XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Lý giải tại sao SIM PHONG THỦY GIÁ CAO theo góc nhìn chuyên gia

 

Tại sao sim phong thủy giá cao?

 

Đời người lắm gập ghềnh. Cho dù là người giàu hay kẻ nghèo khó, người làm quan hay dân thường thậm chí người đứng ở đỉnh cao danh vọng, đạt vô vàn thành công thì khó khăn, chìm nổi ít ai tránh nổi. Phàm là con người, đều chung mong muốn hút thu hết thảy tốt lành và giải hóa những điều không tốt đẹp. Bởi lẽ này con người chọn vật phẩm phong thủy, nổi bật là sim phong thủy. Xu thế hiện nay, người ta thường chọn những cực phẩm phong thủy tốt cho bản mệnh, gọn nhẹ, tiện lợi - đi kèm với đó là sim phong thủy giá cao. Tuy nhiên, quý bạn bị lừa mua sim giá cao hay đúng bản chất sim phong thủy giá sẽ cao sẽ đổi lại những giá trị vô hình mà không vật phẩm nào có thể Cải Vận Mệnh được. Mời xem chi tiết bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quát về sim phong thủy giá cao.

 

 

Hiện thực ngày nay sim phong thủy có giá rất cao. Dưới góc nhìn của những người dành nhiều năm nghiên cứu vật phẩm phong thủy hộ mệnh cho con người, chúng tôi đánh giá bản chất sim phong thủy như sau:

 

Thường người ta đánh giá sim đẹp khi đó là một dãy số dễ nhớ, dễ thuộc hoặc xuất hiện những con số có ý nghĩa tốt đẹp như số 6, số 8 hay số 9,... Sim phong thủy không tuân theo những quan điểm số đẹp thông thường này. Bạn có thể bắt gặp một dãy sim phong thủy hàng triệu, chục triệu hay hàng tỉ đồng nhưng nhìn bề ngoài là một dãy số chứa những con số không hề liên quan đến nhau. Bởi lẽ, sự hưng vượng, suy bại của vạn vật trên thế gian đều có sự chế hóa tiềm ẩn bên trong. Con số trong sim phong thủy cũng vậy, hoàn toàn chứa năng lượng đầy sức mạnh mà chúng ta không thể lường hết được. Quan trọng là cái ẩn bên trong dãy số chứ không phải hình thức hiển hiện bề ngoài.

 

Hơn nữa, mỗi người với mỗi mốc thời gian sinh khác nhau tương ứng với bản mệnh khác nhau, gắn với những con số sim không giống nhau. Vì lý do đó, dù muốn hay không bạn chỉ có một hoặc một vài dãy sim phong thủy hợp nhất với mình, có thể kích hoạt được nguồn năng lượng thần bí đón trường khí, loại bỏ những hung hiểm khó tránh. Chính sự hiếm khiến cho sim phong thủy có mức giá không hề rẻ.

 

Chọn lựa vật phẩm phong thủy với nhiều mục đích thúc đẩy những mong muốn khác nhau dần đang trở thành một xu hướng của con người hiện đại. Đó là vật phẩm tốt cho công danh, sự nghiệp, tình duyên, hôn nhân, tiền tài,... Có vật phẩm vài triệu, nhưng cũng không ít vật phẩm có giá thành lên đến trăm triệu hay vài tỉ đồng. Vậy bạn đã từng biết: trong thiên triết học, dịch học cổ: từ trong vũ trụ đến nhân sinh, biết vận dụng nguồn năng lượng thần bí số sim theo quẻ kinh dịch thì sim phong thủy có thể tốt cho từng mong muốn, thậm chí có quẻ dịch sim còn tốt cho mọi việc. Do đó, chúng tôi đánh giá sim phong thủy tương đồng với vật phẩm phong thủy cao cấp, đôi khi sim phong thủy còn có mức giá thấp hơn so với những vật phẩm có ý nghĩa tương đồng.

 

Trên đây là những thành quả nghiên cứu của chúng tôi - những chuyên gia chuyên về vật phẩm hộ thân con người. Đây không phải là thông tin khuyên các bạn nên mua sim phong thủy hay không mà chủ yếu dùng tham khảo. Thiết nghĩ cuộc đời con người thật ngắn ngủi, thoáng qua như bóng câu qua cửa sổ. Biết chớp điều tốt lành theo cách nào là quyền của cá nhân quý bạn. Ngoài ra, trong trường hợp nếu như quý bạn muốn luận sim phong thủy để tránh bị chuyên gia "LỞM" lừa phỉnh bán giá cao thì mời bạn tra cứu - sim phong thủy MIỄN PHÍ - để xem số điện thoại của mình có hợp phong thủy với tuổi, bản mệnh của mình không!

 

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện