XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2018 cho tuổi Mậu Ngọ 1978

 

Ngày mùng một đầu năm 2018 quý bạn tuổi Mậu Ngọ mong muốn gặp nhiều thuận lợi, may mắn, suôn sẻ. Xem tuổi xông nhà năm 2018 cho tuổi Mậu Ngọ cần chú ý nên chọn có Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành tương sinh với tuổi của gia chủ, ngoài ra chọn người tốt vía là người vui vẻ, linh hoạt, hiền lành, đức độ, có đạo đức đến xông đất nhà ở hoặc mở hàng đầu năm mới. Dưới đây là bài viết chủ nhà tuổi Mậu Ngọ chọn người xông nhà năm 2018

 

Lưu ý khi chọn người xông đất năm 2018 cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ

 

- Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành của người xông đất tương sinh với tuổi Mậu Ngọ, nếu tương sinh với năm Mậu Tuất thì càng tốt

- Người đến xông nhà cho tuổi Mậu Ngọ 1978 tránh mặc quần áo đen (nên mặc đồ đỏ)

- Phụ nữ cũng không nên chọn xông đất đầu năm bởi mang tính âm

- Người khó tính, gia đình có tang, đang vướng chuyện kiện cáo cũng không phù hợp để xông đất cho gia chủ sinh năm 1978

 

Luận giải chi tiết tuổi xông đất năm 2018 hợp với gia chủ tuổi Mậu Ngọ

 

Hướng xuất hành đầu năm mới Mậu Tuất 2018 cho gia chủ Mậu Ngọ 1978

 

Sau khi đã xông nhà đầu năm thì các bạn có thể chọn hướng và xem ngày xuất hành theo tuổi đầu năm 2018 Mậu Tuất. Ngày xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết.

 

Ngày giờ tốt mở hàng hoặc mở cửa hàng đầu năm mới Mậu Tuất 2018

 

Năm mới đến, những người chủ cửa hàng, doanh nghiệp luôn chọn ngày tốt, giờ đẹp khai trương cửa hàng, vì thế nêu mà gặp được người khách hàng đầu tiên hợp tuổi mua bán đắt như tôm tươi, sởi lởi thì tin rằng cả năm gia chủ sẽ mua may bán đắt, chuyện làm ăn cũng thuận lợi và phát đạt hơn. Do đó nếu quý bạn đang có ý định khai trương năm 2018 thì coi ngay xem ngày khai trương năm 2018 để coi ngày giờ đẹp hoàng đạo khai trương nhé.

 

Với thông tin Phong Thủy Số cung cấp hi vọng gia chủ tuổi Mậu Ngọ đã chọn người mở hàng cho tuổi Mậu Ngọ và xem tuổi xông đất năm 2018 phù hợp. Thông tin được các chuyên gia phong thủy, tử vi tổng hợp giúp xem tuổi xông nhà năm 2018 tuổi Mậu Ngọ chính xác, đón tài lộc trong năm Mậu Ngọ. Ngoài ra, quý bạn tuổi Mậu Ngọ 1978 đã biết năm 2018 mình nên kinh doanh gì - làm nghề nào và hợp làm ăn với tuổi nào chưa để giúp công việc của bạn thuận lợi và may mắn. Nếu chưa mời quý bạn vào đây xem chi tiết:  Tuổi Mậu Ngọ hợp làm ăn tuổi nào nhất? Mời quý bạn tham khảo!

 

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện