SAO TỬ VI TỌA THỦ CUNG DẦN, THÂN HAI ĐẾ TINH NHẬP MỆNH, PHÚ QUÝ SONG TOÀN

Chủ nhật, 13/6/2021 - 13:49
Mục lục

                         

  Hoàng cung - Tượng trưng cho quyền lực của đế vương (Ảnh minh họa)

  Sao Tử vi tọa thủ ở hai cung Dần, Thân ở thế vượng thủ mệnh, có sao Thiên phủ đồng tọa thủ là mệnh cách Tử Phủ đồng cung, cuộc sống sung túc, tiền tài không thiếu, phú quý song toàn. Đồng thời, cũng là mệnh cách Phủ tướng triều hằng, quan hệ xã hội đều tốt, có quý nhân phù trợ, phúc lộc song toàn.
   

  Người sinh vào tháng 9, tháng 11 có mệnh tọa thủ tại cung Dần, hoặc sinh vào tháng 3, tháng 5 có mệnh tọa thủ tại cung Thân, sao Tả phù hoặc sao Hữu bật tọa thủ tại cung mệnh thì chủ về tôn quý, lại gặp sao Văn xương, Văn khúc thì vinh hoa phú quý.
   

  Bố cục sao
   

  Sao Tử vi tại hai cung Dần, Thân ở thế vương địa thủ mệnh, đồng tọa thủ với sao Thiên phủ (cung Dần nhập miếu, cung Thân thế địa) cùng tọa thủ. Lúc này đối cung (cung Thiên di) có sao Thất sát nhập miếu đối chiếu, cung Tài bạch có sao Vũ khúc nhập miếu, cung Quan lộc có sao Thiên tướng nhập miếu, sao Liêm trinh ở thế bình, cùng tam hợp chiếu.
   

  Vận mệnh cơ bản
   

  Sao Tử vi là Đế tòa Bắc đẩu, sao Thiên phủ là quân vương Nam đẩu. Hai sao này đều là sao đế vương tôn quý, cùng tọa thủ khí thế quá vượng, có thể thêm sao phò tá, ngược lại là cô độc, vì vậy thời trẻ lắm tai họa làm hại đến thân, hoặc có duyên phận mỏng với cha mẹ, hoặc gia đình thiếu hụt. Là người khoan hậu, lương thiện, thông minh, có tài chí, có chí hướng cao xa, làm việc thận trọng bảo thủ, có tài lãnh đạo, khi gặp cạnh tranh thường sau vài phen trắc trở sẽ được nhường nhịn và tôn trọng, đồng thời được mối quan hệ hợp tác, có duyên mỏng với lục thân, thường cảm thấy tinh thần sầu muộn và trống rỗng, có cảm giác cô độc mang tính chu kỳ, nên kết hôn muộn, kết hôn sớm dễ phát sinh những thay đổi, tọa mệnh tại cung Dần (sao Thiên phủ nhập miếu) thì tốt hơn so với mệnh tọa cung Thân (sao Thiên phủ thế vượng).

  Do sao Thiên phủ là kho tiền ở trên trời, tam hợp chiếu cung Tài bạch có sao Vũ khúc nhập miếu, suốt đời được hưởng tài lộc, cuộc sống sung túc. Mệnh nữ thì muôn sự cát lợi, lại them cát lợi, chủ về giúp ích rất nhiều cho chồng con.

   

  Hai chủ tinh Tử vi, Thiên Phủ nhập mệnh cung Thiên di (cung đối chiếu) có sao Thất sát nhập miếu, tam hợp chiếu có sao Vũ khúc nhập miếu ở cung Tài bạch, sao Thiên tướng nhập miếu, sao Liêm trinh ở thế bình từ cung Quan lộc. Do Vũ khúc là chính tài tinh, chủ về cương nghị, quyết đoán, cô độc, sao Thiên tướng chủ về làm việc chắc chắn, xử sự công chính, nhẫn nhục, chịu khó, trung thực chân thành. Sao Thất sát nhập cung Thiên di, đa phần là xuất thân trong gia đình giàu có, có quyền thế, nên theo sự nghiệp tài chính, công thương. Sao Thiên tướng và sao Liêm tinh tọa thủ cung Quan lộc, rất chuyên tâm đến sự nghiệp, làm việc có hiệu quả, thích hợp theo nghề cơ cấu hành chính như công chức hoặc doanh nghiệp tư nhân, phục vụ người khác rất tốt, đa phần xử lý công việc hợp lý, có biểu hiện tốt mà được uy quyền. Nữ mệnh thì nên chú trọng gia đình và chú ý tu tâm dưỡng tính.
   

  Vận mệnh của những người sinh các năm khác nhau
   

  Người sinh năm Giáp: Sao Liêm trinh cung Quan lộc hóa lộc, sao Vũ khúc cung Tài bạch hóa khoa. Công việc thuận lợi, có quyền quý, có tính chất đào hoa, dễ gặp trắc trở trong tình cảm hoặc sinh chuyện phong lưu với người khác giới. Nếu cung Mệnh tại cung Quan lộc, có thể nhận được sự trợ giúp từ người khác giới, tài danh đều thuận lợi, tiền của ổn định.
   

  Người sinh năm Giáp mệnh tọa thủ tại cung Dần, sao Lộc tồn cùng tọ thủ cung mệnh, tam hợp chiếu lại có sao Liêm trinh hóa lộc tại cung Quan lộc, là cách song Lộc triều hằng, tài lộc, quan lộc đều tốt, có danh vọng, được mọi người kính trọng, phúc khí cao, có tài hoa, lại gặp hay sao Văn xương, Văn khúc thì sẽ có gia tài lớn.
   

  Người sinh vào các năm Giáp Thân, Giáp Tý, Giáp Thìn, Canh Dần, Canh Ngọ, Canh Tuất, có sao Lộc tồn cùng tọa thủ với sao Thiên mã ở cung mệnh hoặc cung Thiên di, nếu không bị Hỏa tinh, Linh tinh xung phá thì đó là cách Lộc mã giao trì, càng bôn ba càng phát tài, phú quý song toàn, nhưng cần phải tích đức mới được hướng phúc âm. Nếu hội hợp Hỏa tinh, Linh tinh thì là người gian tà. Nữ mệnh có bộ sao chính trên và hội hợp cát tinh thì là người vượng phu ích tử.
   

  Người sinh năm Ất: Sao Tử vi tại cung Mệnh hóa khoa. Khả năng xử lý việc tốt, tài nghệ xuất chúng, có biểu hiện tốt trong sự nghiệp, suốt đời được nhiều quý nhân phù trợ.
   

  Người sinh năm Ất, năm Kỷ có mệnh tọa tại cung Thân, hoặc người sinh năm Tân có mệnh tọa tại cung Dần. Hai quý tinh Thiên khôi, Thiên việt, tại cung mệnh, cung quan lộc tam chiếu là mệnh cách Thiên ất củng mệnh, văn chương cái thế, được quý nhân phò trợ.
   

  Người sinh năm Bính: Sao Liêm trinh cung quan lộc hóa kỵ. Thường tiếc nuối trong công việc mà dễ rơi vào nghịch cảnh, thích đầu cơ nhưng đa phần không thuận lợi, nên đề phòng chuyện thị phi hành chính, mệnh nam thường sống nhờ vào phụ nữ.
   

  Người sinh năm Kỷ: Sao Vũ khúc cung Tài bạch hóa lộc. Chính tài tinh hóa lộc nhập cung tài bạch, vốn suốt đười không thiếu tiền bạc nhưng hai cung Thìn, Tuất là Thiên la, Địa võng nên thường phải gian khổ mới bứt phá lên được, thời trẻ thường phải suy nghĩ nhiều về tiền bạc.
   

  Người sinh năm Canh: Sao Vũ khúc cung Tài bạch hóa quyền. Có tinh thần tiến thủ, có thể vượt qua khó khăn mà được thành công, tài vận thịnh vượng, kiếm được tiền tài ở chỗ bận rộn, náo nhiệt. Mệnh nam thường chú trọng sự nghiệp, không thích bị gò bó, thích tự mình lập nghiệp, nên chú ý cải thiện quan hệ xã hội, mới có thể hòa khí sinh tài. Nữ mệnh khó tránh khỏi cô độc, ảnh hưởng tới duyên phận hôn nhân và sự hài hòa cuộc sống.
   

  Người sinh năm Nhâm: Sao Tử vi cung mệnh hóa quyền, sao Vũ khúc cung tài bạch hóa kị, Đế tinh hóa quyền, nên là người có tài năng lãnh đạo, lại kiên định tự chủ, quyền uy vô cùng, sự nghiệp thành công. Sao Vũ khúc hóa kị, nên bất lợi về tiền bạc, thường vì tiền mà nổi lòng tham, dễ vì tiền mà sinh chuyện thị phi, sao Vũ khúc chủ về cô độc, hóa kỵ bất lợi về tình cảm, đa phần gặp trắc trở khó khăn.

  Trích trong Tử vi Đẩu số

  Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

  Tra cứu lá số tử vi

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Họ và tên:
  Giới tính:

  Bảng tra tử vi 2022

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Năm sinh:

  Xem bói

  Xem tuổi

  Tin tức tổng hợp

  12 con giáp năm 2021
  Tử vi năm 2022
  Giải mã giấc mơ
  Điềm báo tốt xấu
  Xem tướng nốt ruồi
  Chọn sim hợp tuổi
  Kiến thức phong thủy sim số
  12 con giáp năm 2022
  Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

  TIN TỨC 12 con giáp năm 2021