XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Chia sẻ cách chọn vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 #Miễn Phí

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ được sử dụng không chỉ mang tính chất làm đẹp trưng bày, mà ẩn sâu bên trong mỗi vật phẩm đều có công năng, ý nghĩa riêng tác động tới chủ nhân. Người sinh năm 1989 có thể hỗ trợ cải vận mệnh bằng cách đặt vật phẩm phong thủy hợp tuổi.

 

Danh sách top 4 vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989

 

Vật phẩm Tượng Song Đế Kỳ Lân

 

+ Vật phẩm tượng song đế Kỳ Lân là một cặp Kỳ Lân đứng song song với nhau, theo truyền thuyết, Kỳ Lân một sừng đầu rồng, mũi sư tử, chân ngựa, thân giống hươu phủ đẩy vảy tượng trưng có sức mạnh, quyền lực. Đặt riêng một Kỳ Lân đã mang lại ý nghĩa phong thủy nhưng đặt tượng song đế Kỳ Lân sẽ nhân đôi khả năng phù trợ giúp chủ nhân sinh năm Kỷ Tỵ may mắn về tiền bạc, công danh mở rộng, tài sản của cải không sợ bị tiêu tán.

Kỳ Lân có khả năng trấn trạch, hóa giải hung khí, ngăn chặn sát khí giúp chủ nhân không bị kẻ xấu hãm hại mất tiền mất của, sự nghiệp thăng tiến, sống sung túc, giàu sang. Kỳ Lân là biểu tượng cao cho sức mạnh, sự dũng cảm, khát vọng cao, phúc lợi, tài vận, vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ này sẽ mang đến điềm lành để người sinh năm 1989 luôn gặp vận may, tăng phúc, chiêu tài lộc hiệu quả.

Để vật phẩm phát huy tác dụng thì cần đặt tượng song đế Kỳ Lân ở hướng hợp tuổi, vị trí thoáng đãng. Nguyên tắc quan trọng nhất là tượng phải được khai quang trước khi trưng bày mới đem đến khả năng phù trợ. Có thể đặt tượng ở các vị trí như trong phòng làm việc, trên bàn, phòng sách nhưng không được đặt gần cửa sổ vì thể hiện thái độ không tôn trọng vật phẩm có thể mang hung họa cho gia chủ.

Để khai quang cho Kỳ Lân cần thực hiện các bước tuần tự là rửa tượng song đế Kỳ Lân bằng nước ngũ vị, lau rồi rồi đặt trên đạo tràng cúng với nến, nhang; sử dụng miếng vải có màu đỏ trùm lên mắt Kỳ Lân và bắt ấn đọc chú khai quang.

 

Sim phong thủy hợp tuổi 1989

 

Sim phong thủy hợp tuổi 1989 là vật phẩm ẩn chứa nguồn năng lượng tích cực có khả năng mang lại may mắn, hóa giản vận hạn, khắc phục những nhược điểm của chủ nhân để làm ăn, kinh doanh, công danh, sức khỏe, tình duyên đều phát triển. Sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ nhỏ bé gọn nhẹ dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi gắn liền với tất cả mọi việc trong cuộc sống nên khả năng tác động rộng. Sở hữu sim hợp tuổi sẽ góp phần giúp cải vận mệnh, kích phong thủy, chiêu tài hóa sát để chủ nhân sáng suốt, minh mẫn đưa ra quyết định đúng đắn, mở rộng mối quan hệ, sống sung túc giàu sang không lo tiền bạc của cải thất thoát. Sim phong thủy hợp tuổi 1989 là vật bất ly thân được sử dụng vào đăng ký các dịch vụ, giao dịch, trao đổi của chủ nhân nên vật phẩm này mang đến sự thăng tiến, hanh thông, thuận lợi. Dùng sim phong thủy cũng không phải khai quang, tẩy uế mà vẫn mang đến sự phù trợ, hiệu quả sử dụng.

Cách dùng sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ không có gì phức tạp, chủ nhân liên lạc càng nhiều thì càng kích hoạt nguồn năng lượng tốt lành mạnh mẽ. Tuy nhiên, chọn sim phong thủy sao chuẩn xác nhất thì lại là vấn đề phức tạp vì phải đảm bảo đầy đủ tất cả các yếu tố như hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp, ngũ hành bản mệnh, cân bằng âm dương và quan niệm dân gian. Tổng hợp các yếu tố này sẽ cho kết quả dãy số sim nào người sinh năm 1989 nên dùng để cải biến cuộc đời mang tới mọi sự tốt đẹp, yên vui, hạnh phúc tròn đầy viên mãn.

Hiện nay, chỉ cần vào trang phongthuyso.vn sử dụng công cụ xem phong thủy sim là người tuổi Kỷ Tỵ sẽ dễ dàng biết được sim mình đang dùng có hợp hay không. Công cụ này được các chuyên gia phong thủy nghiên cứu giúp tổng hợp đầy đủ thông tin về tuổi, mệnh người xem nhằm đưa ra dãy số sim hợp phong thủy nhất.

 

Vật phẩm Vòng Tay Gỗ Hóa Thạch

 

Vòng tay gỗ hóa thạch là món đồ trang sức đơn giản nhưng chứa đựng ý nghĩa phong thủy to lớn. Gỗ hóa thạch được tạo ra sau nhiều lần núi lửa hoạt động, gỗ không bị mục nát, cháy mà vùi dưới lớp nham thạch khiến các thớ gỗ tạo thành đường vân đẹp với độ cứng, bền cao. Người tuổi Kỷ Tỵ sử dụng vật phẩm vòng tay gỗ hóa thạch tốt cho việc mở rộng quan hệ, tình duyên theo ý muốn, tình cảm vợ chồng gia đình hạnh phúc.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ này sẽ mang năng lượng cao giúp xua đi những điều xấu xa ảnh hưởng đến tình duyên, khiến kẻ xấu khó lòng gây hại tới gia đình chủ nhân, những rủi ro, bất trắc bị loại bỏ. Người dùng sẽ nhận được cát khí để luôn gặp may mắn, khỏe mạnh, cải thiện nhân duyên trong các mối quan hệ. Đặc biệt, nếu người sinh năm 1989 chưa có mảnh tình vắt vai, lận đận đường tình thì vòng tay gỗ hóa thạch sẽ giúp chủ nhân gặp được ý chung nhân, tăng cường gắn kết, hòa hợp cho cặp đôi.

Để phát huy tốt nhất khả năng phù trợ của vật phẩm thì người dùng nên đeo thường xuyên, hàng ngày tránh làm sứt mẻ, vỡ hoặc mất. Bên cạnh đó, không để vật phẩm tiếp xúc nhiều với chất tẩy rửa mạnh ảnh hưởng tới màu sắc, độ bóng, các thớ vân trên vòng.

 

Vật phẩm Phổ Hiền Bồ Tát

 

Vật phẩm Phổ Hiền Bồ Tát cưỡi voi trắng 6 ngày hầu bên phía tay phải của Đức Như Lai hợp tuổi 1989 giúp làm ăn hanh thông, góp phần cải vận mệnh, tượng trưng cho lễ nghi, đạo đức. Người sinh năm Kỷ Tỵ sử dụng vật phẩm Phổ Hiền Bồ Tát sẽ sớm thực hiện được mong muốn, nguyện vọng của bản thân, sáng suốt thoát khỏi sự hãm hại, cạm bẫy của tiểu nhân. Đồng thời, năng lượng lớn tích cực trong vật phẩm phù trợ cho người dùng thuận lợi về kinh doanh, buôn bán đạt doanh số lớn, doanh thu cao, lợi nhuận nhiều.

Vật phẩm Phổ Hiền Bồ Tát chỉ mang lại sự phù trợ khi được người sinh năm 1989 nâng niu, trân trọng, tin tưởng. Nếu đã sử dụng trong thời gian dài khiến vật phẩm bị cũ, mòn hình thì nên thỉnh tượng mới để đeo tránh hao hụt nguồn năng lượng tốt lành xung quanh bản thân. Không nên cho người ngoài đụng vào vật phẩm một cách tùy tiện vì có thể làm mất đi linh khí khiến chủ nhân lo lắng, bất an. Bảo quản và vệ sinh vật phẩm sạch sẽ, không để vật phẩm ở nơi ô uế thiếu tôn nghiêm sẽ tác động xấu đến mặt tâm linh của người sử dụng.

 

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 được nhiều người tìm kiếm, ưa chuộng sẽ mang lại tài lộc, may mắn, bình an cho chủ nhân. Hãy lựa chọn vật phẩm dễ sử dụng, mang theo mà vẫn đem lại hiệu quả phù trợ tích cực.

 

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện