TỬ VI TỌA THỦ CUNG MÃO, DẬU LÀ NGƯỜI NGAY THẲNG, PHONG LƯU

Chủ nhật, 13/6/2021 - 14:07
Mục lục

                                                          

  Tử vi tọa thủ cung Mão, cung Dậu là người ngay thẳng, cá tính kiên cường, nhiều say mê hứng thú, phản ứng nhanh nhạy, hiểu được cách đối nhân xử thế, luôn đưa ra yêu cầu cho bản thân, thái độ làm việc tốt, có năng khiếu về âm nhạc và ngôn ngữ, cơ duyên tốt, giao tiếp nhiều, có thể đạt được thành tựu trong sự nghiệp, đảm nhận chức vụ quan trọng. Ngoài ra, mệnh nam thường đam mê tửu sắc, thích chuyện phong lưu, nữ mệnh đa phần biết chăm lo cửa nhà, là người phụ nữ đảm đang.

  Bố cục sao

  Sao Tử vi ở hai cung Mão, Dậu, luôn tọa thủ cùng Tham lang. Cung Tài bạch sẽ có hai sao Vũ Khúc và Phá quân ở thế bình, cung Quan lộc sẽ có sao Liêm trinh thế lợi và sao Thất sát thế miếu địa hội chiếu, nếu không gặp sát tinh và Hóa kỵ là cách Tử phù triều hằng chủ về thanh cao phúc thọ, cuộc sống sung túc.

  Vận mệnh cơ bản

  Sao Tử vi tọa thủ cung Mão, cung Dậu tất có sao Tham lang đồng tọa thủ. Tham lang là một sao đào hoa lớn nhất, đa tài đa nghệ, nếu không gặp Lục sát tinh, Hóa kỵ thì Đế tinh sẽ quản lý được sao Tham lang, lam cho sao này không phạm đào hoa, đồng thời phối hợp, phát huy tài năng về phương diện nghệ thuật.

  Sao Tử vi, sao Tham lang cùng tọa thủ cung Mão, cung Dậu, không gặp Lục sát tinh, Hóa kỵ, cung Tài bạch có sao Vũ khúc, Phá quân ở thế bình, có năng lực trù hoạch độc lập, phương thức tư duy riêng biệt, thường có tư tưởng đột phá mà sinh ra tiền của, tiền nhiều mà tiêu cũng rất nhanh, không tích lũy được. Cung Quan lộc có sao Thất sát nhật miếu, và sao Liêm trinh thế lợi, sự nghiệp thay đổi lớn, chuyên chú vào sự nghiệp, làm việc có hiệu quả, thích công việc mang tính cạnh tranh, thay đổi. Do cung mệnh có sao Tham lang, cung Tài bạch có sao Phá quân, cung Quan lộc có sao Thất sát, là mệnh cách Sát, Phá, Tham, là then chốt của cuộc đời, tính chất thiên về biến động của tửu sắc, tiền bạc.

  Hai sao Tử vi và Tham lang cùng tọa thủ hội hợp với sát tinh, Hóa kỵ là mệnh cách Cực cư Mão, Dậu, là việc sa đà, bê bối, nên theo tôn giáo tín ngưỡng, tu dưỡng bản thân và có niềm vui về tinh thần.

  Sao Tử vi, sao Tham lang tọa thủ ở hai cung Mão, Dậu lại gặp các sao Đào hoa, hàm trì, Mộc dục hội hợp, nếu không có cát tinh chế hóa, hoặc sao Hóa kỵ, không vong khắc chế là mệnh cách “đào hoa phạm chủ”, là người phong lưu, háo sắc, dễ gặp phiền nhiễu về vấn đề tình cảm.

  Do sao Tham lang rất sợ Kình dương, nên Tử vi, Tham lang cùng tọa thủ mà hội hợp hoặc đồng cung với sao này sự tốt đẹp bị giảm xuống, nên phát triển ở các lĩnh vực: Thẩm mỹ, uốn tóc, căm hoa…

  Sao Tử vi và sao Tham lang tại Mão Dậu gặp Hỏa tinh và Linh tinh. Tử vi có thể chế hóa được Hỏa tinh, Linh tinh, Tham lang lại rất ưa hai sao này sức mạnh càng được phát huy mạnh mẽ. Đồng thời Hóa kỵ có thể giảm nhẹ được tính chất đào hoa của Tham lang nhưng cũng ảnh hưởng đến biểu hiện tài nghệ và ngôn ngữ của tổ hợp tinh hệ này.

  Người sinh vào tháng 8, tháng 12 mệnh tọa cung Mão, người sinh tháng 2,  tháng 6 mệnh tọa cung Dậu có hai sao Tả phùm Hữu bật tại cung mệnh và hội hợp từ cung Tài bạch, cùng phò tá Đế tinh Tử vi, nếu không gặp Lục sát, Hóa kỵ là mệnh cách Phụ bật củng chủ, có nhiều quý nhân phù trợ, tài nghệ xuất chúng, sự nghiệp thành công, cả đời giàu có.
   


  Vận mệnh của các năm sinh khác nhau

  Người sinh năm Giáp, mệnh tọa cung Dậu: Sao Liêm trinh tại cung Quan lộc hóa lộc, cung Tài bạch sao Phá quân hóa quyền, sao Vũ khúc hóa khoa, không không gặp sát tinh, là mệnh cách Tam kỳ gia hội, danh tiếng vang xa, phú quý song toàn, tài lộc và quan lộc đều tốt, có phúc khí, khi khó khăn gặp quý nhân tương trợ, có thể thành công ngoài mong đợi. Duy tam hợp chiếu sao Phá quân, tuy thành công nhưng gặp nhiều gian nan, thành công đến muộn, công việc thuận lợi, giỏi quản lý tài chính, có được sự tương trợ của người khác giới, tiền tài dao động lớn, về già tiền thu về khá ổn định, trước đi sau đến,, hoặc trước bại sau thành, có thể giữ được tiền của, kiếm tiền vất vả, có danh sự, tiền thu được khá ổn định, có biểu hiện mang tính đột phá, nhưng tiền bạc có được có mất, không dễ giữ tiền, về trung niên được phát tài, có thể giữ được tiền bạc.

  Người sinh năm Giáp mệnh tọa thủ tại Mão, hoặc người sinh năm Canh có mệnh tọa thủ tại Dậu, sao Kình dương tọa mệnh, dễ bị tai nạn, thương tích, làm việc sa đà, nên theo tín ngưỡng để được bình yên.

  Người sinh năm Ất: Sao Tử vi ở cung mệnh hóa khoa, nếu không bị sáu sát tinh phá cách, là người có năng lực xử lý công việc tốt, đa tài đa nghệ, năng lực xuất chúng, được quý nhân tương trợ, có danh vọng, sự nghiệp có thành tựu nổi bật, đa phần công thành danh toại.

  Người sinh năm Bính: Sao Liêm trinh cung Quan lộc hóa kỵ. Trong công việc thường phải tiếc nuối, rơi vào nghịch cảnh, thích đầu cơ nhưng không thuận lợi, nên đề phòng việc hành chính. Nam mệnh thường sống nhờ vào phụ nữ.

  Người sinh năm Mậu: Sao Tham lang cung mệnh hóa lộc. Không bị sáu sát tinh phá cách thì là người thông minh, được hưởng thọ cao, đa tài đa nghệ, cuộc sống an nhàn, sung túc, nhân duyên tốt, có tài hoa trong lĩnh vực nghệ thuật, ngôn ngữ, lại có nhiều thành tựu, nên phát triển trong giới tài chính, có được chức vụ quan trọng

  Người sinh năm Kỷ: Sao Vũ khúc cung Tài bạch hóa lộc, sao Tham lang cung mệnh hóa quyền. Nếu không gặp sát tinh, Hóa kỵ là người kiếm tiền hợp pháp nhưng vất vả, đồng thời có biến động, tiền chưa đến đã hết, là người tháo vát, có tài biện luận, giao tiếp tốt, tính phong lưu, cố chấp lại thích nắm quyền. Nếu gặp Hỏa tinh, Linh tinh hội hợp đa phần sự nghiệp có thành công, cuộc sống giàu có

  Người sinh năm Canh: Sao Vũ khúc cung Tài bạch hóa quyền. Nữ mệnh khó tránh khỏi cô độc, ảnh hưởng đến duyên phận hôn nhân và cuộc sống, nếu không gặp Lục sát thì tài vận hưng thịnh, có tinh thần phấn đấu, kiếm tiền vất vả, đa phần phát triển ở nơi ồn ào náo nhiệt.

  Người sinh năm Nhâm: Sao Tử vi cung mệnh hóa quyền, sao Vũ khúc cung Tài bạch hóa kỵ. Sao Vũ khúc chủ về tài chính, mà cũng chủ về cô độc, hóa kỵ thì bất lợi cho chuyện tiền bạc và tình cảm, dễ bị phá tài, thường vì tiền mà nổi lòng tham, thậm chí gây ra chuyện thị phi, về phương diện tình cảm cũng éo le, trắc trở, nếu gặp Kình, Đà, Linh, Hỏa ở cung Taig bạch thì bất lợi trên mọi phương diện có phần giảm xuống, sức phá hoại cũng giảm. Nếu cung mệnh không có 6 sát tinh đồng cung thì là người có năng lực lãnh đạo, kiên định, tự chủ, thích nắm quyền uy trong tay, thường gây áp lực cho người khác, tính cô độc.

  Người sinh năm Quý: Sao Tham lang tại cung mệnh hóa kỵ, là mệnh cách Cực cư Mão Dậu, nên theo tín ngưỡng, tôn giáo, sẽ được thanh thản. Sao Tham lang có nhiều Tham vọng, tuy hóa kỵ nhưng vẫn đa tài đa nghệ, thường hay ảo tưởng, mơ hão thích hợp với các công việc nghiên cứu mệnh lý, xem tướng, hoặc các môn khoa học tương cận, ít người quan tâm, việc nghiên cứu khoa học chính thống, hoặc kinh doanh đa phần là mệnh vất vả, đào hoa thị phi nhiều, tính dục mạnh, đề phòng bệnh suy thận

   

  Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

  Tra cứu lá số tử vi

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Họ và tên:
  Giới tính:

  Bảng tra tử vi 2022

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Năm sinh:

  Xem bói

  Xem tuổi

  Tin tức tổng hợp

  12 con giáp năm 2021
  Tử vi năm 2022
  Giải mã giấc mơ
  Điềm báo tốt xấu
  Xem tướng nốt ruồi
  Chọn sim hợp tuổi
  Kiến thức phong thủy sim số
  12 con giáp năm 2022
  Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

  TIN TỨC 12 con giáp năm 2021