SAO TỬ VI TỌA THỦ CUNG TỊ, HỢI: MƯU LƯỢC KẾ SÁCH, ĐỘC ĐOÁN CHUYÊN QUYỀN

Chủ nhật, 13/6/2021 - 13:51
Mục lục

                                                   

  Người có hai sao Tử vi và Thất sát tọa thủ hai cung Tị, Hợi, có tính độc lập tự chủ, anh hùng dũng cảm, có dũng khí, kiên nghị quả đoán, giỏi hùng biện, làm việc tích cực, có thể chịu khổ, luôn nỗ lực phấn đấu, có tài năng thống soái quân đội, có thể tay trắng làm nên sự nghiệp, nam mệnh có thể đạt được nhiều thành tựu. Nữ mệnh nên an phận làm các công việc của phái yếu, đa phần có thể được thành công, nhưng tính khá thực dụng, lại có tính đầu voi đuôi chuột.
   

  Bố cục sao
   

  Sao Tử vi ở hai cung Tị, Hợi thủ mệnh là thế vượng, sao Thất sát bình hòa đồng cung. Lúc này cung đối diện (Thiên di) sẽ có sao Thiên phủ ở thế địa xung chiếu, cung Tài bạch có hai sao Vũ khúc và Tham Lang nhập miếu, cung Quan lộc có sao Liêm trinh thế bình và Phá quân thế hãm, tam hợp chiếu.
   

  Vận mệnh cơ bản
   

  Sao Tử vi và sao Thất sát ở hai cung Tị, Hợi, Tử vi thế vượng và Thất sát thế bình. Sao Đế tọa gặp sao Thất sát chủ soái, thanh danh vang dội, khí thế vô cùng, nhưng sao Thất sát với tính lý trí và độc lập, cá tính kiên cường, cương quyết, “tướng ở bên ngoài, quân mệnh không theo”, độc đoán chuyên hành, có thể làm cho quyền uy của sao Thất sát hoàn toàn phát huy được ra bên ngoài.
   

  Sao Tử vi và sao Thất sát đồng cung tại hai cung Tị, Hợi cung Thiên di có sao Thiên phủ xung chiếu, là mệnh cách Tử phù triều hằng, lúc này cũng phù hợp với mệnh cách Tử phủ đồng cung, cuộc sống đầy đủ, tiền của không thiếu, ra ngoài được trợ giúp, suốt đời hưởng phúc nhưng về tinh thần có cảm giác cô độc theo tính chu kỳ, kết hôn muộn, nếu có thêm hai sao Tả phù, Hữu bật hội hợp tốt càng thêm tốt, nhất định sẽ thành công và phú quý. Do sao Phá quân và Tham lang hội hợp, là mệnh cách Sát, Phá, Tham, mấu chốt của những thay đổi biến động trong cuộc đời, về mặt tình cảm không tránh khỏi cô độc.
   

  Sao Tử vi và Thất sát đồng cung tại Tị, Hợi, cung Thiên di có sao Thiên phủ ở thế địa, ra ngoài thường hay giúp đỡ người khác, cũng thích kết giao với người mạnh hơn mình, có quý nhân phù trợ, nhờ thay đổi môi trường sống, hoặc công việc mà dần dần được thăng tiến.

  Cung Tài bạch có sao Vũ khúc, Tham lang nhập miếu, là người có thể bất chấp mọi biện pháp, con đường để kiếm tiền, được giàu có nhờ hoạnh tài, tiền kiếm được nhiều ở người khác giới và dịch vụ giải trí, nhưng mệnh cách Tham Vũ đồng hành thường phát đạt muộn, trước 30 tuổi thường phải phấn đấu mệt mỏi, khó khăn vì tiền bạc, có thái độ khá bảo thủ, sao 30 tuổi có thể hào phóng về tiền bạc, thường đột phát, hoạnh tài mà giàu có, nếu gặp sao Tham lang, hay Vũ khúc hóa kị thì vì việc kiếm tiền mà hao tổn tinh lực, nên giảm bớt tửu, sắc, tài, khí có thể phát huy được tài hoa.

  Cung Quan lộc có sao Liêm trinh thế bình và sao Phá quân thế hãm, làm việc có hiệu suất, sự nghiệp được phục hồi, thay đổi, nên lấy kỹ nghệ để mưu sinh, hoặc làm cho cơ quan nhà nước, không nên theo kinh doanh thông thường, công việc vất vả, nghiên cứu học thuật vì có thể khó được yên định.

  Người sinh vào các tháng 2, 6, 10 mệnh tọa cung Tị, hoặc sinh các tháng 4, 8, 12ncos mệnh tọa tại cung Hợi, hai sao Tả phù, Hữu bật tại cung mệnh, cung Tài bạch và cung Quan lộc, là mệnh cách Phụ bật củng chủ, được quí nhân tương trợ, suốt đời được hưởng phú quý.

   

  Người sinh vào các giờ Ngọ, Tị, Mùi có mệnh tọa cung Tị, hoặc sinh vào giờ Tý, Sửu, Hợi mệnh tọa tại cung Hợi, hai sát tinh Địa không, Địa kiếp cùng tọa thủ, hoặc giáp cung mệnh, là cách mệnh lý phùng không, hoặc mệnh cách Mệnh lý Kiếp giáp, thường có việc “giữa đường đứt gánh”, suốt đời như thuyền lênh đênh sóng nước, đầy mạo hiểm và không yên định. Đặc biệt, những người sinh năm Tân giờ Tị có mệnh tọa tại cung Tị, hay sinh năm Tân giờ Hợi có mệnh tọa tại cung Hợi, sao Văn xương hóa kỵ, gặp hai sao Địa không, Địa kiếp giáp mệnh là mệnh cách Không kiếp hợp kị, rất là bất lợi.
   

  Vận mệnh của các năm sinh khác nhau
   

  Người sinh năm Giáp: Cung Quan lộc sao Liêm Trinh hóa lộc, sao Phá quân hóa quyền, cung Tài bạch, sao Vũ khúc hóa khoa, nếu xa lánh sát tinh, là mệnh cách Tam kỳ gia hội, danh tiếng hiển hách, công danh lừng lẫy, phú quý song toàn, tài vận và quan lộc đều rất hưng thịnh, duy sao Phá quân hội hợp từ cung Quan lộc, sóng gió biến động nhiều, thành công tới muộn.
   

  Người sinh năm Ất: Sao Tử vi cung mệnh hóa khoa, là người tác phong khiêm tốn nhẹ nhàng, rất giỏi về mưu kế sách lược. Nghiên cứu học thuật sẽ đạt được thành tự lớn, bản thân có danh vọng. Nhưng sức khỏe cần quan tâm vì cung Tật ách sao Thái âm hóa kỵ, thường có nhiều nguy cơ bị các bệnh đau đầu, căng thẳng, hay thị lực kém
   

  Người sinh năm Bính: Sao Liêm trinh cung Quan lộc hóa kỵ, là người đa sầu đa cảm, thường quỵ lụy tình cảm quá mức, thích đầu cơ buôn bán nhưng không gặp thuận lợi, cần đề phòng các chuyện kiện tụng, hình pháp.
   

  Người sinh năm Mậu: Cung Tài bạch sao Tham lang hóa lộc, tài vận rất tốt, có tài vận mang tính đầu cơ, gặp Hỏa tinh, Linh tinh cùng tọa thủ hay hội hợp, có thể có nhiều cơ hội bạo phát, kiếm được tiền như ý muốn, nên theo nghề kinh doanh về lĩnh vực văn nghệ.
   

  Người sinh năm Mậu có mệnh tọa thủ cung Tị, sao Lộc tồn cùng tọa thủ cung mệnh, lại gặp sao Tham lang hóa lộc tại cung Tài bạch là mệnh cách song lộc triều nguyên, tài vận, quan lộc đều thuận lợi, của cải dồi dào, được nhiều người kính trọng và có danh vọng lớn, phúc khí và tài hoa.
   

  Người sinh năm Kỷ: Cung Tài bạch có sao Vũ khúc hóa lộc, Tham lang hóa quyền. Suốt đời không thiếu tiền bạc, đa tài đa nghệ, có thể lập được đại nghiệp, có năng lực quản lý tiền bạc, hiếu khách, có thể phát tài lớn, nhưng nên giữ gìn, không nên lãng phí, đề phòng trắng tay khi vào vận xấu.
   

  Người sinh năm Canh: Cung Tài bạch sao Vũ khúc hóa quyền, là người có chí tiến thủ, có đầy đủ tiền bạc và vật chất, phù hợp với việc kinh doanh ở các đô thị. Nếu là nữ mệnh khó tránh khỏi cô độc, hôn nhân có thể ảnh hưởng đến cuộc sống.
   

  Người sinh năm Nhâm: Cung mệnh có sao Tử vi hóa quyền, cung Tài bạch sao Vũ khúc hóa kỵ, là người có năng lực lãnh đạo, kiên định tự chủ, có nhiều quyền uy, chủ kiến độc lập và kiến giải độc đáo, trong sự nghiệp có nhiều biểu hiện nổi bật, bất lợi về vấn đề tình cảm và tiền bạc, dẽ vì tài sản mà sinh mơ hão, hao phí tinh lực, lại đối diện với thị phi.
   

  Người sinh năm Quý: Cung Quan lộc sao Phá quân hóa lộc, cung tài bạch sao Tham lang hóa kỵ. Đối nhân xử thế tích cực, có tính sáng tạo, thường hoạnh tài ngoài dự liệu, tích cực trong giới tài chính, có thể phát huy hiệu suất làm việc, thường tiêu tiền vào việc trăng hoa, không giữ được tiền bạc, đa tài đa nghệ, thường dùng tài nghệ để mưu sinh, dễ vì nữ sắc mà phá tài

  Trích Tử vi Đẩu số

  Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

  Tra cứu lá số tử vi

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Họ và tên:
  Giới tính:

  Bảng tra tử vi 2022

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Năm sinh:

  Xem bói

  Xem tuổi

  Tin tức tổng hợp

  12 con giáp năm 2021
  Tử vi năm 2022
  Giải mã giấc mơ
  Điềm báo tốt xấu
  Xem tướng nốt ruồi
  Chọn sim hợp tuổi
  Kiến thức phong thủy sim số
  12 con giáp năm 2022
  Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

  TIN TỨC 12 con giáp năm 2021