SAO TỬ VI TỌA THỦ CUNG SỬU, MÙI: DÁNG VẺ ĐƯỜNG HOÀNG, LÀM THEO Ý MÌNH.

Thứ 6, 31/12/2021 - 9:36
Mục lục

                         

  Người có sao Tử vi tại cung Sửu, Mùi đa phần là người hay suy nghĩ, khó tránh khỏi vất vả, dung mạo có sức thu hút, có thể được trợ lực từ người khác giới, trong xã hội thường được nhiều người khác chú ý, tính cách độc lập mạnh. Là người ngay thẳng, có tài lãnh đạo và khả năng quyết đoán, bề ngoài tỏ ra bình tĩnh, nhưng cá tính bên trong lại rất mạnh, làm việc thích sáng tạo, thích cuộc sống phong phú, lý tưởng cao mà ham muốn lại nhiều, làm việc không theo lẽ thường, thích làm những việc theo ý mình và thường cho mình là đúng, thướng gặp nhiều mâu thuẫn, làm cho người khác cho rằng có chút nóng vội. Khi hai sao Tử vi, Phá quân tọa thủ ở cung Sửu, sao Thiên tướng tọa thủ cung di là nhập miếu nên khá cát lợi.

  Bảng tra tử vi 2022

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Năm sinh:

  Bố cục sao
   

  Sao Tử vi tọa thủ hai cung Sửu, Mùi là ở vị trí đắc địa, tất tọa thủ cùng với sao Phá quân ở thế vượng. Lúc này, cung đối diện (cung Thiên di) có sao Thiên tướng đối chiếu, cung Tài bạch có hai sao Thất sát thế đắc địa, Vũ khúc thế đắc, cung Quan lộc có hai sao Liêm trinh, Tham lang rơi vào thế hãm địa.
   

  Vận mệnh cơ bản
   

  Sao Tử vi tại hai cung Sửu Mùi đắc địa, cùng tọa thủ với sao Phá quân ở thế vượng, nếu được tam phương tứ chính hội tụ cát tinh, là mệnh cách Tử phủ triều hằng, chủ về thanh cao, phúc thọ, cuộc sống sung túc, thực lộc lâu dài. Đế tinh gặp được tướng quân trước điện Phá quân là một người có năng lực lãnh đạo, thích ra mệnh lệnh, xung gặp hãm, dũng mãnh vô song, toàn lực xuất kích, có thể nói là người giỏi dùng người. Nhưng sao Phá quân thô bạo, hiếu thắng, có bản tính biến động mạnh, khiến sao Tử vi hao phí khá nhiều tinh lực mới có thể thuần phục được.
   

  Hai sao Tử vi và Phá quân cung tọa thủ cung Sửu, Mùi, cung Thiên di có tướng giữ ấn quan, khi xuất ngoại sẽ được quý nhân phù trợ, nhân duyên tốt, thích giúp đỡ người khác, được mọi người hoan nghênh, nếu dời nhà và chuyển nghiệp thì trước hết phải có kế hoạch thỏa đáng, đại đa số đều được thành công, thuận lợi. Tam hợp chiếu có sao Vũ khúc và Thất sát cung Tài bạch chiếu về, sao Liêm trinh và sao Tham lang ở cung Quan lộc. Tài vận khá tốt, không thích hợp công việc có tính chất đơn điệu và cố định thích công việc mang tính chất mạo hiểm, biến động được mất tiền tài rất lớn, thường phát hoạnh tài, có thể độc giữa một trọng trách ở một lĩnh vực nào đó, đa phần tự mình gây dựng, sáng lập sự nghiệp, sao đến trung niên, lão niên sẽ có thành tự, sự nghiệp biến động nhiều, rất chuyên chú vào công việc, không thích bị go bó, thích làm nghề có sự thay đổi, mạo hiểm như: Chính trị, quân sự, giải trí, thẩm mỹ… phấn đấu làm việc lại có hiệu suất, nên phát triển ở các đô thị lớn, vị trí cao, có nhiều thu nhập. Về phương diện tình cảm dễ gặp trắc trở trong tình cảm, nhân duyên, nên kết hô muộn. Nếu không có hai sao Tả phù, Hữu bật phò tá, lại không có cát tinh tọa thủ, hội chiếu, đa phần là quan lại hung ác, tham nhũng, bòn rút, hoặc làm về những lĩnh vực, công nghệ, thợ thuyền, tệ hơn là những phần tử bất hảo trong xã hội. Do cung mệnh có sao Phá quân, cung Quan lộc có sao Tham lang, cung tài bạch có sao Thất sát, là cách cục Sát, Phá, Tham, cuộc đời có nhiều thay đổi lớn, tính chất thiên về tiền tài, tình cảm.
   

  Sao Tử vi, Phá quân đồng tọa thủ cung Mùi tất có sao Thái âm thế vượng ở cung Điền trạch, sao Thái dương sáng sủa chiếu về, là cách nhật nguyệt tinh minh, có nhiều bất động sản, có thể kế thừa tổ nghiệp, là mệnh hào phú, nhưng phải đề phòng tửu sắc và trộm cắp.
   

  Sao Tử vi và sao Phá quân cùng tọa thủ cung Sửu, cung Mùi, không gặp cát tinh, không có sự phù tá của Tả phù, Hữu bật cũng có thể thành công, nhưng sẽ vất vả, khó tránh khỏi biến động, sóng gió, là người ngay thẳng, thường dễ mắc thị phi. Nếu có sao Hoa cái đồng cung, cung Phúc đức, cung Phu thê mà không cát lợi đa phần có tín ngưỡng tôn giáo, hơn nữa có tài lạnh đạo, nhưng thiếu thốn tình yêu thương của gia đình.
   

                      


  Vận mệnh của các năm sinh khác nhau
   

  Người sinh năm Giáp: Sao Phá quân cung mệnh hóa quyền, sao Liêm trinh cung Quan hóa lộc, sao Vũ khúc cung tài bạch hóa khoa, là mệnh cách Tam kỳ gia hội, danh tiếng vang dội, phú quý song toàn, tài lộc và quan lộc đều tốt, phải tới đại vận thứ 5 mới có thể hội tụ ba hóa diệu: Khoa, Quyền, Lộc nên gọi là “đại khí vãn thành hình”, hơn nữa mệnh gặp sao Phá quân tuy có thành tựu nhưng nhiều vận hạn, là người có tài lãnh đạo, khả năng quyết đoán, hoàn cảnh nhiều thay đổi, đa phần tự mình chủ động thay đổi, có thể phát triển ở phương diện tốt, sự nghiệp thuận lợi, duy về phương diện tình cảm dễ gặp trắc trở, khó khăn, số đào hoa. Nếu cung thân rơi vào cung Quan lộc, đa phần có thể được trợ giúp từ người khác giới, tài danh đều lợi, có khả năng sáng tạo, tiền tài ổn định, có thanh danh, đặc biệt theo nghề tài chính thì càng tốt.
   

  Người sinh năm Giáp, Mậu, Canh: Hai quý tinh Thiên Khôi, Thiên việt phân biệt tại cung Mệnh và cung Thiên di, là mệnh cách “tọa quý, hướng quý”, văn chương cái thế, có quý nhân phù trợ. Người sinh năm Giáp mệnh tọa cung Sửu, người sinh năm Canh mệnh tọa cung Mùi, gặp sao Đà la, rất dễ mắc họa kiện tụng, hình pháp, nên làm ăn nhỏ.
   

  Người sinh năm Ất: Sao Tử vi cung mệnh hóa khoa. Suốt đời có quý nhân phù trợ, về phương diện nghiên cứu học thuật thường có biểu hiện ưu việt, xuất sắc khác thường.
   

  Người sinh năm Bính: Sao Liêm trinh cung Quan lộc hóa kỵ. Trong công việc thường hối tiếc, không gặp thời, rơi vào nghịch cảnh, thích đầu cơ, nhưng đa phần không thuận lợi, sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, đề phòng chuyện hành chính thị phi, mệnh nam thường sống dựa vào phụ nữ.
   

  Người sinh năm Đinh, Kỷ mệnh tọa cung Mùi, hoặc người sinh năm Quý mệnh tại cung Sửu, có sao Kình dương nhập miếu tọa thủ, là mệnh cách Kình dương nhập miếu, có thể dựa vào sức mạnh của sao Kình dương mà có uy quyền xuất chúng, phú quý vang dội, gặp hung tinh thì khó tránh khỏi hình thương, gặp hỏa tinh thì uy quyền càng lớn.
   

  Người sinh năm Mậu: Sao Tham lang cung quan lộc hóa lộc. Trong sự nghiệp đa phần được người khác giới trợ giúp nhiều, có thiên tài về tính đầu cơ, giải trí, vất vả bôn ba, sự nghiệp nhiều trắc trở.
   

  Người sinh năm Kỷ: Sao Vũ khúc ở cung Tài bạch hóa lộc, sao Tham lang ở cung quan lộc hóa quyền. Tài tinh Vũ khúc hóa lộc nhập cung tài, tài lộc nhập khố vị, suốt đời không thiếu tiền tài, có năng lực kinh doanh, quản lý tài chính và kiếm tiền rất tốt, nên theo nghề tài chính, có thể làm nên nghiệp lớn. Sao Tham lang cung Quan lộc hóa quyền, có sức mạnh, có thời vận ngoài dự kiến, cơ duyên tốt, có tính hiếu khách, thích gần người đẹp, nên theo cách ngành công thương, dịch vụ hay giải trí.
   

  Người sinh năm Canh: Sao Vũ khúc cung Tài bạch hóa quyền. Là người có chí tiến thủ, chú trọng sự nghiệp, thích tự mình lập nghiệp, tài vận thịnh vượng, thường kiếm được tiền tài ở những nơi ồn ào, nhộn nhịp, nên chú ý cải thiện quan hệ xã giao, lấy hòa khí sinh tài. Sao Vũ khúc chủ về cô độc, hóa quyền thì càng trở nên cố chấp, cô độc, nữ mệnh gặp phải khó tránh cảnh cô đơn, có thể ảnh hưởng tới hôn nhân và sự hài hòa trong cuộc sống.
   

  Người sinh năm Nhâm: Sao Tử vi cung mệnh hóa quyền, sao Vũ khúc cung tài hóa kỵ, đế tinh hóa quyền, càng kiên định tự chủ, có sở trường lãnh đạo, nhiều uy quyền, thích nắm quyền, ghét bị cô lập, nếu có hai sao Tả phù, Hữu bật thì càng được nắm đại quyền trong tay. Tài tinh Vũ khúc hóa kỵ, chủ về phá tài, suốt đời lo lắng, suy nghĩ về chuyện tài chính, không dễ giữ của, phấn đấu gian nan, thường tiền đến, tiền đi lại thành không, thần tài qua đường, nên đề phòng gây chuyện thị phi. Sao Vũ khúc là sao cô độc, hóa kỵ thì bất lợi về tình cảm, dễ gặp phiền phức, trắc trở.
   

  Người sinh năm Quý: Sao Phá quân cung mệnh hóa lộc, sao Tham lang ở cung Quan lộc hóa kỵ có nhiều cơ hội thay đổi, phương diện vợ chồng, con cái bạn bè khá tốt, đối nhân xử thế tích cực, danh lợi song thu. Sao Tham lang hóa ky chủ về đa tài, đa nghệ, bất lợi với đào hoa, ra ngoài dễ sinh chuyện phong lưu với người khác giới, đề phòng tai họa về tửu sắc, nên theo nghề ít người quan tâm hoặc kinh doanh giao dục bằng tiền mặt, phát triển trong giới giải trí thì tiền đồ khá thuận lợi.

                                            


  Vận mệnh của các tháng sinh, giờ sinh khác nhau


  - Người sinh vào tháng 9, tháng 11 có mệnh tọa thủ tại Sửu, hoặc người sinh tháng 3, tháng 5 có mệnh tọa thủ tại Mùi, có hai sao Tả phù và Hữu bật cùng giáp cung mệnh, là cách Phụ, Bật củng chủ, hay Tả, Hữu thủ hằng, đa phần có quý nhân tương trợ, quan hệ xã hội tốt, nam mệnh nên theo sự nghiệp chính trị, suốt đời được hưởng phú quý.
   

  - Người sinh tháng 10 mệnh tọa cung Sửu, hoặc sinh vào tháng 4 mênh tọa cung Mùi, hai sao phò tá Tả phù, Hữu bật, cùng tọa thủ tại mệnh, đi kèm với Tử vi và Phá quân, lại được sao Thiên tướng xung chiếu, là mệnh cách Quân thần khánh hội, cũng là mệnh Tả, Hữu đồng cung cách, có tài kinh bang trị quốc, được nhiều người ủng hộ, nhất hô bách ứng, phàm gặp chuyện hung thì hóa cát, được hưởng phúc lộc suốt đời, mệnh nam nên theo con đường chính trị.
   

  - Người sinh vào giờ Dần, Thân, Tuất có mệnh tọa tại cung Sửu, người sinh vào giờ Mão, Dần, Thìn mệnh tọa tại cung Mùi, hai sao Văn xương, Văn khúc cùng tọa mệnh hoặc giáp mệnh là cách Mai hoa, Quế hoa, hay Xương khúc giáp mệnh, Nam mệnh có được cách này thì quý hiển, giỏi thơ văn, nghệ thuật, có thể thành công vang dội trong nghiên cứu học thuật, Nữ mệnh thì dung mạo kiều diễm, tú lệ, thông minh, đa tình.

  Trích trong Tử vi Đẩu số

  Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

  Tra cứu lá số tử vi

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Họ và tên:
  Giới tính:

  BẢNG TRA TỬ VI 2022

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Năm sinh:

  Xem bói

  Xem tuổi

  Tin tức tổng hợp

  Tử vi năm 2022
  12 con giáp năm 2022
  Giải mã giấc mơ
  Điềm báo tốt xấu
  Xem tướng nốt ruồi
  Chọn sim hợp tuổi
  Kiến thức phong thủy sim số
  Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số
  Tử vi 12 tháng năm 2022

  TIN TỨC Tử vi năm 2022