SAO VŨ KHÚC TỌA THỦ CUNG THÌN TUẤT: GIỎI QUẢN LÝ TÀI CHÍNH, DANH LỢI SONG TOÀN

Chủ nhật, 13/6/2021 - 13:55

Sao Vũ khúc nhập miếu độc tọa cung Thìn, cung Tuất thủ mệnh, cung Thiên di có sao Tham lang nhập miếu chiếu mệnh, đồng thời cung Tài bạch có sao Liêm trinh và sao Thiên tướng ở thế vượng, cung Quan lộc có sao Tử vi, Thiên phủ ở thế miếu địa. Cả đời hanh thông, giỏi quản lý tài chính, kinh doanh dù có gặp nguy khó nhưng cũng sẽ thành công. Cả đời công thành danh toại, quyền quý song toàn, thu được cả danh và lợi.
 

Bố cục sao

 

Sao Vũ khúc ở cung Thìn, Tuất nhập miếu thủ mệnh, cung đối diện có sao Tham lang nhập miếu, sự bài bố này gần giống với sao Vũ khúc, Tham lang cùng tọa thủ cung Sửu, Mùi. Người sinh các năm Thìn, Tuất, Sửu, Mùi là cách tướng tinh đắc địa, chủ quyền uy xuất chúng, trí tuệ hơn người. Vì cung Thìn, Tuất, Sửu, Mùi là tứ mộ, đều thành công muộn, phải sau 30 tuổi mới thuận lợi.
 

Vận mệnh cơ bản

 

Sao Vũ khúc độc tọa  cung Thìn, cung Tuất thủ mệnh, nam mệnh thích sao Vũ khúc hóa quyền, hoặc đối cung có sao Tham lang hóa quyền xung chiếu, gặp thêm sáu cát tinh, mặc dù khi trẻ vất vả nhưng sau tuổi trung niên có thể có thành tựu, mệnh tọa cung Thìn may mắn hơn cung Tuất. Nữ mệnh không hợp, đặc biệt là người mệnh tọa cung Tuất cần được sáu cát tinh hội chiếu, nếu có sát tinh xung phá, thời trẻ sẽ gặp nhiều trắc trở.
 

Sao Vũ khúc ở cung Thìn, Tuất độc tọa tại cung mệnh, nếu gặp sát tinh nhất là Thiên hình, Kình dương, ngược lại có thể giúp sao Vũ khúc phá vỡ sự bó buộc của Thiên la, Địa võng, phát huy tính quyết đoán.
 

Vận mệnh cơ bản của các năm sinh khác nhau

 

Người sinh năm Giáp: Sao Liêm trinh cung Tài bạch hóa lộc, sao Vũ khúc cung mệnh hóa khoa, không có hung tinh, sát tinh, kỵ tinh đồng cung hoặc xung phá, là mệnh cách khoa danh lộc hội chủ tài hoa, có năng khiếu văn nghệ, nổi tiếng gần xa, tài danh đều thuận lợi. Coi trọng tình cảm, tinh thần.
 

SAO VŨ KHÚC TỌA THỦ CUNG TỊ, CUNG HỢI

Nổi tiếng gần xa, tài danh đều thuận


Người sinh năm Ất: Mệnh tọa cung Thìn có sao Kình dương đồng tọa thủ cung mệnh, là mệnh cách Kình dương nhập miếu, có uy quyền và sức mạnh của Kình dương, quyền uy xuất chúng, phú quý sang giàu, thêm Hỏa tinh thì quyền uy vượt trội, gặp hung tinh thì khó tránh khỏi hình pháp, lao ngục. Sao Tử vi cung Quan lộc hóa khoa, chủ thông minhcos tài lãnh đạo, có danh vọng trong sự nghiệp, thành tích rất tốt. Mệnh tọa cung Thìn hai quý tinh Thiên khôi, Thiên việt lần lượt ở cung Tài bạch, cung Quan lộc chiếu về mệnh là mệnh cách Thiên ất củng mệnh, nhiều quý nhân trợ giúp, văn chương cái thế.
 

Người sinh năm Tân mệnh lập tại Tuất cũng tương tự như vậy.
 

Người sinh năm Bính: Cung Tài bạch có sao Liêm trinh hóa kỵ. Do đồng tọa với Thiên tướng có tính giữ gìn cẩn thận, khiến sao Liêm trinh hóa kỵ thoát khỏi tính chất đào hoa không tốt.
 

Người sinh năm Bính, Mậu mệnh tọa cung Thìn, người sinh năm Nhâm mệnh tọa cung Tuất, sao Đà la nhập miếu đồng tọa cung mệnh, có thể giúp sao Vũ khúc thoát khỏi sự trói buộc của Thiên la, Địa võng, phát huy tính quyết đoán của người này mà có biểu hiện tốt.
 

Người sinh năm Mậu: Sao Tham lang cung Thiên di hóa lộc. Sao Tham lang,  Hóa lộc đều là đào hoa, nhập cung tứ mộ Thìn, Tuất, Sửu, Mùi làm cho tính chất đào hoa bị khắc chế, có thể giảm nhẹ tính chất tài, sắc, tửu khí của Tham lang, cũng hạn chế được phần nào hạn chế được sức mạnh xung kích muốn thoát ra khỏi Thiên la, Địa võng của sao Tham lang.
 

Người sinh năm Kỷ: Cung mệnh có sao Vũ khúc hóa lộc, cung Thiên di có sao Tham lang hóa quyền, nếu không gặp các sao hung, sát, kỵ tinh xung phá là mệnh cách quyền lộc tuần phùng, tài quan song mỹ nhưng khó tránh khỏi vất vả.
 

Người sinh năm Canh: Cung mệnh có sao Vũ khúc hóa quyền. Là người có tinh thần phấn đấu, có thể giải trừ được mọi nguy nan, thu được thắng lợi cuối cùng. Mệnh nam thì chuyên tâm vào sự nghiệp, thích tự mình lập nghiệp, mệnh nữ khó tránh khỏi cô độc, sẽ ảnh hưởng đến hôn nhân và sự hài hòa trong đời sống tình cảm.
 

Mệnh tọa cung Tuất, người sinh năm Tân sẽ gặp hai quý tinh, Thiên khôi và Thiên Việt tại cung Quan, cung Tài hội chiếu, là mệnh cách Thiên ất củng mệnh, chủ văn chương cái thế và nhiều quý nhân nâng đỡ.
 

Người sinh năm Nhâm: Cung Quan lộc có Tử vi hóa quyền, đồng tọa với sao Thiên phủ, cung mệnh có sao Vũ khúc hóa kỵ. Có tính kiên định tự chủ, có ham muốn làm lãnh đạo, đa phần được quý nhân tương trợ, sự nghiệp thành công, chỉ là cá tính khá cổ quái, đa phần dựa vào kỹ thuật để mưu sinh, đa phần gặp khó khăn bất ngờ, về phương diện tình cảm cũng không được thuận lợi.
 

Người sinh năm Quý: Cung Thiên di có sao Tham lang hóa kỵ, là người đa tài đa nghệ, có đột phá về kỹ thuật chuyên môn, ra ngoài dễ bị cuốn theo tửu sắc.            
                            

Vận mệnh cơ bản của các giờ sinh và tháng sinh khác nhau

 

Người sinh tháng 1, tháng 7 có hai cát tinh Tả phù, Hữu bật, tọa thủ và xung chiếu mệnh, có nhiều sức mạnh để bảo vệ, phò tá, kích động hai sao Vũ khúc và Tham lang đột phá Thiên la, Địa võng.
 

Người sinh giờ Tý và giờ Ngọ có hai cát tinh Văn xương, Văn khúc lần lượt tọa thủ mệnh và xung chiếu từ cung Thiên di là mệnh cách Văn tinh củng mệnh, nam mệnh thường quý hiển, không những quý mà còn phú, nữ mệnh thì thường đa tình.

>>> Xem thêm Sao Vũ Khúc tọa tại cung Tỵ và Hợi

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Tử vi năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
12 con giáp năm 2022
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021