VŨ KHÚC TỌA THỦ CUNG MÃO, DẬU: CÓ TÍNH SÁNG TẠO, THÀNH BẠI BẤT THƯỜNG

Chủ nhật, 13/6/2021 - 14:11

Sao Vũ khúc, Thất sát cùng tọa thủ cung Mão, Dậu, tam hợp chiếu Tham lang và Liêm trinh tại cung Tài bạch, cung Quan lộc có sao Phá quân ở thế vượng và sao Tử vi nhập miếu, cung Thiên di có sao Thiên phủ. Làm việc không từ thủ đoạn để đạt được mục đích, thường đứng giữa thành bại, giàu sang bất ngờ nhưng bỗng nhiên mất tiền trở thành tay trắng, giàu tinh thần sáng tạo, nên chọn những công việc nghiêm túc như chính trị, kinh doanh tư nhân  hoặc an ninh, quốc phòng, khi chuyển nghề sẽ được các bậc tiền bối giúp đỡ, từng bước thăng chức.

                            

                          Vũ khúc, Thất sát tại mệnh nên làm những công việc có tính chất nghiêm túc như an ninh, quốc phòng, chính trị

Bố cục sao

Sao Vũ khúc ở thế lợi thủ mệnh tại cung Mão, Dậu tất có sao Thất sát ở thế vượng cùng  tọa. Sao Thất sát là chủ soái của Tử vi đế tinh, độc đoán chuyên quyền “tướng sở tại, quân mệnh hữu sở bất tùng”, có năng lực tác chiến độc lập, có thể áp chế được điểm xấu của Hỏa tinh, Linh tinh, tính cách cương trực, thẳng thắn, giỏi giao tiếp, thông minh tài trí, có mưu lược, tháo vát, năng lực hoạch định tốt, thích giúp đỡ mọi người, yêu thích công việc, ít khi để bản thân nhàn rồi, nhiều khả năng trở thành người lạnh đạo. Sao Thất sát cũng có thể khắc chế sao Vũ khúc, không chỉ  giảm bớt sự cô quanh của nó mà còn thu được thành tựu lớn trong sự nghiệp.

Vận mệnh cơ bản

Sao Thất sát, Phá quân, Tham lang hội chiếu ở tam phương của cung mệnh là mệnh cách Sát, Phá, Tham, cả đời thành bại, lên xuống bất thường, cuộc sống nhiều sóng gió. Sao Thất sát tọa mệnh, tính cách ưa mạo hiểm, cho dù mệnh nam hay nữ đều khó tránh được cô độc trong tình cảm.

Sao Vũ khúc, Thất sát cùng tọa thủ cung mệnh tại cung Dậu, sao Thái âm tọa thủ cung tật ách, là mệnh cách Nhật Nguyệt tật ách, nếu theo sự nghiệp y khoa sẽ cát hóa.

Sao Vũ khúc, Thất sát tọa thủ cung Mão, Dậu gặp lục cát tinh, sự nghiệp có thành quả, phục vụ mọi người, có thể giữ cương vị lãnh đạo, gặp sát tinh sẽ giảm sắc.

Sao Vũ khúc, Thất sát cùng tọa cung mệnh tại Mão, Dậu, gặp Hỏa tinh, Hóa kỵ, thường do tình cảm hoặc tai nạn ngoài ý muốn khiến tiền bạc và sự nghiệp bị tổn hại, gặp thêm Kình dương dễ có tranh chấp về tài chính

Vận mệnh của các năm sinh khác nhau

Người sinh năm Giáp:  Cung mệnh sao Vũ khúc hóa khoa, cung Tài sao Liêm trinh hóa lộc, cung Quan lộc sao Phá quân hóa quyền, là mệnh cách Tam lỳ gia hội, chủ phú quý, thanh danh hiển hách, thu được thành công ngoài mong đợi, có phúc âm hoặc phúc khí, gặp khó khăn có quý nhân phù trợ, thu được thành công ngoài mong đợi, đường đời nhiều gian nan, thành công muộn (Đại khí vãn thành). Sao Liêm trinh hóa lộc ở cung Tài bạch gia tăng tính chất khuyết điểm, làm cho tình cảm thêm sóng gió và khó khăn, coi trọng hưởng thụ tinh thần. Sao Phá quân hóa quyền cùng với Tử vi tọa thủ cung Quan lộc, tăng thêm tính quyết đoán và năng lực lãnh đạo, giúp cho sự biến động của Phá quân phát triển theo chiều hướng tốt. Vũ khúc cung mệnh hóa khoa, cùng tọa thủ với Thất sát có thể làm giảm bớt tính cô độc của Vũ khúc, tăng tính sáng tạo và năng khiếu nghệ thuật, có thể nâng cao danh tiếng và uy tín trong sự nghiệp, nắm giữ chức vụ lãnh đạo.

                          

Biểu diễn nghệ thuật

Mệnh tọa cung Mão với người sinh năm Giáp, hay mệnh tọa cung Dậu với người sinh năm Canh sao Kình dương tọa mệnh, dễ có tranh chấp về tiền bạc.

Người sinh năm Ất: Cung Quan lộc sao Tử vi hóa khoa. Năng lực hoạch định chiến lược tốt, danh vọng và địa vị đều được nâng lên.

Mệnh tọa cung Mão với người sinh năm Ất, mệnh tọa cung Dậu với người sinh Tân, có sao Lộc tồn thủ mệnh có thể làm ăn kinh doanh hiệu quả.

Người sinh năm Bính: Cung Tài bạch có sao Liêm trinh hóa kỵ, sao Liêm trinh hóa khí làm “tù”, lại gặp hóa kỵ là tượng gian khổ, khó khăn, cuộc đời thường bôn ba, mệnh nam sống dựa vào phụ nữ.

Mệnh tọa cung Mão, với người sinh năm Bính, Đinh, mệnh tọa cung Dậu với người sinh năm Nhâm, Quý, hai quý tinh Thiên khôi, Thiên việt cùng tọa thủ cung Thiên di và cung Tài bạch xung chiếu và hợp chiếu cung mệnh, là mệnh cách Thiên ất củng mệnh, là người tài hoa, giỏi văn chương, có quý nhân phù trợ.

Người sinh năm Mậu: Cung Tài bạch sao Tham lang hóa lộc. Tài vận tốt, kiếm tiền mang nặng tính đầu cơ, nhưng trong quá trình đó lại gặp nhiều rắc rối.

Người sinh năm Kỷ: Cung mệnh sao Vũ khúc hóa lộc, cung Tài sao tham lang hóa quyền, nếu không gặp sát tinh phá cách là mệnh cách Quyền Lộc tuần phùng, vừa có tài sản của cải, lại vừa có địa vị và danh vọng, cả đời thuận lợi, ổn định, xuất thế tài hoa. Hiếu khách, phong lưu, tài vận rất sung túc,  có bản lĩnh kiếm tiền, xem nặng vật chất, có thể phát triển trong cách ngành công thương nghiệp, kinh tế tài chính hoặc tự kinh doanh. Sao Vũ khúc, Tham lang tương phùng lại gặp Quyền, Lộc, có thể thành đại nghiệp nhưng đề phòng chuyện tài, sắc, tửu, khí sa đọa mà hư nghiệp lớn.

                           

Tửu sắc

Người sinh năm Canh: Cung mệnh sao Vũ khúc hóa quyền. Là người có tinh thần phấn đấu, có uy quyền, có thể phát triển ở một cục diện lớn, thích hợp với lực lượng vũ trang. Mệnh Nam coi trọng sự nghiệp, muốn một bước thành công, thích tự  lập, Nữ mệnh khó tránh khỏi cô độc, hôn nhân và tình cảm nhiều trắc trở.

Người sinh năm Nhâm: Cung Quan lộc có sao Tử vi hóa quyền, cung mệnh sao Vũ khúc hóa kỵ. Là người nhiều tham vọng, mong muốn có quyền hành và lãnh đạo, có thể tạo dựng sự nghiệp nhưng tiền bạc vất vả, không thuận lợi, đa số là người cô độc, bất lợi về tình cảm, phải phấn đấu rất gian nan.

Người sinh năm Quý: Cung Quan lộc Phá quân hóa lộc, cung Tài bạch Tham lang hóa kỵ, sự nghiệp phát triển tốt, rất tích cực trong công việc, nhưng tiền bạc thường có cảm giác không an toàn, nếu kinh doanh cũng tránh đầu tư lớn, dễ bị hao tổn, thất thoát.

Những người sinh tháng 8, tháng 12, có hai sao cát tinh Tả phù, Hữu bật phò tá, có tài tổ chức, năng lực quán xuyến, lại là người lạc quan, trọng hậu khoan dung, đa tài đa nghệ, là người quản lý và có nhiều cấp dưới, bạn bè trợ giúp cũng nhiều.

Người sinh giờ Mùi, giờ Hợi hai sao Văn xương, Văn khúc, lần lượt tam chiếu mệnh và cung Tài bạch, là người uyên bác, ham học, kiến giải thông đạt, đường lối giải pháp đều hơn người

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Tử vi năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
12 con giáp năm 2022
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021