Cách đánh giá sim số đẹp hợp mệnh chuẩn phong thủy kích Tài Lộc

Thứ 3, 14/3/2023 - 15:25

 

Nếu bạn là người chịu khó quan sát thì bạn sẽ biết được người sang giàu có cử chỉ, thái độ hoàn toàn khác với người bình thường. Điều này trong nhân tướng học có một nội dung rất hấp dẫn đó là tướng cử chỉ, dáng điệu.

Một người hơn người thì sim điện thoại người đó sử dụng cũng có nhiều điểm đặc biệt. Thường thấy nhất đó là sim số đẹp hợp mệnh.

 

Vậy Sim số đẹp hợp mệnh là gì?
 


Khái niệm này quy nạp từ hai nội dung. Sim hợp mệnh và sim số đẹp. Trong các nội dung trước tôi có đề cập tới khái niệm riêng biệt về sim số đẹp và sim hợp mệnh. Ở đây, tôi quy nạp hai mảng đề tài trên thành một khái niệm chung như sau: “ Sim số đẹp hợp mệnh là một chiếc sim có đặc điểm là sim đẹp (dễ nhớ, gắn với một sự kiện đặc biệt, có các cặp linh số...) và chiếc sim số đẹp phong thủy hợp mệnh này hợp với mệnh lý của người sử dụng chúng”. Như vậy, sim số đẹp hợp mệnh hợp phong thủy phải thỏa mãn được hai điều kiện đó là:

+ Thứ nhất: Hợp mệnh với người dùng.

+ Thứ hai: Là sim đẹp, dễ nhớ, tạo nên ấn tượng sâu sắc đối với người tiếp cận.

 

Chia sẻ Cách chọn sim số đẹp hợp mệnh

 

Lưu ý: Để đánh giá một sim số đẹp hợp mệnh thì phải đủ 2 yếu tố: Sim hợp mệnh và sim đấy phải là một sim số đẹp. Sau đây là cách tính sim số đẹp và sim hợp mệnh, sau đó kết hợp cả 2 phương pháp lại là quý vị sẽ tìm được sim số đẹp phong thủy hợp mệnh.

 

Ba Tiêu chí để đánh giá một sim số đẹp thể hiện như sau

 

Thứ nhất: Sim đó là sim dễ nhớ, thường là các sim tam hoa, tứ quý, taxi, số gánh, số tiến...

Thứ hai: Sim số đẹp hợp mệnh này gắn liền với những sự kiện đặc biệt của đương số, chẳng hạn như ngày tháng năm sinh bản thân, ngày tháng năm sinh vợ/ chồng, sinh nhật của bạn gái, người thân hoặc các mốc lịch sử trọng đại của dân tộc, đất nước.

Thứ ba: Sim số đẹp phong thủy hợp mệnh có các cặp linh số, tạo nên ấn tượng sâu đậm in hằn vào tiềm thức của người tiếp cận. Điển hình là sim số đẹp gồm có các cặp số sau:

- Cặp thần tài lớn 79, cặp thần tài nhỏ 39

- Cặp ông địa nhỏ 38, cặp ông địa lớn 78

- Cặp lộc phát 68

- Cặp khoa danh 14

- Cặp cửu ngũ chí tôn 59

- Cặp tài lộc phát 368...

 

→ Những số điện thoại có một trong ba tiêu chí nói trên là sim số đẹp để đánh giá sim số đẹp hợp mệnh nữa thì sim đấy phải đủ 4 yếu tố phong thủy dưới đây.

 

#4 yếu tố đánh giá sim hợp mệnh

 

Đối với trường hợp sim hợp mệnh thì ta xem xét như một sim Phong Thủy bình thường. Sim đó thỏa mãn những yếu tố về Thiên Khí, Địa Khí và nhân mệnh

- Yếu tố Thiên Khí và Địa Khi tôi chỉ dẫn ra chứ không bàn sâu

- Yếu tố nhân mệnh thể hiện qua các góc độ sau

 

Yếu tố 1: Ngũ hành

Tính chất hợp mệnh trên phương diện ngũ hành thể hiện ở chỗ

+ Thứ nhất: Ngũ hành của sim phải tương sinh, hoặc tương hòa ngũ hành nạp âm của bản mệnh. Ví dụ: Một người sinh năm 1978 là năm Mậu Ngọ ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thiên Thượng Hỏa nên sử dụng các sim hành Mộc hoặc hành Hỏa mới tốt.

+ Thứ hai: Tính chất hợp mệnh ở mặt ngũ hành thể hiện ở chỗ ngũ hành của sim phải là dụng thần Tứ Trụ của chủ sim.

→ Ví dụ: Một người có Tứ Trụ nhật nguyên là hành Thủy, cường vượng thái quá thì cần dùng những sim có hành Thổ, hành Hỏa, hành Mộc để tiết chế, cân bằng.

 

Yếu tố 2: Âm Dương

- Đứng về góc độ âm dương thì một sim số đẹp hợp mệnh lý tưởng là một sim cân bằng âm dương nhưng đối với những người sinh năm âm nên sử dụng sim có nhiều hơn một số dương. Ngược lại, những người sinh năm dương nên sử dụng sim có nhiều hơn một số âm.

+ Việc làm này giúp cân bằng về mặt âm dương giữa mệnh lý và sim, hay nói cách khác là cân bằng giữa vật khí Phong Thủy và đặc điểm cá nhân người sử dụng.

→ Ví dụ: Một người sinh năm 1989 là năm Kỷ Tỵ thuộc năm âm nên dùng sim có sáu số lẻ, thuộc dương. Vì điều này đảm bảo hai yêu cầu. Thứ nhất là cân bằng âm dương trong cấu trúc sim với tỷ lệ 60% dương, 40% âm. Thứ hai vượng dương nên bổ trợ cho người sinh năm âm (năm Kỷ Tỵ), giúp người dùng dũng cảm, nhiệt huyết, quyết tâm, tốc độ phát triển trong sự nghiệp nhanh chóng hơn

 

Yếu tố 3: Dịch Lý

- Xét về phương diện Dịch Lý thì quẻ Dịch của sim số đẹp hợp mệnh phải phản ánh tâm tư, khát vọng của người dùng. Những quẻ Dịch cát lợi thường ứng với một bình diện trong cuộc sống, mơ ước của mỗi người trong xã hội cũng không giống nhau. Giả sử một người chí thú công danh mà sử dụng sim có quẻ Dịch lợi cho gia đạo tình duyên thì họ sẽ cảm thấy không hài lòng, mất nhiều thời gian và tâm trí với gia đình, khiến công danh dang dở, không còn là chính mình nữa... Quẻ Dịch cát lợi thường ứng với ba phương diện cuộc sống như sau

+ Thứ nhất, quẻ cát với công danh, tài lộc có tác dụng thúc đẩy sự phát triển sự nghiệp

+ Thứ hai, quẻ cát với gia đạo, tình duyên thì hỗ trợ việc tình cảm được nở rộ, đơm hoa kết trái, gia đạo hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa

+ Thứ ba, quẻ cát với việc chế giải tai họa bảo vệ người dùng tránh mọi hiểm nguy, bình an, may mắn.

Có rất ít quẻ tốt với ba phương diện kể trên mà thường chỉ tốt đối với một phương diện nào đó thôi. Lựa chọn sự tốt đẹp về mặt nào phụ thuộc vào nhãn quan, ý thức hệ, lăng kính, tầm nhìn, quan điểm, quan niệm của từng người.

 

- Trong việc xem xét sim hợp mệnh dưới góc độ quẻ Dịch còn thể hiện sự hài hòa thông qua đặc điểm nghề nghiệp hay tình trạng cuộc sống của mỗi cá nhân nữa. Cụ thể

 

a. Người làm công tác chăm sóc bệnh nhân, giáo dục trẻ nhỏ, hoặc làm những công việc mang tính chất nguy hiểm như lái xe, công trường... thường có xu hướng chọn những quẻ tốt với việc hóa giải tai ách. Nguyên nhân là có được năng lượng may mắn này thì cứu chữa bệnh nhân mới mát tay giúp nhiều người khỏi bệnh, phục hồi..., việc đi lại, hoạt động mới thuận lợi, giảm thiểu rủi ro...

b. Những người mới dựng nghiệp thường có xu hướng tìm đến những quẻ lợi cho công danh, tài lộc.

c. Những người làm công việc ngoại giao, tư vấn, quảng cáo... thường dùng những quẻ lợi cho gia đạo, tình duyên... vì năng lượng của nó tạo nên sợi dây gắn kết, mềm mỏng linh hoạt, uyển chuyển khôn ngoan giúp cho các mối quan hệ được gắn bó, tốt đẹp như các thành viên trong một gia đình.

 

Yếu tố 4: Quan niệm dân gian

- Sim số đẹp hợp mệnh có tổng giá trị cao là sim cát.

- Sim số đẹp phong thủy hợp mệnh có giá trị các số tăng dần về cuối cũng là sim cát.

- Theo quan niệm dân gian là như vậy, chắc chắn phải có cơ sở niềm tin nào đó thì tư duy của đại bộ phận dân chúng mới như vậy. Điều này thể hiện sự hòa hợp giữa cá nhân và tập thể, cộng đồng.

Số điện thoại của bạn có phải là sim số đẹp hay không? Bạn có thể tra cứu SIM PHONG THỦY và tự chiêm nghiệm tại công cụ dưới đây:

Nhập đúng ngày sinh dương lịch

Số điện thoại:
Giới tính:

Tổng kết lại thì sim số đẹp hợp mệnh được cấu thành từ hai yếu tố bao gồm: Sim số đẹp + Sim hợp mệnh. Để tìm được sim như vậy nhiều người tốn kém không ít thời gian, tiêu chí về sim hơn hẳn những sim bình thường khác.

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói