XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Tuổi Nhâm Tý hợp làm ăn với tuổi nào? - Xem tuổi làm ăn

Những người sinh năm 1972 hợp làm ăn với tuổi nào? Những người tuổi Nhâm Tý nên chọn người tuổi nào để kết hợp làm ăn? Hãy cùng Phong thủy số tìm hiểu về cách lựa chọn tuổi hợp làm ăn cho người sinh năm Nhâm Tý nhé.

Tuổi Nhâm Tý hợp làm ăn với tuổi nào? - Xem tuổi làm ăn

Xem thêm những bài viết hữu ích khác: Giải mã hiện tượng nháy mắt phảigiật mắt trái

Vài nét về tuổi Nhâm Tý:

Tuổi Nhâm Tý: Cung mệnh Chấn, tuổi Thủy, mang cốt tinh Mộc

Tính cách người tuổi Nhâm Tý: Là người trí sang, thấy việc mau hiểu, thông minh, học rộng tài cao, tiếng tăm lừng lẫy. Là người trung thực, thẳng thắn, được bạn bè tôn trọng. Đôi lúc còn tính toán chi linh nhưng là người tốt bụng, biết quan tâm đến người khác. Nhờ tài ba và ranh mãnh mà đạt được thành quả, được các cấp trên tin tưởng, bản thân lại có chí tiến thủ nên thường gặp hái được thành quả.

Tuổi Nhâm tý nên làm nghề gì hay sinh năm 1972 hợp kinh doanh gì? Một số nghề nghiệp thích hợp: Nhà văn nhà báo hay nhà giáo, luật sư, bác sĩ, kỹ sư công nghệ, ngoại giao... Kinh doanh các mặt hàng bán sắt, nhà hàng, khách sạn.

Tra cứu Tử vi 2020 chi tiết từng tuổi để Xem Vận Hạn - Làm ăn - Gia Đạo Hung hay Cát

$frm_tuvi_2020

Tuổi Nhâm Tý hợp làm ăn với tuổi nào?

Những người sinh năm 1972 hợp làm ăn với các tuổi nào? Tuổi nào thì tốt cho việc làm ăn của người sinh năm Nhâm Tý.

- Tuổi Nhâm Tý hợp làm ăn với các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu. Vì những tuổi trên thuộc mệnh Thủy, khi kết hợp làm ăn với người tuổi Nhâm Tý thì mới được hỗ trợ giúp sức nhau làm ăn, có cuộc sống ngày càng thịnh vượng.

- Tuổi Nhâm Tý hợp làm ăn với các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa thì có thể là bạn bè cùng nhau làm ăn được. Nhưng thường khi người sinh năm 1972 làm ăn với những người tuổi trên sẽ bị thua thiệt, cho nên người tuổi 1972 thường sẽ làm cấp dưới hoặc trợ lí cho những người có tuổi trên thì công việc mới thuận buồm xuôi gió.

- Tuổi Nhâm Tý hợp làm ăn với các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu ( thuộc mệnh Mộc) thì hai bên hỗ trợ nhau làm ăn phát đạt.

- Tuổi Nhâm Tý kết hợp làm ăn với những người tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi (thuộc mệnh Thổ) tuy có khắc chế nhưng nếu người tuổi Nhâm Tý là cấp trên của các tuổi trên thì vẫn phát tài lộc.

- Tuổi Nhâm Tý không nên làm ăn với các tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi (thuộc mệnh Kim) vì công việc làm ăn phần lớn bị thua thiệt, nên tìm cách tránh né thì hơn.

Lưu ý: Trên đây là các tuổi tính theo âm lịch 12 con giáp, Để biết chi tiết năm sinh dương lịch cụ thể của từng tuổi hợp làm ăn với tuổi Nhâm Tý như ( Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu...) thì mời quý vị vào đây xem chi tiết tuổi dương lịch cũng như luận giải chính xác nhất:  Tuổi Nhâm Tý hợp làm ăn với tuổi nào nhất theo năm sinh dương lịch.

Màu sắc và hướng bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tý

Màu hợp với tuổi Nhâm Tý là màu: Đen, canh đậm, hồng nhạt.

Hướng đặt bàn làm việc hợp với tuổi Nhâm Tý: Đối với nam giới bàn làm việc nhìn hướng Tây - Bắc, đối với nữ giới bàn làm việc nhìn hướng Tây  - Nam.

Trên đây là những tuổi hợp làm ăn với người tuổi Nhâm tý và các tuổi không hợp làm ăn với người tuổi Nhâm Tý. Bạn có thể tham khảo để chọn được đối tác làm ăn phù hợp nhất. Bên cạnh đó, nếu quý bạn muốn biết tuổi mình nên xây nhà năm nào tốt thì quý bạn có thể tham khảo tại đây :  tuổi Nhâm tý làm nhà năm nào tốt nhất

Nguồn: https://phongthuyso.vn/xem-tuoi-lam-an.html

 

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện