XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Cách chọn vật phẩm phong thủy cho tuổi Ất Sửu 1985 #Chuẩn Nhất

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Ất sửu 1985 từ lâu đã trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều người sinh năm 1985. Tuy nhiên, lựa chọn, sử dụng vật phẩm như thế nào cho đúng thì không phải người dùng tuổi Ất Sửu nào cũng nắm được. Mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ sau từ chuyên gia phong thủy Duy Linh để hiểu rõ hơn vấn đề này.

 

Tại sao phải chọn vật phẩm phong thủy cho tuổi Ất Sửu

 

Việc tự lựa chọn vật phẩm phong thủy hợp tuổi đòi hỏi người dùng tuổi Ất Sửu phải am tường kiến thức phong thủy, hiểu rõ tính chất - ý nghĩa - đặc điểm của mỗi vật phẩm. Bởi vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1985 phải đảm bảo có đầy đủ những yếu tố phù hợp với phong thủy bản mệnh của người dùng. Để đưa ra lựa chọn và nhận định chính xác là điều không dễ dàng và không phải ai cũng có thể thực hiện được. Do đó, đa số người dùng hiện nay thường chọn phương pháp nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia phong thủy - người có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực vật phẩm phong thủy. 

 

Để quá trình lựa chọn vật phẩm giữa người dùng và chuyên gia được nhanh chóng thì người dùng phải xác định được mục đích sử dụng vật phẩm, tức là mong muốn cải biến bình diện nào của cuộc sống. Bởi mỗi vật phẩm phong thủy sẽ mang tới chuyển biến tốt cho một bình diện nhất định.

 

Top 4 vật phẩm phong thủy cho tuổi Ất Sửu 1985

 

Vật phẩm hợp tuổi 1985 tốt cho tài lộc

 

Người tuổi Ất Sửu muốn cải thiện vấn đề tài lộc thì có thể lựa chọn và sử dụng quả Cầu Phong Thủy Trắng. Nhận diện và ý nghĩa của vật phẩm này với người dùng tuổi 1985 như sau:

- Vật phẩm phong thủy tốt cho việc hút tài lộc của người tuổi 1985 chính là quả Cầu Phong Thủy Trắng. Vật phẩm Cầu phong thủy trắng có hình tròn, màu trắng, được đặt trên một đế gỗ. Kích thước lớn nhỏ tùy thuộc vào sự lựa chọn của người dùng.

- Sử dụng Cầu phong thủy trắng sẽ giúp cho người tuổi Ất Sửu 1985 có sự nhạy bén, thông thái, uy quyền của người lãnh đạo. Nó có sức mạnh thu hút nguồn năng lượng tích cực, tụ hội lại và lan tỏa tới người dùng. Đồng thời, quả cầu phong thủy còn có khả năng chế ngự tà khí, giúp chủ nhân luôn tĩnh tâm, thoải mái. Bên cạnh đó, quả cầu phong thủy trắng còn giúp đầu óc người dùng luôn minh mẫn, tỉnh táo, tập trung tốt vào công việc hay học tập. Chính nhờ những ý nghĩa này mà những doanh nhân, người giàu có, chính trị gia, luật sư...rất thích sử dụng để vừa có đầu óc minh mẫn vừa có tài lộc, may mắn.

- Người sinh năm 1985 Ất Sửu nên đặt quả cầu phong thủy trắng ở bàn làm việc, cửa hàng kinh doanh, phòng khách hoặc có thể trong phòng ngủ. Tuy nhiên, không nên đặt ở những nơi có nhiều ám khí như nhà bếp, góc phòng...vì nó có thể khiến quả cầu hấp thụ sát khí không tốt cho chủ nhân.

 

Sim phong thủy hợp tuổi 1985 theo các mục đích

 

Sim phong thủy hợp tuổi 1985 là vật phẩm được rất nhiều người ưa chuộng, tiện lợi, gọn nhẹ và dễ sử dụng. Đặc biệt, sim số có thể tác động tới nhiều mặt của cuộc sống. Một số lợi ích mà người tuổi Ất Sửu có thể nhận được khi sử dụng sim hợp tuổi 1985 như:

- Sim phong thủy hợp tuổi giúp chiêu tài, tụ lộc, cuộc sống khá giả, tiền bạc đủ đầy

- Sim phong thủy hợp tuổi giúp cải vận, chủ nhân gặp được nhiều may mắn, tốt đẹp hơn

- Sim phong thủy hợp tuổi giúp tốt cho đường tình duyên, gia đạo, chủ nhân có đời sống tinh thần thoải mái, tạo tiền đề cho những phát triển, thành công sau này.

- Sim phong thủy hợp tuổi còn tốt cho việc thăng quan tiến chức, công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió.

 

Một chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1985 tuy nhỏ bé, quen thuộc nhưng lại có tác động không hề nhỏ đến bản mệnh của người dùng. Nếu quý bạn đang không biết sim số mình dùng có phải là sim phong thủy hợp tuổi 1985 hay không thì có thể sử dụng công cụ chấm điểm sim của phongthuyso.vn. Bằng cách nhập các thông tin cá nhân như: giờ, ngày, tháng, năm sinh, giới tính, số điện thoại đang dùng...là hệ thống sẽ giúp bạn biết điểm số phù hợp giữa bạn và sim đang dùng như thế nào. Kèm theo đó là những luận giải vì sao có kết quả đó để quý bạn hiểu rõ và tin tưởng hơn.

 

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Ất sửu về đường công danh sự nghiệp

 

Tượng Song Đế Voi cũng là một trong những vật phẩm phù trợ công danh sự nghiệp được nhiều người tuổi Ất Sửu tin tưởng sử dụng. Hơn nữa, với hình thức trang nhã, tạo hình oai nghiệm thì đây là vật phẩm rất phù hợp để đặt tại nơi làm việc.

Tuổi Ất Sửu 1985 nếu muốn công danh sự nghiệp thăng tiến, phát triển thì có thể sử dụng vật phẩm phong thủy Tượng Song Đế Voi. Vật phẩm này chính là tượng của hai chú voi quay đầu vào nhau. Quý bạn có thể chọn Tượng Song Đế Voi bằng đá, bằng gỗ hoặc bằng đồng tùy sở thích.

Tượng Song Đế Voi có ý nghĩa rất lớn trong việc góp phần mang lại công danh sự nghiệp như ý cho tuổi 1985. Bởi con voi theo tiếng Hán đọc là Tượng, gần giống với Thừa Tướng, thể hiện cho người có quyền cao chức trọng, trên vạn người. Ngoài ra, con voi có chiếc bụng lớn, dùng vòi hút nước vào bụng, tượng trưng cho việc hút của cải, tiền tài và tích trữ lớn.

Bên cạnh đó, tượng Song đế voi còn được cho là vật phẩm có ý nghĩa giữ nhà, bảo vệ của cải, tài sản rất tốt. Do đó, những người muốn duy trì quyền lực, giữ gìn tài sản rất ưa chuộng sử dụng vật phẩm này.

Quý bạn Ất Sửu 1985 có thể đặt Tượng Song Đế Voi ở bàn làm việc, phòng khách. Ở những vị trí này sẽ kích hoạt nguồn năng lượng tốt trong vật phẩm, giúp mang lại cho chủ nhân những điều đang mong muốn.

 

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Ất Sửu trợ mệnh

 

Trong cuộc sống của người tuổi Ất Sửu không chỉ có may mắn mà còn có những giai đoạn khó khăn. Và một phẩm phong thủy trợ mệnh là vô cùng cần thiết mỗi khi người sinh năm 1985 gặp khó khăn trở ngại trong cuộc sống. Sau khi phân tích thì chuyên gia phong thủy Duy Linh đã chọn được vật phẩm trợ mệnh tốt cho người tuổi Ất Sửu là tượng Hư Không Tạng Bồ Tát.

 

Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật này có hai tạng là “Phúc’’ và “Trí”, vô cùng mạnh mẽ. Ngài có nhiều hình tượng khác nhau tùy thuộc vào thân phận của mình. Khi là chủ tôn của viện Hư Không Tạng thì ngài có sắc thân màu đỏ, tay trái để bên hông cầm một cành sen, bên trong bông sen là một viên ngọc, tay phải cầm lưỡi kiếm, ngồi trên tòa sen. Khi là bản tôn của Kim Cương giới hiền kiếp thì ngài có sắc thân màu trắng, tay phải cầm hoa sen, bên trong có viên ngọc, tay trái nắm lại và để bên hông.

 

Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật có sự từ bi với tất cả các chúng sinh, che chở muôn loài được kiếp sống bình an vô sự. Ngài ban cho chúng sinh đầy đủ trí tuệ, phúc đức và giúp tiêu tai giải hạn. Sử dụng vật phẩm Hư Không Tạng Bồ Tát giúp tuổi 1985 có trí tuệ minh mẫn, cuộc sống bình an và gặp nhiều điều tốt lành.

 

Quý bạn có thể sử dụng mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát để đeo trên dây chuyền. Tuổi 1985 mệnh Kim nên chọn mặt đá có màu trắng, xám hoặc màu vàng, nâu sẽ rất tốt. Không nên sử dụng vật phẩm để làm vòng tay, vòng chân...vì có thể chạm phải những thứ ô uế. Ngoài ra, quý bạn có thể thỉnh tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát để thờ tự tại tư gia cũng sẽ giúp cuộc sống thêm may mắn.

 

Trên đây là 4 vật phẩm phong thủy cho tuổi Ất Sửu 1985 đáng lựa chọn nhất. Mỗi vật phẩm sẽ phù hợp với những mục đích khác nhau. Do đó, quý bạn nên cân nhắc lựa chọn theo đúng mục đích sử dụng của mình nhé. Chúc cho tuổi 1985 gặp được nhiều may mắn, cuộc sống luôn tràn đầy niềm vui!

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện