XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

#1 Xem tử vi tháng 2/2020 của 12 con giáp: Dần - Mão - Thìn cực Xấu

 

Luận giải tử vi tháng 2/2020 của 12 con giáp

 

Tử vi tháng 2 âm lịch 2020 mở ra nhiều cơ hội đối với nhiều người trong sự nghiệp và hứa hẹn triển vọng lớn về tài lộc. Tuy nhiên, vận khí từng tháng luôn có sự thay đổi biến hóa. Việc dự đoán Tử Vi tháng 2/2020 của 12 con giáp hay còn gọi Xem tử vi phương đông tháng 2/2020 sẽ giúp nhiều người hiểu được vận khí của bản thân, nhờ đó có những phản ứng kịp thời với tình hình hiện tại, hướng tới việc xu cát tị hung, đón nhận may mắn, giảm thiểu rủi ro, bất lợi. Xem tử vi 12 con giáp tháng 2 năm 2020 để coi vận khí của các tuổi sẽ có những thay đổi như thế nào? Đây chính là nội dung mà nhiều độc giả rất quan tâm, mong muốn tìm hiểu

 

Dự đoán tình hình chung tử vi tháng 2 âm lịch 2020 của 12 con giáp

 

- Tử vi tháng 2 âm lịch 2020, mọi hoạt động kinh tế xã hội đều đi vào quỹ đạo với một nhịp độ khẩn trương trong đầu năm mới. Nhu cầu tiêu thụ sản phẩm nâng cao, đây là một cơ hội tốt với mọi ngành nghề, nhiều lĩnh vực trong xã hội. Cung theo tử vi tháng 2 âm của 12 con giáp năm 2020 nhiều người sẽ tiến hành việc khởi công tu sửa nhà cửa (nếu có dự định từ trước), việc mua bán bất động sản, thuê mặt bằng được đẩy mạnh. Đứng trước bối cảnh đó sẽ tác động không nhỏ đối với nhiều người, cụ thể diễn biến, thay đổi về vận khí đối với các tuổi như sau

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ

 

Dự đoán diễn biến chi tiết xem tử vi tháng 2/2020 của 12 con giáp

 

Luận tử vi tuổi Tý tháng 2/2020 âm lịch

+ Thuận lợi: Bước sang tháng 2, tuổi Tý tháng 2 âm lịch năm 2020 gặp nhiều may mắn về tài lộc, được quý nhân là nữ giới giúp đỡ, gia đạo có hỷ sự bất ngờ, nhiều người dự tính thuê mặt bằng, mua nhà, tu sửa nhà cửa sẽ tiến hành vào tháng này.

+ Khó khăn: Bị hao tốn tiền bạc, thường suy nghĩ nhiều, mất ngủ về đêm, thị lực suy giảm, trí nhớ kém, nên đề phòng tình trạng nhầm lẫn, sai sót về hóa đơn, văn bản, giấy tờ, sổ sách mà thiệt hại về tài chính hoặc phải sửa đi sửa lại. Đối với nữ giới phải đề phòng các bệnh về giới tính.

 

Xem tử vi tuổi Sửu tháng 2/2020 âm lịch

+ Thuận lợi: Người tuổi Sửu tháng 2 âm lịch năm 2020 sẽ gặp may mắn về tình cảm, gia đạo có tin mừng, được đi du lịch nhiều nơi, có quý nhân là nữ giới giúp đỡ trong công việc và cuộc sống.

+ Khó khăn: Nên đề phòng bị hao tốn tiền bạc, sức khỏe của mẹ, hoặc vợ (nữ nhân trong nhà) gặp bất ổn.

 

Luận Tử vi tuổi Dần tháng 2/2020 âm lịch

+ Thuận lợi: Tuổi Dần tháng 2 2020 âm lịch sẽ có nhiều người thuyên chuyển công tác tới những vị trí việc làm thuận lợi, gặp may mắn về tài lộc, thăng tiến công danh, được tôn vinh, ca ngợi.

+ Khó khăn: Nên đề phòng các bệnh về hô hấp, khớp xương, đau đầu, mất ngủ, thị lực suy giảm. Nhiều người phải đi công tác, vì điều kiện công việc mà phải xa gia đình, bận rộn vất vả.

 

Xem tử vi tháng 2/2020 của tuổi Mão

+ Thuận lợi: Người tuổi Mão tháng 2 âm lịch 2020 gặp vận may về tài sản khi bước sang tháng này, có cơ hội phát triển mạnh về sự nghiệp, thu được những thành quả rất đáng phấn khởi. Nhiều người gặp chuyện vui mừng về tình cảm và gia đạo, được đi du lịch nhiều nơi.

+ Khó khăn: Nên đề phòng các bệnh về máu huyết, thị lực suy giảm, mất ngủ về đêm, trí nhớ giảm sút.

 

Luận tử vi tháng 2 năm 2020 của tuổi Thìn

+ Thuận lợi: Tử vi tuổi Thìn tháng 2 năm 2020 âm lịch báo có những bước tiến vượt bậc khi bước sang tháng này, danh vọng được nâng cao, được khen thưởng, thăng tiến, thu được những khoản tài lộc ngoài dự toán.

+ Khó khăn: Nên đề phòng bị ghen ghét, đố kỵ, dễ mắc bệnh về hô hấp, khớp xương.

 

Xem tử vi tuổi Tỵ tháng 2 năm 2020 âm lịch

+ Thuận lợi: Tử vi tháng 2/2020 tuổi Tỵ có hỷ sự về tình cảm, gia đạo có tin mừng, gặp quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, tu sửa nhà ở, làm hợp đồng thuê mặt bằng hoặc mua nhà đất.

+ Khó khăn: Nên đề phòng các bệnh về máu huyết, bị mất ngủ, đau đầu, thị lực suy giảm, hao tốn tiền bạc.

 

==> Chia sẻ thêm sau khi Xem tử vi tháng 2/2020 của 12 con giáp xong thì quý vị đừng quên lấy lá số tử vi có bình giải miễn phí từ chuyên gia Phong Thủy Duy Linh.

Xem lá số tử vi miễn phí

Giới tính
Nam
Nữ

 

Xem tử vi tuổi Ngọ tháng 2 năm 2020 âm lịch

+ Thuận lợi: Theo tử vi tuổi Ngọ tháng 2 âm lịch 2020 báo sẽ gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp khi bước sang tháng này, công danh thăng tiến, tên tuổi lẫy lừng, được tôn vinh, ca ngợi. Nhiều người được thuyên chuyển công tác đến những vị trí tốt, chế độ đãi ngộ được cải thiện, bội thu về lợi nhuận, doanh số, thu được những khoản tiền ngoài dự liệu.

+ Khó khăn: Thường phải đi công tác xa gia đình, cuộc sống bận rộn, vất vả, dễ bị lừa gạt, mất trộm, mua hàng giá cao, bị hớ hoặc mua trúng hàng kém chất lượng.

 

Luận tử vi tuổi Mùi tháng 2/2020 âm lịch

+ Thuận lợi: Tử vi tháng 2 của bạn gặp may mắn về tình cảm khi bước sang tháng này, gia đạo có tin vui, được đi du lịch nhiều nơi, có khả năng mua sắm những tài sản lớn, thuê mặt bằng, tu sửa nhà, hoặc mua bán nhà đất.

+ Khó khăn: Tử vi phương đông tháng 2/2020 tuổi Mùi Bị hao tốn tiền bạc, mất ngủ lo lắng, thị lực suy giảm, cần đề phòng các bệnh về máu huyết.

 

Xem tử vi tháng 2 âm lịch năm 2020 cho tuổi Thân

+ Thuận lợi: Tử vi 12 con giáp tháng 2/2020 người tuổi Thân sẽ lập được công lao, được thăng chức, khen thưởng, được thuyên chuyển tới những vị trí thuận lợi, xây dựng nên thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, thu nhập, lợi nhuận được tăng lên theo cấp số nhân.

+ Khó khăn: Thường phải đi công tác xa gia đình, cuộc sống bận rộn, vất vả, dễ bị ghen ghét, đố kỵ, cần đề phòng các bệnh về hô hấp, xương khớp.

 

Luận tử vi tháng 2/2020 âm lịch tuổi Dậu

+ Thuận lợi: Tử vi tháng 2 của bạn năm 2020 gặp may mắn về tài lộc khi bước sang tháng 2, có quý nhân giúp đỡ, tình cảm gia đạo có hỷ sự, tin vui, nhiều người tu sửa nhà cửa, thuê mặt bằng, nhà ở hoặc mua bất động sản.

+ Khó khăn: Nên đề phòng các bệnh về dạ dày, tiêu hóa, thị lực giảm sút, mất ngủ về đêm, bệnh máu huyết. Một số người bị hao tốn tiền bạc, nhầm lẫn về hóa đơn, sổ sách, giấy tờ, văn bản, phải sửa chữa nhiều lần.

 

Xem tử vi tháng 2 năm 2020 tuổi Tuất

+ Thuận lợi: Những người tuổi Tuất tháng 2 âm lịch năm 2020 sẽ lập được công lao, thành tích trong tháng này, danh vọng được nâng cao, được khen thưởng, thăng tiến, nhiều người thuyên chuyển tới những vị trí công việc tốt hơn, chế độ đãi ngộ được cải thiện. Người kinh doanh có thể bội thu về lợi nhuận trong tháng này.

+ Khó khăn: Thường phải đi công tác xa gia đình, cuộc sống vất vả, bận rộn. Nhiều người bị ghen ghét, đố kỵ, cần đề phòng mất trộm, mua hàng bị đắt, hoặc mua phải hàng giả, hàng nhái.

 

Luận tử vi tuổi Hợi tháng 2/2020 âm lịch

+ Thuận lợi: Theo tử vi 12 con giáp tháng 2 âm lịch của tuổi Hợi báo gặp may mắn về tình cảm khi bước sang tháng này, gia đạo có hỷ sự, tin vui bất ngờ, nhiều người tu sửa nhà cửa, thuê nhà, mua bán bất động sản, được đi du lịch nhiều nơi.

+ Khó khăn: Tử vi tuổi Hợi tháng 2/2020 nên đề phòng các bệnh về tiêu hóa, máu huyết, mất ngủ, thị lực suy giảm. Một số người hao tốn tiền bạc, bị nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn, văn bản, phải sửa đi sửa lại nhiều lần, ảnh hưởng xấu tới công việc.

 

Trên đây là bài viết Xem tử vi tháng 2/2020 của 12 con giáp. Bài viết chi mang tính chất tham khảo, bởi trong mỗi chi 12 con giáp sẽ có 60 tuổi khác nhau. Vì vậy, để chính xác nhất thì quý vị nên  xem tử vi 2020 theo ngày tháng năm sinh của mình.

 

Chúc quý vị năm mới luôn gặp nhiều may mắn và thành công!

 

Theo Tử vi tháng 2/2020 của 12 con giáp

 

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện