XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2018 cho tuổi Canh Tý 1960

 

Ngày mùng một đầu năm 2018 quý bạn tuổi Canh Tý mong muốn gặp nhiều thuận lợi, may mắn, suôn sẻ. Xem tuổi xông nhà năm 2018 cho tuổi Canh Tý cần chú ý nên chọn có Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành tương sinh với tuổi của gia chủ, ngoài ra chọn người tốt vía là người vui vẻ, linh hoạt, hiền lành, đức độ, có đạo đức đến xông đất nhà ở hoặc mở hàng đầu năm mới. Dưới đây là bài viết chủ nhà tuổi Canh Tý chọn người xông nhà năm 2018.

 

Lưu ý khi chọn người xông đất năm 2018 cho gia chủ tuổi Canh Tý

 

- Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành của người xông đất tương sinh với tuổi Canh Tý, nếu tương sinh với năm Mậu Tuất 2018 thì càng tốt

- Người đến xông nhà cho tuổi Canh Tý 1960 tránh mặc quần áo đen (nên mặc đồ đỏ)

- Phụ nữ cũng không nên chọn xông đất đầu năm bởi mang tính âm

- Người khó tính, gia đình có tang, đang vướng chuyện kiện cáo cũng không phù hợp để xông đất cho gia chủ sinh năm 1960

 

Luận giải chi tiết tuổi xông đất năm 2018 hợp với gia chủ tuổi Canh Tý

 

Hướng xuất hành đầu năm mới Mậu Tuất 2018 cho gia chủ Canh Tý 1960

 

Sau khi đã xông nhà đầu năm thì các bạn có thể chọn hướng và Chọn ngày tốt xuất hành theo tuổi đầu năm 2018 Mậu Tuất. Ngày xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết.

 

Ngày giờ tốt mở hàng hoặc mở cửa hàng đầu năm mới Mậu Tuất 2018

 

Năm mới đến, những người chủ cửa hàng, doanh nghiệp luôn chọn ngày tốt, giờ đẹp khai trương cửa hàng, vì thế nêu mà gặp được người khách hàng đầu tiên hợp tuổi mua bán đắt như tôm tươi, sởi lởi thì tin rằng cả năm gia chủ sẽ mua may bán đắt, chuyện làm ăn cũng thuận lợi và phát đạt hơn. Do đó nếu quý bạn đang có ý định khai trương năm 2018 thì coi ngay xem ngày tốt khai trương năm 2018 để coi ngày giờ đẹp hoàng đạo khai trương nhé.

 

Với thông tin Phong Thủy Số cung cấp hi vọng gia chủ tuổi Canh Tý đã coi tuổi xông đất năm 2018 phù hợp. Thông tin được các chuyên gia phong thủy, tử vi tổng hợp giúp xem tuổi xông nhà năm 2018 tuổi Canh Tý chính xác, đón tài lộc trong năm Canh Tý. Trong trường hợp gia chủ tuổi Canh Tý không có người thân, bạn bè.. thuộc những tuổi ở trên đây. Thì bạn có thể tham khảo thêm chọn người hợp tuổi với mình ngoài những tuổi ở trên đây để xông đất.  Tuổi Canh Tý hợp với tuổi nào nhất để xông đất 2018 Mậu Tuất

 

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện