SAO VŨ KHÚC TỌA THỦ CUNG DẦN, THÂN: CUỘC SỐNG GIÀU CÓ, TÌNH CẢM DỄ THAY ĐỔI

Chủ nhật, 13/6/2021 - 13:53
Mục lục

  Sao Vũ khúc và sao Thiên tướng cùng tọa thủ ở thế địa, cung Tài bạch có sao Thiên phủ ở thế miếu  và sao Liêm trinh ở thế lợi cùng tọa thủ, nếu không có sao hung, sát tinh tinh xung phá là mệnh cách Phủ tướng triều viên, chủ phú quý, song toàn, giao tiếp xã hội tốt, đa tài, có quý nhân phù trợ, nhiều bổng lộc, cuộc sống đủ đầy. Do cung Phu thê là cách Sát, Phá, Tham nên phải cẩn thận với vấn đề hôn nhân và cuộc sống tình cảm. Đồng thời, cung Quan lộc có sao Tử vi (ở cung Tý là thế bình, ở cung Ngọ nhập miếu), cung Thiên di có Phá quân ở thế địa, là người có năng lực sáng tạo, nam giới thì nên làm chính khách, nữ giới thì nên làm các công tác như thư ký, nhiều biến động trong nghề nghiệp, xa quê hương, cũng hợp với kinh doanh do thích phục vụ mọi người.
   

  Bố cục sao
   

  Sao Vũ khúc ở thế địa thủ mệnh ở hai cung Dần, Thân, tất sẽ có sao Thiên tướng cùng tọa. Sao Thiên tướng là ấn tinh bên cạnh Tử vi đế tinh, sao Thiên tướng nhập miếu, thật thà, khiêm tốn, hay suy nghĩ cho mọi người, có chính nghĩa, thích giúp đỡ mọi người, hành động cẩn trọng, suy nghĩ thấu đáo, có thể bao dung và nhẫn nhịn, tính cương trực của sao Vũ khúc có thể giảm bớt sự cô quạnh trong tổ hợp này. Xử sự thản nhien ngay cả trong khi khó khăn, tích lũy được cảm giác và kinh nghiệm trong thất bại, nỗ lực cân bằng điều chỉnh, trải nghiệm được nguyên tắc làm việc về bản thân.
   

  Vận mệnh cơ bản
   

  Mệnh tọa cung Dần,với các năm sinh Thân, Tý, Thìn mệnh tọa cung Thân với các năm sinh Dần, Ngọ, Tuất, sao Thiên mã tọa mệnh là mệnh các Tài ấn Tọa mã, thu được danh lợi, phú quý song toàn. Sao Vũ khúc (Tài), sao Thiên tướng (Ấn), cùng tọa cung Dần, Thân, trong khi đó mệnh lạp tại cung Dần sẽ gặp nhiều may mắn hơn, vì khi mệnh tọa cung Dần thì cung Quan lộc Tử vi ở thế miếu địa, còn mệnh tọa cung Thân, cung Quan Lộc Tử vi ở Tý là thế bình hòa. Cho dù mệnh tọa cung Dần, hay cung Thân đếu không thích sát tinh hội hợp, ảnh hưởng tới phúc trạch và sự cô độc, nếu sát tinh quá nhiều sẽ có nguy cơ bị thương tật. Nếu gặp Văn xương, Văn khúc thì tài trí hơn người, có năng khiếu đặc biệt.
   

  Vận mệnh của các năm sinh khác nhau
   

  Người sinh năm Giáp: Cung Tài bạch sao Liêm trinh hóa lộc, cung Thiên di sao Phá quân hóa quyền, cung mệnh sao Vũ khúc hóa khoa, là mệnh cách Tam kỳ gia hội.
   

  Mệnh tọa cung Dần, người sinh năm Giáp, sao Lộc tồn tọa thủ cung mệnh với sao Vũ khúc, hội hợp Thiên phủ và Hóa lộc, là mệnh cách song lộc triều viên, chủ về phúc khí lớn, có tài năng và khát vọng được mọi người kính trọng, vừa có tiền vừa có chức.
   

  Người sinh các năm Giáp Thân, Giáp Tý, Giáp Thìn, sao Lộc tồn cùng Thiên mã tọa thủ, là mệnh cách Lộc mã giao trì, càng bận lộn, xuất ngoại càng phát tài, nữ mệnh thích chuyên quyền.

                        

  Lộc mã giao trì là cách buôn bán kinh doanh thương mại bên ngoài phát tài
   

  Người sinh năm Ất: Cung Quan lộc sao Tử vi hóa khoa. Khả năng hoạch  định tốt, có nghiên cứu và kiến giải sâu sắc, độc đáo về kỹ thuật, chuyên môn.
   

  Mệnh tọa cung Dần, sao Đà la nhập mệnh, ảnh hưởng tới phúc trạch và sự cô độc. Người có cung mệnh tọa thủ tại Thân, hai sao Thiên khôi, Thiên việt tọa thủ và chiếu mệnh, giỏi văn chương, được nhiều quý nhân nâng đỡ.
   

  Người sinh năm Bính: Cung Tài bạch sao Liêm trinh hóa kỵ, Liêm trinh, Thiên phủ ở cung Thìn, Tuất là nhập cung Thiên la, Địa võng, khó bứt phá trong sự nghiệp, có thể buôn bán nhỏ thì lợi, cũng cần chú ý tai họa đào hoa.
   

  Người sinh năm Kỷ: Cung mệnh có sao Vũ khúc hóa lộc, cả đời tài vận hanh thông thuận lợi. Mệnh lập tại Thân hai sao Thiên khôi và Thiên việt lần lượt chiếu mệnh, là mệnh cách Thiên Ất củng mệnh, cuộc đời thuận lợi.
   

  Người sinh năm Canh: Cung mệnh sao vũ khúc hóa quyền. Coi trọng sự nghiệp, thích tự lập nghiệp, có tính quyền uy, đa số trưởng thành, kiếm được tiền bạc từ trong sự ổn định. Nên phát triển trong các ngành liên quan tới võ nghiệp. Nữ mệnh khó tránh khỏi cô độc, ảnh hưởng đến duyên phận và sự hòa hợp trong hôn nhân, tình cảm. Người sinh các năm Canh Dần, Canh Ngọ, Canh Tuất sao Lộc tồn và Thiên mã cùng tọa cung mệnh, hoặc ở cung Thiên di hội chiếu, là mệnh cách Lộc mã giao trì, thích hợp với thương mại, kinh doanh phương xa, hoặc xa rời quê hương lập nghiệp.
   

                       

  Lĩnh vực xuất nhập khẩu xuất ngoại xa quê hương, thương mại kinh doanh
   

  Người sinh năm Tân: Mệnh tọa cung Dần, hai quý tinh Thiên khôi, Thiên việt tọa thủ mệnh và hội chiếu, cuộc đời thuận lợi, sự nghiệp hanh thông. Mệnh lập cung Thân sao Đà la thủ mệnh, ảnh hưởng nhiều đến phúc trạch và sự cô độc.
   

  Người sinh năm Nhâm: Cung Quan lộc sao tử vi Hóa quyền, cung mệnh Vũ khúc hóa kỵ, là người nhiều tham vọng về quyền lực, mong muốn được lãnh đạo, cô độc tự chủ, sống nhờ chuyên môn kỹ thuật, vất vả, sự nghiệp có thành tựu.
   

  Người sinh năm Quý: Cung Thiên di có sao Phá quân hóa lộc. Ứng xử tích cực, phát huy năng lực trong ngành tài chính, nhưng vì Phá quân là sao có tính biến động lớn, nên tránh đầu tư quy mô lớn.
   

  Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

  Tra cứu lá số tử vi

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Họ và tên:
  Giới tính:

  Bảng tra tử vi 2022

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Năm sinh:

  Xem bói

  Xem tuổi

  Tin tức tổng hợp

  12 con giáp năm 2021
  Tử vi năm 2022
  Giải mã giấc mơ
  Điềm báo tốt xấu
  Xem tướng nốt ruồi
  Chọn sim hợp tuổi
  Kiến thức phong thủy sim số
  12 con giáp năm 2022
  Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

  TIN TỨC 12 con giáp năm 2021