằng tọa thủ tại cung Tị. Dù là mệnh nam hay mệnh nữ đều có tính cách ôn hòa, đa tình nam giới có duyên, hay tiếp xúc với phụ nữ, có nhiều cơ hội học hỏi, có hứng thú với các môn học vì thế có thể làm các công việc với các tính chất khác nhau. Đặc biệt sao Thiên cơ tọa thủ cung Tị, sao Thái âm chiếu sáng ở cung Hợi, Nam giới càng có duyên với phụ nữ, tiếp xúc nhiều với nữ giới, cưới được người vợ đoan trang, hiền thục, kiên nhẫn, việc gì cũng cố gắng nên có nhiều cơ hội để phát triển.
   

  Sao Thiên cơ tọa thủ cung mệnh tại Hợi, Tị, người không gặp cát tinh sẽ bạc tình, vô nghĩa, sống xa quê. Nếu gặp sáu sát tinh, sao Hóa kỵ , mệnh nam gặp nhiều sóng gió, thường có biến động, mệnh nữ gặp nhiều bất lợi trong tình cảm.
   

                

  Thiên cơ tại Tị, Hợi bị phá cách bởi sát tinh sẽ phiêu bạt xa quê hương


  Vận mệnh của các năm sinh khác nhau
   

  Người sinh năm Ất: Sao Thiên cơ cung mệnh hóa lộc, sao Thái âm cung Thiên di hóa kỵ, tư tưởng sắc bén, lao tâm khổ tứ, biến động lớn về tiền bạc, không nên kinh doanh. Sao Thái âm hóa kị, không tốt khi gần gũi nữ giới, dễ hao tổn tiền bạc, ra ngoài nhiều kẻ xấu hãm hại, không có duyên với phụ nữ, phải xa quê hương. Tuy nhiên sao Thái âm ở cung Hợi là nhập miếu hóa kị, sẽ không xấu, giúp cho sự nghiệp được phát huy.
   

  Người sinh năm Bính: Sao Thiên đồng cung Tài bạch hóa lộc, sao Thiên cơ cung mệnh hóa quyền. Nếu không gặp sát tinh xung phá, là mệnh cách Quyền Lộc tuần phùng, vừa có tiền, vừa có chức vụ, cả đời thuận lợi. Ham hưởng thụ, dễ sa vào tửu sắc, tiền bạc có quý nhân phù trợ, ngồi không cũng được hưởng, tính toán rất kỹ lưỡng, khả năng thay đổi thời cơ tốt, việc gì cũng chủ động tích cực, chăm chỉ vất vả để thu được thành quả, nên ra ngoài phát triển. Đồng thời sao Lộc tồn ở mệnh hoặc ở cung Thiên di cùng chiếu mệnh, là mệnh cách Uyên ương lộc hội, hay song Lộc triều viên, có danh vọng, vừa có tiền, vừa có chức, phúc khí cao, tài hoa.
   

  Mệnh tọa cung Tị, người sinh giờ Sửu, Tị, Dậu, Hợi của năm Bính hoặc mệnh tọa cung Hợi, người sinh giờ Mão, Tị, Mùi, Hợi của năm Bính, tam phương tứ chính của cung mệnh cùng gặp sao Thiên đồng hóa lộc, sao Thiên cơ hóa quyền và sao Văn xương hóa khoa, là mệnh cách Tam kỳ gia hội, tiếng tăm lẫy lừng, phú quý song toàn, vừa có tiền vừa có chức, tuy nhiên  tuổi nhỏ vất vả, thành công đến muộn. Ngoài ra mệnh cách này còn có năng khiếu nghệ thuật, thi cử đỗ đạt cao, nên phát triển trong lĩnh vực học thuật
   

                                       

  Thiên cơ hội hợp Văn Xương, Văn khúc, Hóa khoa có tài về văn chương nghệ thuật
   

  Mệnh tọa cung Tị, người sinh năm Bính, hoặc mệnh tọa cung Hợi, người sinh năm Nhâm, hai sao Thiên khôi, Thiên việt lần lượt ở cung Quan lộc và cung Thiên di cùng chiếu mệnh, la mệnh cách Thiên ất củng văn, giỏi về văn chương nghệ thuật, quý nhân phù trợ nhiều.
   

  Người sinh năm Đinh: Sao Thiên cơ cung mệnh hóa khoa, sao Thái âm cung Thiên di hóa lộc, sao Thiên đồng cung Tài bạch hóa quyền, là mệnh cách Tam kỳ gia hội, tiếng tăm lẫy lừng, phú quý song toàn, là mệnh cách thành công đến muộn, tự thân vận động, khó nhờ vả họ hàng lục thân, nếu gặp Không tinh, kiếp tinh cùng chiếu thì dù có thành tựu, cũng phải trải qua gian khổ. Suy nghĩ sắc bén, giỏi hoạch định, tính biến động lớn, mặc dù thành công muộn nhưng thu được cả danh lẫn lợi. Thích đi du lịch, gần gũi thiên nhiên, có tiền bạc, vận khí tốt, có thể ngồi hưởng thành công nhiều hơn dự kiến, dễ lập nghiệp, có hiện tượng hao tốn tiền bạc. Đồng thời có sao Cự môn hóa kỵ ở cung Tài bạch, kiếm tiền vất vả, dễ sinh thị phi do tranh chấp tiền bạc, tiền bạc bị mất hay vì sự cố, trở ngại nào đó, nên đề phòng bị lừa gạt.
   

  Người sinh năm Mậu: Sao Thái âm cung Thiên di hóa quyền, sao Thiên cơ cung mệnh hóa kỵ. Mệnh nữ có thể lập nghiệp, vất vả bôn ba. Mệnh nam ra ngoài tiếp xúc với phụ nữ nhiều, thích suy nghĩ và thường suy nghĩ không thông, tự tìm đến phiền muộn, dễ mất ngủ.
   

  Mệnh tọa cung Tị, người sinh năm Mậu, sao lộc tồn tọa mệnh, sao Thiên cơ cung mệnh hóa kỵ, hai sát tinh Kình dương, Đà la lần lượt ở các cung lân cận trái phải cùng kẹp mệnh, là mệnh cách Kình, Đà hợp kỵ, cô độc, thường xuyên không gặp điều may mắn.
   

  Người sinh năm Canh: Sao Thái âm ở cung thiên Di hóa khoa, sao Thiên đồng cung Tài bạch hóa kỵ. Thích giữ tiền riêng, tích lũy của cải để tiêu xài khi già, ra ngoài có quý nhân, khó cân bằng thu chi, không giữ được tiền, có rồi lại mất.
   

  Người sinh năm Tân: Sao Cự môn ở cung Tài bạch hóa quyền, sao Thái âm ở cung Thiên di hóa khoa. Kiếm tiền nhờ tài ăn nói.
   

  Người sinh năm Quý: Sao Cự môn cung Tài bạch hóa quyền, sao Thái âm cung Thiên di hóa khoa. Giỏi ăn nói, thích giữ tiền riêng để phòng khi tuổi già, ra ngoài có quý nhân phù trợ.
   

  Mệnh tọa cung Tị, người sinh tháng 2 và tháng 6. Hoặc mệnh tịa cung Hợi người sinh tháng 8, và tháng 12, sao Tả phù, Hữu bật lần lượt ở cung mệnh và cung Quan lộc tam chiếu, hoặc đồng cung ở cung Tài bạch, là người lạc quan, giàu chí tiến thủ, được nhiều người giúp sức.
   

  Mệnh tọa cung Tỵ, người sinh giờ Sửu, Tỵ, Dậu hoặc mệnh tọa cung Hợi, người sinh giờ Hợi, Mão, Mùi thì hai cát tinh Văn xương, Văn khúc lần lượt ở cung mệnh, hoặc hội chiếu mệnh, là mệnh cách Văn tinh củng mệnh, thông minh lịch duyệt, cử chỉ nho nhã, hiếu học được hưởng vinh quang trong học thuật, văn nghệ. Nữ mệnh thường đa tình.
   

  Mệnh tọa cung Tỵ, sinh các giờ Tị , Ngọ, Mùi hoặc mệnh tọa cung Hợi sinh các giờ Tý, Sửu, Hợi hai sát tinh Địa không, Địa kiếp cùng tọa lạc hoặc kẹp mệnh, là cách mệnh lý phùng không, Không kiếp giáp mệnh, nhiều sóng gió, trắc trở. Nếu gặp thêm Hóa kỵ thủ mệnh là mệnh cách Không kiếp hợp Kỵ, nhiều điều trắc trở.

  Trích Tử vi Đẩu số

  Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

  Tra cứu lá số tử vi

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Họ và tên:
  Giới tính:

  Bảng tra tử vi 2022

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Năm sinh:

  Xem bói

  Xem tuổi

  Tin tức tổng hợp

  Tử vi năm 2022
  12 con giáp năm 2022
  Giải mã giấc mơ
  Điềm báo tốt xấu
  Xem tướng nốt ruồi
  Chọn sim hợp tuổi
  Kiến thức phong thủy sim số
  Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

  TIN TỨC Tử vi năm 2022