Chia sẻ top #4 vật phẩm phong thủy cho tuổi Mậu thìn 1988 #Miễn phí

 

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Mậu Thìn giống như lá bùa hộ mệnh giúp chủ nhân gặp nhiều điều may mắn, vui vẻ. Người sinh năm 1988 nếu muốn kích phong thủy cải vận mệnh nên dùng vật phẩm phong thủy hợp tuổi.


Tại sao phải chọn vật phẩm phong thủy cho tuổi Mậu Thìn 1988?

 

Vật phẩm phong thủy còn được gọi là pháp khí không chỉ là món đồ trang trí đẹp mắt bình thường mà còn mang đến tác dụng chiêu tài hóa sát cực tốt. Người sinh năm 1988 chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với nhu cầu của bản thân vì ý nghĩa của mỗi vật phẩm không giống nhau. Nếu dùng đúng vật phẩm hợp tuổi hợp mệnh thì luôn may mắn, thành công, gặp nhiều điều tốt lành đối với người sở hữu nhưng ngược lại không biết cách sử dụng sẽ gặp hậu họa khó lường.

Vật phẩm phong thủy có khả năng thu hút năng lượng tốt lành, hỗ trợ, thúc đẩy sự phát triển đi lên của tài vận, công danh, tình duyên. Do đó, người sinh năm 1988 có thể cải vận, duy trì sự cân bằng âm dương bằng cách đặt vật phẩm phong thủy hợp tuổi để làm việc gì cũng thuận lợi hanh thông.

 

Chia sẻ top 4 vật phẩm phong thủy cho tuổi Mậu thìn 1988

 

Một số vật phẩm phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn nên sử dụng:

 

- Vật phẩm vòng tay trầm hương mang trên mình nguồn năng lượng lớn linh thiêng do tích tụ linh khí của đất trời, trải qua thời gian dài tạo nên mùi hương và sự ảnh hưởng đến người dùng. Vòng tay trầm hương mang đến cho người sinh năm 1988 sự may mắn để gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Đeo vòng tay trầm hương mang đến sự thanh lịch, sang trọng, quý phái là món đồ trang sức phụ kiện được ưa chuộng, ngoài ra vật phẩm còn đem đến sự thoải mái sảng khoái về tinh thần và giúp cơ thể luôn mạnh khỏe. Người tuổi Mậu Thìn sử dụng vòng tay trầm hương có thể xua đuổi hung khí, tà khí, cầu bình an, thu hút những năng lượng tích cực, tài lộc. Do đó, mọi việc đều hanh thông, gặp dữ hóa lành, vận may mỉm cười với chủ nhân.

 

- Sim phong thủy hợp tuổi 1988 là vật phẩm nhỏ bé nhưng lại đem đến ý nghĩa phù trợ lớn, rất dễ sử dụng có thể đem theo mọi lúc mọi nơi. Sim phong thủy là vật phẩm giúp kích phong thủy, cầu tài lộc, tình duyên, mở mang công danh, sự nghiệp, cải vận mệnh. Người tuổi Mậu Thìn sở hữu sim phong thủy chắc chắn cuộc sống luôn gặp may mắn, dù khó khăn chông gai cũng dễ dàng vượt qua suôn sẻ. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988 phải đầy đủ 5 yếu tố chuẩn mực gồm có luận theo ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ. Tuổi 1988 mệnh Mộc nên dãy số sim thuộc hành Thủy tương sinh hoặc hành Mộc tương hỗ sẽ đem lại may mắn cho người dùng. Thứ 2, luận sim phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn bảo đảm âm dương tương phối cân bằng giữa các số chẵn lẻ trong dãy sim để tạo ra cân bằng năng lượng âm dương. Tuy nhiên, mệnh Dương mộc của tuổi Mậu Thìn cũng có thể dùng sim lệch Âm. Thứ 3, xét về hành quẻ kinh dịch thì trong sim phong thủy hợp tuổi 1988 phải có quẻ hanh cát với ý nghĩa thuận lợi tốt đẹp tránh những quẻ xấu. Thứ 4, dựa vào cửu tinh đồ pháp để luận sim phong thủy hợp tuổi 1988 phải chứa số 8 do chúng ta đang sống ở thời kỳ Hạ Nguyên nhận vượng khí từ sao Bát Bạch chủ quản thời kỳ này. Thứ 5, dựa vào quan niệm dân gian, dãy số sim hợp tuổi Mậu Thìn phải có tổng nút cao mới tạo sự bổ trợ tốt nhất và nếu dãy sim chứa các cặp số đẹp như lộc phát, ông địa, tam hoa… thì ý nghĩa sẽ rất tuyệt vời.
 


- Vật phẩm Phổ Hiền Bồ Tát phù trợ cho chủ nhân sinh năm 1988 bình yên, làm ăn buôn bán, kinh doanh gặt hái nhiều thành công. Sử dụng vật phẩm phong thủy này có thể nâng cao sức khỏe, giúp cuộc sống yên ổn, ngăn ngừa hung khí tai họa xấu cho người dùng. Người tuổi Mậu Thìn đeo Phổ Hiền Bồ Tát bên mình để trí tuệ minh mẫn, dễ dàng vượt qua khó khăn thử thách, suôn sẻ trong khởi nghiệp, làm ăn, cuộc đời ấm no, hạnh phúc. Vật phẩm này có thể che chở cho chủ nhân giảm nhẹ tai ương, không bị tiểu nhân hãm hại nhất là trên thương trường.

 

- Vật phẩm Thần Rồng Tiên Phụng tốt cho công danh sự nghiệp của người tuổi Mậu Thìn. Thần Rồng Tiên Phụng tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh là biểu tượng cho uy quyền to lớn. Nếu đặt vật phẩm này tại nơi làm việc, người sinh năm 1988 sẽ nhận được nhiều năng lượng để làm việc đạt thành công, mở rộng đường công danh, sớm thăng quan tiến chức. Ngoài ra, vật phẩm Thần Rồng Tiên Phụng còn có khả năng giải trừ những kẻ tiểu nhân muốn ngáng đường, ngăn trở tài vận, công danh của chủ nhân. Vật phẩm linh thiêng này cần đặt ở vị trí thông thoáng trên bàn làm việc ở nhà hoặc công ty.

 

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Mậu Thìn nên sử dụng

 

Trong những vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1988 trên thì sim phong thủy là vật phẩm tốt nhất mà người tuổi Mậu Thìn nên sử dụng. Sim hợp tuổi 1988 có quẻ đại cát nên tất cả các mặt trong cuộc sống chủ nhân đều hanh thông, sim gắn bó với chủ nhân mọi lúc mọi nơi nên tác dụng phù trợ lớn. Khi sử dụng sim không cần làm lễ khai quang hoặc tẩy uế mà vẫn có thể nhận được cát khí từ sim mang lại.

Ngày nay việc tra cứu sim phong thủy hợp tuổi 1988 rất đơn giản, quý vị vào trang phongthuyso.vn sử dụng công cụ bói sim có thể xác định được chiếc sim mình đang dùng phù hợp hay không. Nếu sim không hợp tuổi hợp mệnh trang phongthuyso.vn có đưa ra rất nhiều gợi ý dãy sim nên sử dụng. Công cụ này trình bày dễ hiểu, dễ sử dụng, đầy đủ 5 yếu tố xác định sim hợp tuổi Mậu Thìn cho nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ chính xác, tin cậy.

 

Dùng vật phẩm phong thủy cho tuổi Mậu Thìn 1988 như thế nào để tăng khả năng phù trợ giúp chủ nhân đạt thành công, danh vọng, tài lộc, may mắn là vấn đề rất quan trọng. Tuy vậy, chỉ cần sử dụng chiếc sim phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn có thể mang đến nhiều giá trị tích cực cho chủ nhân đầy đủ các khía cạnh trong cuộc sống.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021