XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Mách bạn cách chọn vật phẩm phong thủy cho tuổi Bính Dần 1986

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Bính Dần có khả năng phù trợ mang đến nhiều ý nghĩa, giá trị cho người sử dụng về lâu dài. Người sinh năm 1986 nên đặt một số vật phẩm phong thủy phù hợp với mục đích công việc, yêu cầu bản thân.

 

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Bính Dần tốt cho tài lộc, làm ăn

 

Những vật phẩm phong thủy hợp tuổi Bính Dần phù trợ cho công việc làm ăn, kinh doanh, thu hút tài lộc như:

- Vật phẩm Hư Không Tạng Bồ Tát, tên tiếng Phạn Akasagarbha là một trong tám vị đại Bồ Tát phổ độ chúng sinh. Ngài còn được gọi với những tên khác như Hư Không Quang, Hư Không Dựng, mật hiệu Kim Cương Như Ý. Người tuổi Bính Dần dùng vật phẩm phong thủy Hư Không Tạng Bồ Tát sẽ phù trợ bản mệnh để giữ được tâm lý vững vàng, suy nghĩ sáng suốt, nhanh nhạy, đầu tư đúng chỗ đúng lúc mang lại lợi nhuận, tài lộc. Bên cạnh đó, mang vật phẩm này bên mình còn có khả năng tiêu tai giải nạn ngăn chặn mất mát của cải, tiền tài.

- Người sinh năm 1986 có thể sử dụng vòng đá thạch anh tóc vàng nếu đang muốn tăng cường năng lượng tích cực để sống an nhàn sung túc vinh hoa phú quý. Vật phẩm phong thủy này sẽ giúp chủ nhân tránh được những lời đường mật, cám dỗ mê muội ngon ngọt, sáng suốt nhìn ra “nước cờ” mang đến tài lộc cho bản thân. “Thương trường như chiến trường’’ người sinh năm Bính Dần khi sử dụng thạch anh tóc vàng có thể giữ vững lập trường không bị qua mắt lừa lọc. Ý nghĩa của thạch anh tóc vàng thể hiện sự phát triển, sinh sôi nảy nở không ngừng, giúp chủ nhân ngày càng ăn nên làm ra.

 

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Bính Dần tốt về công danh sự nghiệp

 

Để phù trợ cho công danh sự nghiệp thì người sinh năm 1986 có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy:

- Vật phẩm tượng Tuần Lộc kéo xe với hình tượng tuần lộc kéo xe chở đầy tiền có khả năng mang đến sự thăng tiến trong sự nghiệp. Nhờ đặt vật phẩm phong thủy này mà chủ nhân tuổi Bính Dần làm việc được đồng nghiệp nể trọng sếp quý mến ngày càng đạt nhiều thành tích nổi trội trong công việc, sớm thăng quan tiến chức bền vững. Tuần Lộc là loài vật nhanh nhẹn có sức chịu đựng cao, kéo xe nhanh chở vàng bạc đến cho chủ nhân. Hình tượng Tuần Lộc trong phong thủy gắn với chữ Lộc nên dù làm ở lĩnh vực nào thì người sinh năm 1986 đặt tượng Tuần Lộc kéo xe cũng mang lại sự hanh thông, thành công.

- Sim phong thủy hợp tuổi 1986 mang đến nguồn năng lượng tích cực để chủ nhân yên tâm làm việc, mọi chuyện đều thuận lợi, hanh thông ký kết được nhiều hợp đồng, doanh số mang đến công danh sáng lạn, sự nghiệp phát triển. Chọn sim phong thủy phù hợp với tuổi 1986 kích cầu công danh sự nghiệp phải thỏa mãn đầy đủ các yếu tố âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái, ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ, quan niệm dân gian. Việc chọn sim phong thủy hợp tuổi không hề đơn giản, nếu không đáp ứng một trong 5 yếu tố trên thì chiếc sim đó chưa chắc đã có thể trợ mệnh. Sim phong thủy phù hợp với người sinh năm Bính Dần đồng hành mọi lúc mọi nơi giúp việc liên lạc thông suốt dễ dàng và mang lại cát khí để con đường thăng tiến mở rộng gặt hái những kết quả thành công như mong ước.

 

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Bính Dần tốt về sức khỏe

 

Sức khỏe là gốc rễ để con người có thể theo đuổi đam mê, có năng lượng cho mọi hoạt động trong ngày. Người tuổi Bính Dần đặt vật phẩm Tượng Tỳ Hưu là tốt nhất cho sức khỏe. Theo dân gian thì Tỳ Hưu là một trong 9 con của Rồng phân ra đực cái, con đực là Tỳ và con cái là Hưu. Linh vật này không có hậu môn với ý nghĩa chỉ nuốt vào chứ không nhả ra, nếu người sinh năm 1986 chọn được Tỳ Hưu tròn trịa, chòm râu càng dài càng tốt, mông căng, bụng to, có sừng và có cánh sẽ mang đến khả năng phù trợ về sức khỏe, bình an cực kỳ tuyệt vời. Bên cạnh đó, Tỳ Hưu màu vàng hoặc trắng có tác dụng tăng cường sức khỏe để chủ nhân luôn cảm thấy thoải mái, tràn đầy năng lượng sống. Tỳ Hưu cũng là linh vật phong thủy có khả năng xua đuổi tà khí, ngăn ngừa hung khí tác động xấu tới chủ nhân rất thích hợp đối với người sinh năm 1986 cầu bình an, khỏe mạnh.

 

4. Đâu là vật phẩm tốt nhất cho tuổi 1986?

 

Sim phong thủy hợp tuổi 1986 là vật phẩm nhỏ bé nhưng lại có nhiều tác dụng, rất dễ sử dụng luôn gắn bó với chủ nhân mọi lúc mọi nơi. Sim phong thủy không chỉ riêng chủ về một khía cạnh nào mà có khả năng tác động nhiều mặt trong cuộc sống đem đến may mắn, tài vận, sức khỏe, sự nghiệp công danh thăng tiến, giàu sang phú quý, thuận lợi, suôn sẻ… Do đó, người sinh năm 1986 nên cân nhắc chọn đúng sim phong thủy hợp tuổi để mỗi ngày đều nhận được cát khí giúp cho mọi việc thuận theo mong muốn, hạn chế bất trắc rủi ro đến bất ngờ. Thậm chí được quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành, tai qua nạn khỏi.

 

Người sinh năm Bính Dần có thể tự xem chiếc sim mình đang dùng có phải sim phong thủy hợp tuổi không bằng cách sử dụng công cụ chấm điểm sim trên trang phongthuyso.vn. Cách dùng rất đơn giản, quý vị chỉ việc điền đầy đủ tất cả thông tin vào công cụ và nhấn “xem kết quả”, khoảng 3 giây sau mọi vấn đề về phong thủy sim sẽ thông tin đầy đủ. Trang phongthuyso.vn trình bày đơn giản, dễ hiểu, dựa vào đó quý vị biết được mình nên dùng sim phong thủy nào hợp mệnh hợp tuổi tăng mang lại khả năng phù trợ cao nhất. Công cụ này đã được các chuyên gia phong thủy nghiên cứu, tích hợp rất đầy đủ 5 yếu tố chọn sim phong thủy để cho người dùng nhanh chóng tìm được sim ưng ý.

 

Sử dụng vật phẩm phong thủy cho tuổi Bính Dần là việc nên làm nếu người sinh năm 1986 mong muốn từ nay về sau mọi chuyện đều suôn sẻ, hạn chế khó khăn. Tùy vào mục đích của người dùng mà chọn đúng vật phẩm phong thủy mang lại giá trị phù trợ nhưng sim phong thủy hợp tuổi Bính Dần là vật phẩm tốt nhất, tiện lợi, dễ sử dụng nhất.

 
 

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện