Tư vấn chọn vật phẩm phong thủy cho tuổi Tân Dậu 1981

Thứ 4, 3/2/2021 - 11:25

Người tuổi Tân Dậu 1981 cuộc đời lắm nỗi truân chuyên, thành công khó tới, trắc trở mọi bề. Lựa chọn vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1981 là cách giúp cho người này hóa giải vận hạn, thu hút tài lộc. Cùng giải mã về những vật phẩm phong thủy cho tuổi Tân dậu mang tới nguồn cát khí dồi dào cho người sinh năm 1981.
 


Tại sao phải chọn vật phẩm phong thủy cho tuổi Tân Dậu 1981?

 

Nhiều người băn khoăn về việc vì sao cần lựa chọn vật phẩm phong thủy hợp với mỗi tuổi mà không sử dụng chung bởi tất cả đều là những linh vật chứa năng lượng tích cực. Các chuyên gia phong thủy tại phongthuyso.vn xin đưa ra giải đáp như sau: 

 

Linh vật phải hợp tuổi mới có tác dụng. Trên thực tế chúng ta sẽ bắt gặp rất nhiều những vật phẩm phong thủy khác nhau như: tượng Tam đa, vòng đá thạch anh, tỳ hưu,... Thế nhưng những năng lượng ẩn chứa bên trong những vật phẩm này lại chỉ có tác dụng tốt nhất với một chủ sở hữu nhất định. Năng lượng đó khi gặp được chủ nhân thực sự mới phát ra nguồn tín hiệu tốt giúp thu gọi tài lộc, may mắn. 

 

Đặc tính của mỗi tuổi sẽ khác nhau: Các linh vật trong phong thủy còn có tên gọi khác là pháp khí. Đây không đơn giản là món đồ phụ kiện trang trí, trang sức bình thường mà chúng có tác dụng chiêu tài lộc, họa sát cực tốt. Mỗi người sẽ có ngũ hành bản mệnh riêng, cách tính âm dương mạng, phật bản mệnh bởi vậy cũng khác biệt. Do đó việc lựa chọn vật phẩm cần phải phù hợp với đặc điểm đó. 

 

Những vật phẩm phong thủy cho tuổi Tân Dậu 1981

 

Phần chia sẻ tiếp theo đây chuyên gia của chúng tôi xin gửi tới quý bạn thông tin về vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1981.

 

Vật phẩm Tượng Tỳ Hưu

 

Tượng Tỳ Hưu là vật phẩm phong thủy mang tới sức khỏe cho chủ mệnh Tân Dậu sinh năm 1981. 

 

Theo kiến thức trong tài liệu cổ, Tỳ Hưu còn có tên gọi khác là Tỳ Hưu, được biết tới là một loài mãnh thú có hình dạng vô cùng đặc biệt: Phần đầu gần giống đầu rồng, thân lại như thân ngựa, chân giống với chân của lân, còn tổng thể hình dáng lại giống con sư tử. Bởi sự đặc biệt trong hình dáng mà Tỳ Hưu toát lên sức mạnh phi thường, sự uy dũng vượt trội. 

 

Tượng Tỳ Hưu hội tụ những năng lượng huyền diệu có thể trừ tà ác, hội tụ cát khí lộc trời. Người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 có thể sử dụng vật phẩm này dưới hai hình thức là tỳ hưu 1 sừng và tỳ hưu cõng tiền trên lưng. 

 

Khi vừa mua về, gia chủ nên mang tượng Tỳ Hưu lên chùa khai thông để nhận được tối đa năng lượng và giá trị. Sau khi khai quang về bạn nên bịt mắt tượng Tỳ hưu khi ở một mình. Sự xuất hiện của hai tượng ông Tỳ hưu trong nhà sẽ giúp gia chủ sinh 1981 hóa giải họa tam sát, đại sát phi tính tránh được ốm đau, bệnh tật.

 

Vật phẩm Thác Nước Phong Thủy 

 

Thác nước phong thủy chính là vật phẩm phong thủy giúp kích công danh, sự nghiệp cho người tuổi Tân Dậu 1981. Thác Nước Phong Thủy được hình thành dựa trên nguyên tắc cơ bản và chính yếu trong phong thủy, đó là sự chi phối của ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa , Thổ. 

 

Những dòng nước luân hồi, chảy mãi sẽ là cơ sở để sinh vượng khí, giúp gia chủ sinh năm 1981 thu hút tiền tài, hưởng sự an lành. Mọi công việc đều được hanh thông, sự nghiệp từ đó mà phát triển, làm ăn mưa thuận gió hòa. 

Tuy nhiên gia chủ cần chú ý tới vị trí và hướng đặt thác nước. Các chuyên gia khuyên rằng nên đặt tượng Thác Nước Phong Thủy trong nhà hoặc ở ngoài sân. Chất liệu đúc tượng tốt nhất nên sử dụng loại đá có 5 màu sắc, tượng trưng cho 5 loại ngũ hành, 5 sắc thái gắn kết. Ngoài ra gia chủ Tân Dậu nên đặt tượng tại hướng sinh khí, tránh đặt vào hướng không tốt để ảnh hưởng xấu tới năng lượng thu hút được. Đặt hướng Đông nếu muốn dồi dào sức khỏe, đặt hướng Đông Nam để cầu tài lộc, giàu có; đặt hướng Bắc thăng quan tiến chức.

 

Vòng Thạch Anh Tóc Vàng 

 

Vòng Thạch Anh Tóc Vàng là thứ trang thức phong thủy kích tình duyên gia đạo cho người tuổi Tân Dậu 1981. Điểm nhấn tạo sự khác biệt cho vật phẩm này đó chính là tinh thể rutin có lẫn trong đá thạch anh tóc vàng. Đây là tinh thể có hình dạng như những sợi tóc được ẩn mình trong đá. Vòng đá thạch anh tóc vàng đẹp và rất bền, hầu hết mọi va chạm vô tình đều không có khả năng làm đá thạch anh vỡ như những loại đá khác. 

Chủ mệnh Tân Dậu sinh năm 1981 khi sử dụng vòng đá thạch anh tóc vàng sẽ giúp ngăn chặn lão hóa, ngày càng nhuận sắc. Ngoài ra loại vòng này còn giúp kích thích sự hưng phấn trong tình yêu, giúp người dùng vượt qua mọi gian nan, vượt qua mọi rào cản để thấu hiểu nhau, đồng cảm cùng tiến đến hạnh phúc trọn vẹn.

Cách sử dụng rất dễ dàng, mọi người chỉ cần đeo tay hàng ngày để nhận được vượng khí. Tuy nhiên để nguồn năng lượng tối ưu nhất người dùng nên tẩy uế trước khi đeo. 

 

Sim phong thủy hợp tuổi 1981

 


Chuyên gia phong thủy Duy Linh tại phongthuyso.vn đã dành ra nhiều năm tâm huyết để nghiên cứu về các con số. Từ đó, các chuyên gia chỉ rõ ra rằng sim phong thủy hợp tuổi có thể mang tới nguồn vượng khí dồi dào cho bản mệnh Tân Dậu sinh năm 1981. 

 

Sim và điện thoại gắn liền với nhau và là phương tiện để liên lạc, để giao dịch. Do đó người dùng có thể thuận tiện mang theo bên mình. Số sim chứa nguồn năng lượng phong thủy hợp tuổi 1981 có khả năng chiêu tài lộc, kích công danh, hóa giải vận hạn. Chuyên gia phong thủy đánh giá cao về giá trị toàn diện mà sim phong thủy hợp tuổi 1981 mang tới cho chủ mệnh Tân Dậu.

 

Vật phẩm Bất Động Minh Vương

 

Ngài Bất Động Minh Vương là một trong 5 Đại Minh Vương của Mật giáo được bao quanh bởi ngọn lửa, vẻ mặt dữ dội, thân hình thường được sơn màu xanh đen, màu da cam hoặc màu đỏ tươi.

 

Người sinh năm 1981 sử dụng Bất Động Minh Vương là vật trợ mệnh. Quý bạn khi sử dụng sẽ nhận được sự phù hộ của vị đại phật này từ đó gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, cả đời được bình an như ý. Ngoài ra năng lượng bên trong linh vật này sẽ giúp củng cố được tâm trí, tinh thần, tránh được kẻ tiểu nhân hãm hại. Đặc biệt quý bạn có thể hóa hung thành cát, linh hoạt thích ứng được với mọi trường hợp.

 

Đâu là vật phẩm phong thủy cho tuổi Tân Dậu nên sử dụng?

 

Có thể thấy mỗi vật phẩm phong thủy lại mang một ý nghĩa khác nhau, phù hợp với nhu cầu, sở thích và điều kiện kinh tế của mỗi người. Tuy nhiên sim phong thủy hợp tuổi 1981 được các chuyên gia đánh giá cao về năng lượng mà linh vật này mang tới cho chủ mệnh. Sim hợp tuổi 1981 hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy số học như: quẻ đại cát, tương sinh bản mệnh, sim còn gắn liền với những hoạt động chung của mỗi người nên càng có tác dụng khi sử dụng. Đặc biệt người dùng không cần khai quang, tẩy uế trước khi sử dụng vẫn có thể nhận được nguồn năng lượng tốt nhất.

 

Đến đây quý bạn nào sinh năm 1981 đang băn khoăn với việc liệu rằng số sim mình đang sử dụng hãy truy cập ngay công cụ chấm điểm sim online trong công cụ dưới đây. 

 

Như vậy những người sinh năm 1981 có thể linh hoạt lựa chọn vật phẩm phong thủy cho tuổi Tân Dậu của mình để mang tới may mắn và tài lộc. Tuy nhiên các chuyên gia phong thủy vẫn đánh giá cao về nguồn cát khí dồi dào mà sim phong thủy hợp tuổi 1981 mang tới cho chủ mệnh. Hy vọng qua bài viết quý bạn có thể chủ động hơn trong việc kiếm tìm may mắn cho riêng mình.

 

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021