XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2019

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2018 cho tuổi Nhâm Tý 1972

Hiển thị/ Ẩn MỤC LỤC

Chuyên mục xem nhiều nhất

 

Ngày mùng một đầu năm 2018 quý bạn tuổi Nhâm Tý mong muốn gặp nhiều thuận lợi, may mắn, suôn sẻ. Xem tuổi xông nhà năm 2018 cho tuổi Nhâm Tý cần chú ý nên chọn có Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành tương sinh với tuổi của gia chủ, ngoài ra chọn người tốt vía là người vui vẻ, linh hoạt, hiền lành, đức độ, có đạo đức đến xông đất nhà ở hoặc mở hàng đầu năm mới. Dưới đây là bài viết chủ nhà tuổi Nhâm Tý chọn người xông nhà năm 2018

 

Lưu ý khi chọn người xông đất năm 2018 cho gia chủ tuổi Nhâm Tý

 

- Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành của người xông đất tương sinh với tuổi Nhâm Tý, nếu tương sinh với năm 2018 thì càng tốt

- Người đến xông nhà cho tuổi Nhâm Tý 1972 tránh mặc quần áo đen (nên mặc đồ đỏ)

- Phụ nữ cũng không nên chọn xông đất đầu năm bởi mang tính âm

- Người khó tính, gia đình có tang, đang vướng chuyện kiện cáo cũng không phù hợp để xông đất cho gia chủ sinh năm 1972

 

Luận giải chi tiết tuổi xông đất năm 2018 hợp với gia chủ tuổi Nhâm Tý

 

Hướng xuất hành đầu năm mới Mậu Tuất 2018 cho gia chủ Nhâm Tý 1972

 

Sau khi đã xông nhà đầu năm thì các bạn có thể chọn hướng và xem ngày tốt xuất hành theo tuổi đầu năm 2018 Mậu Tuất. Ngày xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết.

 

Ngày giờ tốt mở hàng hoặc mở cửa hàng đầu năm mới Mậu Tuất 2018

 

Năm mới đến, những người chủ cửa hàng, doanh nghiệp luôn chọn ngày tốt, giờ đẹp khai trương cửa hàng, vì thế nêu mà gặp được người khách hàng đầu tiên hợp tuổi mua bán đắt như tôm tươi, sởi lởi thì tin rằng cả năm gia chủ sẽ mua may bán đắt, chuyện làm ăn cũng thuận lợi và phát đạt hơn. Do đó nếu quý bạn đang có ý định khai trương năm 2018 thì coi ngay xem ngày tốt khai trương năm 2018 để coi ngày giờ đẹp hoàng đạo khai trương nhé.

 

Với thông tin Phong Thủy Số cung cấp hi vọng gia chủ tuổi Nhâm Tý đã chọn tuổi mở hàng 2018 phù hợp. Thông tin được các chuyên gia phong thủy, tử vi tổng hợp giúp xem tuổi xông nhà năm 2018 tuổi Nhâm Tý chính xác, đón tài lộc trong năm Nhâm Tý. Ngoài ra, quý bạn tuổi Nhâm Tý đã biết năm 2018 mình nên kinh doanh gì - làm nghề nào và hợp làm ăn với tuổi nào chưa để giúp công việc của bạn thuận lợi và may mắn. Nếu chưa mời quý bạn vào đây xem chi tiết:  Tuổi Nhâm Tý hợp làm ăn tuổi nào nhất? Mời quý bạn tham khảo!

 

Xem TỬ VI 2019 - Giải vận hạn - Kích tài lộc


Thư viện