XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Hướng dẫn cách chọn vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Mão #1987

Mỗi vật phẩm phong thủy đều có khả năng mang đến trường năng lượng tích cực nhất định cho từng mệnh. Do đó, người sinh năm 1987 cần lưu ý chọn dùng vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Mão đúng đắn, chính xác nhất để nhận được sự phù trợ tích cực.

 

Người tuổi 1987 sử dụng vật phẩm phong thủy như thế nào?

 

Mỗi người có tính cách, tuổi tác, số mệnh khác nhau thì sẽ sử dụng vật phẩm phong thủy khác nhau để mang đến cuộc sống an lạc, vui vẻ, khỏe mạnh, tài lộc. Vật phẩm phong thủy nếu hợp tuổi hợp mệnh thì có khả năng đem đến những giá trị to lớn nhưng nếu không phù hợp có thể khiến chủ nhân khuynh gia bại sản, sức khỏe suy sụp. Người sinh năm 1987 cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng một vật phẩm phong thủy nào đó, tốt nhất nên có sự tư vấn của người am hiểu về phong thủy lắm chuyên môn để lựa chọn đúng vật phẩm hợp tuổi.

Vật phẩm phong thủy không đơn giản chỉ là những món đồ trang trí đẹp mắt, trang sức hoặc phụ kiện trưng bày mà với khả năng vượt bật như chiêu tài hoặc hóa sát người sinh năm 1987 sẽ bất ngờ với giá trị mà chúng đem lại. Mỗi vật phẩm đều mang lại công năng nhất định với từng mệnh, từng lĩnh vực nên tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà người tuổi Đinh Mão quyết định đặt vật phẩm nào thu hút năng lượng tốt cho mong muốn. Cần chú ý rằng nếu không sử dụng đúng cách thì các vật phẩm phong thủy để mang lại những điều tốt lành may mắn tránh những hậu quả đáng tiếc cho chủ nhân.

 

Top những vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Mão 1987

 

Vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1987 giúp giải hạn cải vận

 

Trong cuộc sống không phải lúc nào cũng bình yên, may mắn, nhiều khi gặp gian nan trắc trở người sinh năm 1987 có thể dùng vật phẩm Văn Thù Bồ Tát để cải vận, giải hạn. Tương truyền thì Phật Văn Thù Bồ Tát sinh ra từ xương sườn bên phải của Phật Bà La, Người có tấm lòng thành, tâm trong sáng và tài trí hơn người nên sớm đắc đạo thành Phật. Văn Thù Bồ Tát thể hiện trí tuệ với biểu tượng đặc thù là ngồi kiết già trên một chiếc bồ đoàn bằng hoa sen tay phải giương cao khỏi đầu là lưỡi gươm bốc lửa. Điều này có hàm ý rằng lưỡi gươm có khả năng chặt đứt những phiền não, sầu muộn, đau đớn, bất hạnh để con người đi đến sự viên mãn, hung họa qua đi.

Trên tay trái của Văn Thù Bồ Tát giữ cuốn kinh Bát Nhã mang ý nghĩa cho sự giác ngộ, thức tỉnh không bị những yếu tố bên ngoài tác động vào. Người sinh năm Đinh Mão sử dụng vật phẩm này sẽ được khai thông trí tuệ, tịnh tâm thoát khỏi sầu não, làm nhiều điều tốt tích phúc, ngăn ngừa tà khí hung khí gây ảnh hưởng xấu. Nhờ vậy, giải được hạn, cải được mệnh số, dù gặp khó khăn cũng có phù nhân phù trợ mọi việc bình an.

Người tuổi Đinh Mão luôn mang theo vật phẩm Văn Thù Bồ Tát bên mình giúp tránh tai ương, rắc rối, kẻ xấu quấy phá. Sinh năm 1987 mệnh Hỏa thì nên chọn vật phẩm có màu xanh lá cây.

 

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Mão tốt cho tình duyên - gia đạo

 

Tình duyên may mắn, gặp được người thủy chung tin cậy sẵn sàng gắn bó tới đầu bạc răng long là khao khát của tất cả mọi người. Đối với người sinh năm Đinh Mão, sử dụng quả cầu phong thủy màu xanh hoặc trắng sẽ giúp họ tìm được bến đỗ hạnh phúc, an yên. Quả cầu phong thủy làm từ khoáng vật quý hoặc các loại đá có tuổi đời hàng trăm triệu năm đã hấp thụ linh khí tinh hoa trời đất nên mang trong mình năng lượng dương dồi dào. Quả cầu phong thủy có nhiều tác dụng trong cuộc sống đặc biệt phù hợp với người sinh năm 1987 nếu đang muốn cầu tình duyên, gia đạo yên ấm, giúp cải thiện quan hệ vợ chồng, các thành viên trong gia đình hòa hợp, sống hạnh phúc viên mãn.

Để phát huy khả năng phù trợ thì người tuổi Đinh Mão có thể đặt cầu phong thủy màu xanh hoặc trắng ở giữa nhà giúp tăng cường năng lượng tích cực, khí tốt cho tất cả các thành viên đều gặp điềm lành, yêu thương lẫn nhau. Hoặc bố trí quả cầu phong thủy ở phòng ngủ để cầu tình duyên, giúp bạn có mối quan hệ sâu sắc vĩnh cửu, nồng đậm thủy chung, uyên ương hạnh phúc.

 

Sim phong thủy hợp tuổi 1987 theo các mục đích

 

Điện thoại là vật bất ly thân hầu như ai cũng có nhưng mua điện thoại thì dễ, chọn sim phong thủy hợp tuổi mới là điều quan trọng. Sim phong thủy hợp tuổi 1987 tuy nhỏ bé nhưng là vật phẩm dễ sử dụng ảnh hưởng tích cực tới nhiều mặt trong cuộc sống. Tùy vào mục đích sử dụng, sim phong thủy có thể giúp cải vận hiệu quả như sim phong thủy hợp tuổi 1987 thu hút tài lộc, cải vận, tốt về tình duyên gia đạo, giúp thăng tiến trong công danh sự nghiệp, tăng cường sức khỏe…. Có thể nói sim hợp phong thủy tương tự như một lá bùa hộ mệnh mà người sinh năm 1987 luôn mang theo bên mình giúp chủ nhân cuộc đời bình an, sức khỏe cải thiện, tránh được nhiều bất trắc rủi ro, gặp giữ hóa lành, tai qua nạn khỏi.

Để biết được tuổi Đinh Mão nên dùng sim nào hợp tuổi cần căn cứ vào đầy đủ 5 yếu tố như ngũ hành bản mệnh, âm dương tương phối, hành quẻ bát quái, dịch lý và quan niệm dân gian. Do việc chọn sim phong thủy không hề đơn giản nên chủ sim phải xem kỹ càng, chi tiết, cụ thể tránh trường hợp rước phải sim không có khả năng phù trợ thậm chí gây họa hại cho bản thân.

Một trong những cách tiện lợi, đơn giản mà người sinh năm 1987 có thể sử dụng để xác định sim mình đang dùng có hợp không là thông qua công cụ chấm điểm sim. Công cụ này do các chuyên gia phong thủy dày công nghiên cứu sao cho kết quả trả về chính xác nhất, dễ dùng, trình bày khoa học dễ hiểu.

 

Trên đây là gợi ý về những vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Mão 1987 nên dùng để mang lại may mắn, tài vận, phú quý, thịnh vượng. Chú ý dùng vật phẩm phong thủy đúng đắn hợp với mục đích để nguồn năng lượng tốt lành từ vật phẩm phù trợ chủ nhân trong cuộc sống.

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện