SAO VŨ KHÚC TỌA THỦ CUNG MỆNH

Chủ nhật, 13/6/2021 - 13:54
Mục lục

  SAO VŨ KHÚC TỌA THỦ CUNG MỆNH

   Sao Vũ khúc thuộc Âm – Kim là sao thứ sáu của Bắc đẩu, hóa khí là “tài”, là chủ của cung Tài bạch.

                                    

  (Sao Vũ khúc là hóa thân của Chu Vũ vương nhà Chu, thao lược tài ba, lại giỏi xây dựng kinh tế, cuộc sống của nhân dân no ấm, giàu có của cải...)
   

  Dung mạo và tính cách
   

  Người có sao Vũ khúc tọa thủ tại cung Mệnh thường có khuôn mặt tròn, dáng người nhỏ và vừa, sau đến tuổi trung niên xương cốt cứng chắc hoặc vai rộng lưng dày, ánh mắt kiên nghị hiền hòa, động tác nhanh nhẹn, giọng nói cao mà vang, dễ làm mọi người chú ý, nét mặt uy nghiêm, khi không cười có vẻ rất hung dữ hoặc lạnh lùng, có tác phong lãnh đạo. Nam giới khỏe mạnh, cơ bắp rắn chắc, thường am hiểu, yêu thích các môn thể thao, tràn đầy sức sống, nữ giới thường có dung mạo xuất chúng, bất phàm.
   

  Tính cách cương nghị mà thẳng thắn, xử lý công việc lạnh lùng mà quyết đoán tuy nhiên khuyết điểm là nóng vội, thiếu suy nghĩ, dễ có khuynh hướng độc đoán, đối xử với mọi người thiếu dung hòa, tấm lòng thẳng thắn lương thiện, có việc gì không hài lòng đều phản ứng trực tiếp, yêu cầu với bản thân rất cao, không chịu khuất phục, không ngại khó khăn trắc trở, thật thà, giữ chữ tín, trọng nghĩa khí, ham muốn quyền lợi lớn, sức hoạt động mạnh, nhiệt tình trong công việc, giàu khả năng thực hiện.
   

  Đối với nữ mệnh, khuyết điểm là tính cách kiên cường, sau khi kết hôn thích ra ngoài làm việc, khá bảo thủ, bận rộn và cô độc, thích nắm quyền hành trong nhà, thường chỉ trích gắt gao những sai lầm của chồng, chủ trương trái ngược với việc “dương cương âm nhu”, vì thế vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn.
   

  Suy đoán mệnh lý
   

  Sao Vũ khúc là sao tiền tài, được ví như mỏ vàng trong Tử vi đẩu số, trời sinh ra đã có tiền bạc, đặc biệt có duyên với tiền tài, cả đời không dứt được mong muốn và sở thích nỗ lực kiếm tiền, luôn luôn nỗ lực làm  việc nhưng cần phải khai quật, rèn luyện, hun đúc sau đó mới phát huy được tính thông suốt, tức là phải có sự nghiệp trước sau đó mới có tiền bạc, thường sự nghiệp phát triển ở tuổi trung niên thì tiền vào như nước.
   

  Sao Vũ khúc là Tướng tinh và cũng là Quả tú tinh, vì vậy thường cô độc không có sự trợ giúp, hình thế lẻ loi, đơn độc, thích đấu tranh, tranh giành thì có quyền, nhưng càng tranh thì càng cô độc, vì thế sao Vũ khúc có quyền không thế, tay trắng dựng cơ đồ, thường có ý nghĩa thành tích là của bản thân. Tuy nhiên tính cách quyết liệt không chịu nhận thua, những thứ học được khá tinh thông lại trái ngược với sao Thái dương.
   

  Sao Thiên cơ là nhà hoạch định, sao Vũ khúc là người thực hiện, chủ về người có tài lãnh đạo và ham muốn quyền lực, kỳ vọng cao đối với bản thân, biến công biết thủ, biết tĩnh biết động, giàu năng lực chấp hành, nhưng vì lúc nào cũng phải đấu tranh nên có lúc nổi hứng sẽ đưa ra phương pháp mới lạ. Những phương pháp này mặc dù là những kế hoạch không có tính toàn diện nhưng thường dựa vào khả năng thực hiện quyết đoán nên khi làm thường có bài bản hẳn hoi. Vì vậy những người mà mệnh có sao Vũ khúc thì khá phù hợp với những việc có liên quan đến “vàng”, thiên về những ngành liên quan đến tiền tệ như ngân hàng, công ty chứng khoán, hoặc nhân viên thực thi pháp luật trong quân đội, cảnh sát, hoặc kế hoạch cố định theo nhành xây dựng. Nữ mệnh thì nên kinh doanh ngành ẩm thực, đá quý hay làm nhân viên công giáo. Sao Vũ khúc thủ mệnh, tam phương tứ chính có cát tinh hội chiếu sẽ là phụ nữ giàu sang.
   

                               

           Vũ khúc là một sao tài sản nên có thể tham gia hoạt động trong các lĩnh vực tài chính, tiền tệ - ngân hàng là một ngành như vậy
   

  Sao Vũ khúc cương nghị quyết đoán, ngoài ra còn là sao Quả tú, làm con người năng về lý trí và sinh ra tác dụng khích lệ. Mặc dù có lợi từ sự bứt phá trong sự nghiệp, đạt nhiều thành tích, hơn nữa lại là tài tinh tượng trưng cho mỏ vàng, là cát tinh nhưng có lực phá hoai với hôn nhân, mà hôn nhân là một nửa của người đàn ông, nhưng là toàn bộ đối với người phụ nữ. Đối với nữ giới mà nói hôn nhân thất bại là một điều rất đáng tiếc của cuộc đời. Vì thế cổ nhân có câu: Vũ khúc thủ mệnh hợp với nam, bất lợi với nữ. Nếu sao Vũ khúc rơi vào thế hãm, gặp sao Văn xương, Văn khúc và sát tinh thì trắc trở, cô độc.
   

  Ảnh hưởng của Vũ khúc đối với hôn nhân: hoặc kết hôn muộn, hoặc tình cảm vợ chồng sứt mẻ, hoặc thường phải xa cách, nếu không sẽ là sinh ly tử biệt. Tất cả những nội dung này đều phải nhìn vào vị trí cung mà sao Vũ khúc thủ mệnh và cát hung của sao hội chiếu là có thể xác định được, tuy nhiên bất luận là tọa cung nào, nhưng gặp Hóa kỵ, Hỏa tinh đều không tốt cho hôn nhân.
   

  Nữ mệnh mà có sao Vũ khúc thủ mệnh, cổ nhân có câu “Vợ đoạt quyền chồng”, đó là vì Vũ khúc có tính cương nghị, thích tranh đoạt. Nếu không ra ngoài làm việc mà chỉ ở nhà làm nội trợ thì khó tránh việc chiến mất quyền lực của đàn ông. Tuy nhiên người phụ nữ của công việc chunhs là đặc tính của sao Vũ khúc, phát huy thế mạnh xã hội và so tài cao thấp với nam giới, không những có thể gặp cát tránh hung mà còn giúp cho sự nghiệp khởi sắc. Vì thế mệnh nữ có sao Vũ khúc thì tốt nhân nên là người phụ nữ của công việc.
   

  Người có sao Vũ khúc thủ mệnh thường thích làm việc, không cho phép bản thân nhàn rỗi, tích cực và sáng tạo trong công việc, phát triển và nỗ lực không ngừng, tràn đầy sức sống, đồng thời còn có cơ hội làm việc trực tiếp hoặc gián tiếp với các ngành tài chính kinh tế, công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ, nguồn khoáng sản (như ngành xây dựng), phải có nghị lực, chăm chỉ làm việc, việc gì cũng phải suy xét kỹ và chừa sẵn đường lui, phát huy khả năng chờ đợi và tính nhẫn nại, chịu khó rèn luyện thì mới có thể phát huy và phát triển được tiềm năng của mình.

                               

                                           Vũ khúc thủ mệnh có thể tham gia các hoạt động kinh tế như ngành khai thác khoáng sản
   

  Sao Vũ khúc đặc biệt nhạy cảm với hệ thống Tứ hóa, sao Vũ khúc hóa lộc có thể tăng thêm nguồn tiền bạc và cơ hội kiếm tiền, buôn bán phát tài. Sao Vũ khúc hóa quyền thì có năng lực đảm đương một mặt, nên theo lĩnh vực quân sự, an ninh. Sao Vũ khúc hóa khoa lại có khả năng văn nghệ, có lợi cho sự phát triển nghiên cứu trong lĩnh vực này, có hy vọng công thành, danh toại. Sao Vũ khúc hóa kỵ dễ dẫn đến hiện tượng “gián đoạn giữa chừng”, việc gì cũng khó khăn chồng chất, phần nhiều là không thuận lợi, thiếu đường có thể tiến thoái.
   

  Sao Vũ khúc thích đồng cung hoặc hội chiếu với 6 cát tinh, có thể làm tăng thêm khí thế, phát huy mạnh mẽ ưu điểm của nó. Sao Vũ khúc thích gặp sao Lộc tồn, Hóa lộc để tăng thêm sắc thái của cải tài lộc, gặp Hóa quyền, Hóa khoa để tăng thêm phần rạng rỡ của mình.
   

  Sao Vũ khúc hội hợp với hệ thống tinh hệ Sát, Phá, Tham là then chốt của những biến động, thay đổi lớn trong cuộc đời, khi sao Vũ khúc can thiệp vào đó, cộng thêm sự nhạy cảm với Tứ hóa thì sức mạnh đặc biệt được phát ra không hề nhẹ.

  Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

  Tra cứu lá số tử vi

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Họ và tên:
  Giới tính:

  Bảng tra tử vi 2022

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Năm sinh:

  Xem bói

  Xem tuổi

  Tin tức tổng hợp

  12 con giáp năm 2021
  Tử vi năm 2022
  Giải mã giấc mơ
  Điềm báo tốt xấu
  Xem tướng nốt ruồi
  Chọn sim hợp tuổi
  Kiến thức phong thủy sim số
  12 con giáp năm 2022
  Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

  TIN TỨC 12 con giáp năm 2021