Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2018 cho tuổi Giáp Thìn 1964

 

Ngày mùng một đầu năm 2018 quý bạn tuổi Giáp Thìn mong muốn gặp nhiều thuận lợi, may mắn, suôn sẻ. Xem tuổi xông nhà năm 2018 cho tuổi Giáp Thìn cần chú ý nên chọn có Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành tương sinh với tuổi của gia chủ, ngoài ra chọn người tốt vía là người vui vẻ, linh hoạt, hiền lành, đức độ, có đạo đức đến xông đất nhà ở hoặc mở hàng đầu năm mới. Dưới đây là bài viết chủ nhà tuổi Giáp Thìn chọn người xông nhà năm 2018.

 

Lưu ý khi chọn người xông đất năm 2018 cho gia chủ tuổi Giáp Thìn

 

- Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành của người xông đất tương sinh với tuổi Giáp Thìn, nếu tương sinh với năm Mậu Tuất 2018 thì càng tốt

- Người đến xông nhà cho tuổi Giáp Thìn 1964 tránh mặc quần áo đen (nên mặc đồ đỏ)

- Phụ nữ cũng không nên chọn xông đất đầu năm bởi mang tính âm

- Người khó tính, gia đình có tang, đang vướng chuyện kiện cáo cũng không phù hợp để xông đất cho gia chủ sinh năm 1964

 

Luận giải chi tiết tuổi xông đất năm 2018 hợp với gia chủ tuổi Giáp Thìn

 

Hướng xuất hành đầu năm mới Mậu Tuất 2018 cho gia chủ Giáp Thìn 1964

 

Sau khi đã xông nhà đầu năm thì các bạn có thể chọn hướng và xem ngày tốt xuất hành năm 2018 Mậu Tuất. Ngày xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết.

 

Ngày giờ tốt mở hàng hoặc mở cửa hàng đầu năm mới Mậu Tuất 2018

 

Năm mới đến, những người chủ cửa hàng, doanh nghiệp luôn chọn ngày tốt, giờ đẹp khai trương cửa hàng, vì thế nêu mà gặp được người khách hàng đầu tiên hợp tuổi mua bán đắt như tôm tươi, sởi lởi thì tin rằng cả năm gia chủ sẽ mua may bán đắt, chuyện làm ăn cũng thuận lợi và phát đạt hơn. Do đó nếu quý bạn đang có ý định khai trương năm 2018 thì coi ngay xem ngày tốt khai trương theo tuổi để coi ngày giờ đẹp hoàng đạo khai trương nhé.

 

Với thông tin Phong Thủy Số cung cấp hi vọng gia chủ tuổi Giáp Thìn đã chọn người xông đất phù hợp. Thông tin được các chuyên gia phong thủy, tử vi tổng hợp giúp xem tuổi xông nhà năm 2018 tuổi Giáp Thìn chính xác, đón tài lộc trong năm Giáp Thìn. Trong trường hợp gia chủ tuổi Giáp Thìn không có người thân, bạn bè.. thuộc những tuổi ở trên đây. Thì bạn có thể tham khảo thêm chọn người hợp tuổi với mình ngoài những tuổi ở trên đây để xông đất.  Tuổi Giáp Thìn hợp với tuổi nào nhất để xông đất 2018 Mậu Tuất

Thông báo

Hiện nay Phongthuyso.vn có đầy đủ các bài viết về xem tử vi năm 2018 cho tất cả các tuổi. Bạn muốn xem thêm tử vi năm 2018 cho bố mẹ, vợ chồng, con cái hay người yêu, bạn bè của mình.

Click ngay tại đây để xem thông tin chi tiếtimgTử vi 2018

Xem tử vi 2018 để biết vận mệnh của bạn ra saoicon icon Thư viện