Sinh năm 1993 mệnh gì tuổi con gì và hợp với những màu nào?

Sinh năm 1993 mệnh gì tuổi gì? Nam nữ sinh năm 1993 là năm con gà, nhưng nam thuộc mệnh gì, nữ mệnh gì, và hợp với những màu nào? Để giải đáp những thắc mắc trên, dưới đây là những thông tin chính xác mà chúng tôi tổng hợp được từ các tài liệu cổ xưa nhất. 

Sinh năm 1993 là mệnh gì, năm con gì? Các bạn nam nữ sinh năm 1993 mệnh Kiếm Phong Kim, nghĩa là kiếm bọc vàng, vậy tuổi 1993 có ngũ hành mạng Kim. Năm 1993 theo năm âm lịch năm Quý Dậu, quý bạn nam và nữ sinh năm 1993 cầm tinh con gà (Lâu Túc Kê nghĩa là Gà nhà gác).

Sinh vào năm 1993 là tuổi con gì, mệnh gì và hợp với những màu nào?

 

Với nam sinh năm 1993 mệnh gì tuổi con gì

Cung mệnh: Đoài (Kim) thuộc hành Tây tứ mệnh

 

Nam Sinh năm 1993 hợp màu gì?

+ Màu tương sinh, tốt: Màu vàng, nâu thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim)

+ Màu tương vượng, tốt: Màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim

 

Màu sắc kị:

+ Màu kị: Màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa ( Hỏa khắc Kim)

+ Không nên dùng: màu xanh nước biển, xanh da trời thuộc hành Thủy, vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lương của Kim ( Do Kim sinh Thủy)

 

Hướng nhà hợp tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng

+ Hướng Tây Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn. Hướng Sinh khí tức là thuộc Tham lang tinh, Dương mộc, Thương kiết. Phàm cung mạng hiệp được phương sinh khí này thì lợi cho việc thăng quan tiến chức, làm ăn mau giàu, gia đình đông con cháu, khách khứa tới đông đúc, vào những năm hoặc tháng hợi, Mão, Mùi thì đạt phát tài.

+ Hướng Đông Bắc – Diên Niên: Mọi sự ổn định. Nếu chọn được hướng Diên Niên tức là Phước Đức, thì hướng này thuộc Võ khúc tinh, Dương Kim, Thứ Kiết. Nếu vợ chồng hiệp mạng được cung này thì đường ra vào, các phòng trong nhà và miệng lò bếp xoay về phương Diện Niên. Hướng này chủ về trung phú, sống lâu, của cải đề huề, vợ chồng vui vẻ, vật nuôi được đại vượng, ứng nhất vào năm tháng Tỵ, Dậu, Sửu.

+ Hướng Tây – Phục vị: Được sự giúp đỡ. Phục Vị còn gọi là quy hồn, thuộc Bồ chúc tinh, Âm THủy, Thứ Kiết. Phàm vợ chồng chọn cung này thì luôn được Tiểu Phú, Trung Thọ, sinh được nhiều con gái, ít con trai. Cửa lò bếp và trạch chủ nahf được phương Phục Vị gặp năm có Thiên Ất Quy Nhơn đến Phục Vị ắt sinh con quý, con cái dễ nuôi.

+ Hướng Tây Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở. Thiên Y thuộc cự môn tinh, Dương Thổ, Thượng Kiết. Nếu vợ chồng hiệp mạng được cung Thiên Y và dựng nhà cửa, hướng cổng vào phương này thì  gia đình giàu có ngàn vàng, không bệnh tật, ruộng vườn, vật nuôi đại vượng, sau khoảng một năm thì có của. Vào những năm hoặc tháng Thìn, Tuất, Sửu, Mùi thì phát tài, làm việc lớn thành công.

 

Hướng nhà xấu:

+ Hướng Bắc- Họa hại: Nhà có hung khí.

+ Hướng Đông- Tuyệt mệnh: Chết chóc

+ Hướng Nam – Ngũ quy: Gặp tai họa

+ Hướng Đông Nam- Lục sát: Nhà có sát khí.

 

Bói tình duyên chon nam sinh năm 1993

Nam sinh năm 1993 hợp với nữ các tuổi sau: Xem chi tiết tại sao  Chồng 1993 vợ 1994, chồng 1993 vợ 1995, chồng 1993 vợ 1997 Đinh Sửu lại hợp nhau nhất cả về tuổi tác lẫn làm ăn. Chồng 1993 lấy vợ các tuổi sau cũng hợp lắm nhé: Tân Mùi (1991). Nam sinh năm 1993 kỵ với nữ các tuổi Mậu Dần (1998), Canh Ngọ (1990), Nhâm Thân (1992)

Ngoài ra, Nam Quý Dậu đã biết sự nghiệp, tình duyên, vợ chồng con cái, sức khỏe, Vận Hạn của mình năm 2018 là gì chưa. Nếu chưa quý bạn vào đây xem chi tiết :  tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 nam mạng

 

Sinh vào năm 1993 là tuổi con gì, mệnh gì và hợp với những màu nào?

 

Với nữ sinh năm 1993 tuổi gì mệnh gì?

Nữ sinh năm 1993 có mạng: Nữ thuộc cung Cấn, thuộc Tây Tứ mệnh

 

Màu sắc hợp tuổi Quý Dậu nữ mạng

+ Màu sắc tương sinh, tốt: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ)

+Màu sắc tương vượng, tốt: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ

 

Màu sắc kị:

+ Màu sắc kị: màu xanh lá cây thuộc hành Mộc (Mộc khắc Thổ)

+ Không nên dùng: Màu trắng, Xám, Ghi thuộc hành Kim, vì Thổ sinh Kim, nếu chọn những màu nàu thì cung mệnh bị sinh xuất, giảm năng lượng.

 

Hướng nhà hợp tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng

+ Tây Bắc – Thiên Y: Gặp thiên thời được che chở

+ Đông Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ

+ Tây – Diên Niên: Mọi sự ổn định

+ Tây Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

 

Hướng nhà xấu:

+ Hướng Bắc- Họa hại: Nhà có hung khí.

+ Hướng Đông- Tuyệt mệnh: Chết chóc

+ Hướng Nam – Ngũ quy: Gặp tai họa

+ Hướng Đông Nam- Lục sát: Nhà có sát khí.

 

Nữ sinh năm 1993 hợp với các tuổi sau:

Ngoài ra, Nữ Quý Dậu đã biết sự nghiệp, tình duyên, vợ chồng con cái, sức khỏe, Vận Hạn của mình năm 2018 là gì chưa. Nếu chưa quý bạn vào đây xem chi tiết :  tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 nữ mạng

  • Nam sinh năm 1984: Tuổi Giáp Tý, mệnh Hải Trung Kim, vì cùng mệnh Kim nên vợ chồng tương sinh, gia đình hòa hợp, êm ấm.
  • Nam sinh năm 1985: Tuổi Ất Sửu, mệnh Hải Trung Kim, hai người cùng mệnh, địa chi tam hợp nên theo quan điểm của người xưa thì ggia đình sẽ được sung túc, con cái giỏi giang, hôn nhân luôn bền vững.
  • Nam sinh năm 1986: Tuổi Bính Dần, mệnh Lưu Trung Hỏa. Tủy Họa khắc Kim, những trường hợp này là chồng chế khắc vợ là tốt. Mệnh của vợ là Kiếm Phong Kim, Vàng trên đầu kiếm, cần có lửa trong lò để rèn tọa thành khí cụ tốt, sắc bén.
  • Nam sinh năm 1988: Tuổi Mậu Thìn, mệnh Đại Lâm Mộc ( Cây trong rừng). Tuy hai người khắc về mệnh, nhưng hai bạn có được Thiên can hợp ( Mậu hợp Quý), có Địa chi hợp ( Thìn hợp Dậu), vậy nên hôn nhân gia đình luôn hạnh phúc, sung túc. Xem chi tiết tại sao  vợ 1993 chồng 1988 lại hợp nhau, nhưng trong làm ăn lại không hợp nhau.

Những thông tin trên được chắt lọc từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau, và với mỗi tuổi của mỗi người thì còn phụ thuộc vào giờ sinh, ngày tháng sinh mới lựa chọn được tuổi phù hợp nhất. Vì vậy, để khám phá xem tuổi của bạn và người thương có hợp nhau hay không bạn có thể tham khảo ứng dụng xem bói tình yêu qua ngày tháng năm sinh của Phong thủy số chúng tôi.

 

Trên đây là các bài viết về nam và nữ sinh năm 1993 tuổi con gì hay sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp màu và hợp hướng nào. Chúc quý bạn luôn có sự lựa chọn sáng suốt để làm mọi việc luôn thuận lợi, hanh thông hợp bản mệnh tuổi Quý Dậu 1993.

 

Một số bài viết liên quan cho tuổi Quý Dậu 1993 sinh năm con gì mệnh gì?

Tuổi Quý Dậu sinh con năm nào tốt nhất

tuổi Quý Dậu hợp làm nhà năm nào?

Tuổi Quý Dậu hợp làm ăn với tuổi nào - Để kích Tài Lộc

Sim phong thủy kích tài vận cho tuổi Quý dậu 1993

Thông báo

Hiện nay Phongthuyso.vn có đầy đủ các bài viết về xem tử vi năm 2018 cho tất cả các tuổi. Bạn muốn xem thêm tử vi năm 2018 cho bố mẹ, vợ chồng, con cái hay người yêu, bạn bè của mình.

Click ngay tại đây để xem thông tin chi tiếtimgTử vi 2018

Xem tử vi 2018 để biết vận mệnh của bạn ra saoicon icon Thư viện