SAO VŨ KHÚC TỌA THỦ CUNG SỬU, MÙI: GIỎI TÍNH TOÁN, CỨNG RẮN, CÓ TÀI

Chủ nhật, 13/6/2021 - 13:55
Mục lục

  Người có sao Vũ khúc và sao Tham lang đồng tọa tại cung Sửu, Mùi thì khá là keo kiệt, biết tính toán cho mình, người khác nghĩ là tiểu nhân nhưng bản thân lại tự cho mình là hào phóng, tính cách cứng rắn và có tài năng, không thích bị người khác quản thúc, có tinh thần sáng tạo, mạo hiểm. Đa số đều mong muốn được làm việc và nỗ lực biểu hiện, liên tục kiểm điểm bản thân trong công việc và đề ra yêu cầu cao.
   

  Bố cục sao
   

  Sao Vũ khúc nhập miếu thủ mệnh ở hai cung Sửu, Mùi, phải có sao Tham lang cùng tọa thủ. Sao Tham lang đa tài, hiểu đạo lý làm người, dục vọng chiếm hữu mạnh, coi trọng tửu sắc tài khí. Mệnh nữ khéo tay và giỏi việc nhà.
   

                                 

  Nữ mệnh Vũ khúc, Tham lang tại Sửu, Mùi khéo tay, giỏi việc nhà
   

  Vận mệnh cơ bản
   

  Hai sao Vũ khúc, Tham lang cùng tọa thủ cung Sửu, Mùi là mệnh cách Tham Vũ đồng hành, sau đó hai sao Thái âm, Thái dương cùng giáp cung mệnh, cũng là Mệnh cách Nhật Nguyệt giáp mệnh, cả đời đầy đủ giàu có, vừa có tiền, vừa có chức, tuy nhiên hai sao đều có sức mạnh rơi vào cung Mộ khố tại Sửu, Mùi lại gặp phải khó khăn, tuổi trẻ không suôn sẻ, thành công muộn, nghèo trước đến thời kỳ trung niên mới giàu có. Tuổi trẻ cần phải nỗ lực chăm chỉ, đa phần không theo tổ nghiệp mà phải xa quê, trước 30 tuổi không suôn sẻ nhưng sau đó vận khí thông suốt, gặp thời cơ tốt. Vì thế mới có câu “Tham Vũ mộ trung tầng, tam thập tài phát phú” và “Tham Vũ đồng hành cách, bất phát thiếu niên nhân, tảo phát tất phá”.
   

  Sao Vũ khúc tại cung Mùi, Sửu nhập miếu thủ mệnh, những người sinh năm Thìn, Tuất, Sửu, Mùi là mệnh cách tường tinh đắc địa, chủ về khí phách, quyền uy thu phục người khác, trí tuệ hơn người, giữ chức quan lớn. Tuy nhiên Tham Vũ đồng cung tại  Sửu, Mùi, chủ về tuổi trẻ không phát tài, nếu phát tài sớm sẽ bị phá hủy, thành công muộn mới vững bền.
   

  Sao Vũ khúc và sao Tham lang cùng tọa cung Sửu, Mùi tâm hợp sao Phá quân thế hãm ở cung Tài bạch, sao Liêm trinh thế bình cùng tọa thủ. Cung Quan lộc gặp sao Tử vi thế vượng và sao Thất sát ở thế bình. Không sợ những ngành nghề mang tính cạnh tranh khốc liệt và vất vả, tuổi trẻ trẻ gian khổ, khi về già muốn gì được nấy, đồng thời sao Thất sát, Phá quân, Tham lang cùng chiếu về mệnh là tổ hợp tinh hệ Sát, Phá, Tham, là những then chốt thay đổi của cuộc đời, sao Tham lang thủ mệnh, tính cách khá thiên về tửu sắc tài khí, nếu lại gặp tứ hóa mẫn cảm thì sức mạnh đặc biệt được phát ra không thể xem nhẹ.
   

  Sao Vũ khúc, Tham lang nhập miếu tọa thủ mệnh tại cung Sửu, cung Mùi, đồng cung với Hỏa tinh sẽ là mệnh cách Tham Hỏa, cùng với Linh tinh sẽ là cách Tham Linh, từ nhỏ đã ra ngoài học tập hoặc phát triển, tài giỏi thường có biểu hiện mang tính đột phá, gặp thời cơ tốt sẽ phất lên. Mệnh có cách Hỏa Tham hoặc Linh Tham nếu còn gặp sao Hóa lộc đồng cung sẽ có tiền bạc từ trên trời rơi xuống, gặp sao Kình dương, Đà la dễ gặp họa với sắc giới.
   

  Vũ khúc, Tham lang gặp 6 sát tinh là Kình dương, Đà la, Địa không, Địa kiếp, Hỏa tinh, Linh tinh đồng cung hoặc hội hợp thì đa phần đều có kỹ thuật chuyên môn.
   

  Sao Vũ khúc, Tham lang cùng tọa thủ cung Sửu sẽ tốt hơn ở cung Mùi. Bởi vì sao Thái dương, Thái âm cùng sáng sủa giáp  mệnh. Còn ở cung Mùi sao Thái âm, Thái dương đều lạc hãm.
   

  Vận mệnh của các năm khác nhau
   

  Người sinh năm Giáp: Cung Tài bạch có sao Liêm trinh hóa lộc và sao Phá quân hóa quyền, cung mệnh có sao Vũ khúc hóa khoa, là mệnh cách Tam kỳ gia hội, chủ công danh hiển hách, tiền bạc dồi dào, có tổ âm, phúc khí, có năng khiếu văn nghệ, thuận lợi trong việc phát triển, nghiên cứu về lĩnh vực này. Gặp nạn có quý nhân phò trợ, đạt được thành công ngoài mong đợi, khá chú trọng sự hưởng thụ tinh thần trong cuộc sống, có năng lực lãnh đạo nhưng không nên buôn bán, lập nghiệp để tránh những tổn thất về tiền bạc của sao Phá quân. Đồng thời hai quý tinh Thiên khôi, Thiên việt lần lượt ở cung mệnh và cung Thiên di, là mệnh cách Tọa quý, hướng quý, giỏi văn chương, sự nghiệp được quý nhân nâng đỡ.
   

  Người sinh năm Giáp mệnh tọa cung Sửu có sao Đà la cung tọa cung mệnh, đa phần hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật, nên tránh xa tửu, sắc, tài, khí.
   

  Người sinh năm Ất: Sao Tử vi cung Quan lộc hóa khoa, khả năng hoạch định tốt, tính độc lập được phát huy đầy đủ trong sự nghiệp.
   

  Người sinh năm Bính: Cung Tài bạch sao Liêm trinh hóa kỵ. Sao Phá quân cùng tọa thủ cuộc đời nhiều sóng gió, không có cảm giác an toàn nên thận trong trong kinh doanh.
   

  Người sinh năm Đinh: Mệnh tọa cung Mùi sao Kình dương nhập miếu tọa thủ cung mệnh là mệnh cách Kình dương nhập miếu, phú quý giàu sang, uy quyền xuất chúng, gặp Hỏa tinh thì càng rực rỡ, gặp hung sát tinh hội tụ có nguy cơ phạm pháp, tù tội, nên tránh xa tửu, sắc, tài, khí.
   

  Người sinh năm Mậu: Cung mệnh sao Tham lang hóa lộc. Sửu, Mùi là cung Thổ khắc phục được những hạn chế của sao Tham lang, trường thọ, lương bổng cao, nhân duyên tốt, có thể kinh doanh và làm về lĩnh vực văn nghệ, đồng thời hai quý tinh Thiên khôi, Thiên Việt cùng tọa thủ và chiếu mệnh, là mệnh cách Tọa quý, hướng quý.
   

  Người sinh năm Kỷ: Mệnh tọa cung Mùi, sao Kình dương nhập miếu thủ mệnh. Là mệnh cách Kình dương nhập miếu. có uy quyền, hoạt động về thương mại, quân sự, hoặc công nghệ sẽ rất thuận lợi.
   

                      

  Người sinh năm Kỷ gặp tổ hợp sao này giỏi về công nghệ
   

  Người sinh năm Canh: Cung mệnh sao Vũ khúc hóa quyền, là người có quyền uy, coi trọng sự nghiệp, làm trong quân đội hoặc cảnh sát. Nữ mệnh khó tránh khỏi cô độc, sẽ ảnh hưởng tới duyên phận và sự hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân.
   

  Người sinh năm Nhâm: Cung Quan lộc sao Tử vi hóa quyền, cung mệnh sao Vũ khúc hóa kỵ, là người có tham vọng về quyền lực, có thể nắm giữ vị trí quản lý, nhưng là người cô độc khắc kỷ, ít hòa hợp với lục thân và những người xung quanh.
   

  Người sinh năm Quý: Cung Tài bạch sao Phá quân hóa lộc, cung mệnh sao Tham lang hóa kỵ, ứng xử khá tích cực, có tiền bạc tự nhiên rơi xuống, thích hợp làm trong ngành tài chính, nhưng tránh đầu tư quy mô lớn. Đa tài, tính tình phong lưu, cuộc sống tình dục mạnh ảnh hưởng tới sức khỏe, bất lợi cho hôn nhân, tình cảm, dễ ly hôn, nên giữ khoảng cách với người khác giới.
   

  Người sinh năm Quý mệnh an tại Sửu, sao Kình dương nhập mệnh chủ quyền uy và phú quý, nếu đi kèm Hỏa tinh càng rực rỡ, hội nhiều hung sát tinh dễ phạm pháp và dính phải hình ngục

  Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

  Tra cứu lá số tử vi

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Họ và tên:
  Giới tính:

  Bảng tra tử vi 2022

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Năm sinh:

  Xem bói

  Xem tuổi

  Tin tức tổng hợp

  12 con giáp năm 2021
  Tử vi năm 2022
  Giải mã giấc mơ
  Điềm báo tốt xấu
  Xem tướng nốt ruồi
  Chọn sim hợp tuổi
  Kiến thức phong thủy sim số
  12 con giáp năm 2022
  Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

  TIN TỨC 12 con giáp năm 2021