XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Hướng dẫn tìm sim hợp ngày tháng năm sinh | Xem số điện thoại hợp ngày sinh

 

Từ xưa tới nay, khi có nhu cầu xem Tử Vi hay các lĩnh vực dự đoán khác thì người xem cần phải cung cấp các yếu tố dữ liệu về bản thân. Các yếu tố này bao gồm giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh và giới tính. Hiện nay, trong quá trình tìm sim hợp ngày tháng năm sinh, hay tìm sim theo yêu cầu thì các yếu tố dữ liệu về bản thân trở nên vô cùng quan trọng. Vậy thì xem sim hợp ngày tháng năm sinh là sim như thế nào? Khi lựa chọn số điện thoại hợp với ngày tháng năm sinh cần lưu ý những điều gì?

 

Sim hợp ngày tháng năm sinh còn được gọi là sim hợp mệnh, sim hợp tuổi hay nhiều tên gọi khác nữa. Đối với số điện thoại hợp ngày sinh này, tôi mạn phép đưa ra một khái niệm như sau: Sim hợp ngày tháng năm sinh là một sim điện thoại có những đặc điểm về năng lượng, trường khí tạo nên sự hài hòa, nhuần nhuyễn với đặc điểm mệnh lý của người sử dụng, có tác dụng hỗ trợ, tăng vận khí may mắn, giúp người sử dụng thu được hiệu quả cao trong sự nghiệp, vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống.

 

Như chúng ta đã biết, khi còn người sinh ra được hấp thụ những dòng khí âm dương, ngũ hành từ vũ trụ. Những dòng khí này chúng ta không thể cảm nhận, đo đếm, sờ nắn, nghe nhìn thấy được nhưng trong quá trình hoạt động, con người bộc lộ ra những khí chất, đặc điểm đã nêu trên. Mặc dùng những dòng năng lượng vô hình đó chúng ta không thể nhìn thấy, cân đong, đo đếm được nhưng dựa trên giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh và giới tính, cùng với hệ thống tri thức khoa học dự đoán thì chúng ta có thể tính toán, dự đoán được. Thông qua các yếu tố dữ liệu này chúng ta có thể tìm sim theo yêu cầu để chọn số điện thoại hợp với ngày tháng năm sinh phù hợp với người dùng.

 

Hướng dẫn áp dụng các yếu tố phong thủy để tìm sim theo yêu cầu?

 

- Tìm số điện thoại dựa vào năm sinh, ta có thể biết được đặc điểm âm dương của năm sinh và ngũ hành nạp âm bản mệnh, phục vụ cho quá trình chọn sim.

- Tìm số điện thoại dựa vào tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh và giới tính chúng ta có thể lập được lá số Tử Vi và tổ hợp Tứ Trụ của riêng từng người và từ đó tạo nên những nền tảng quan trọng đối với việc lựa chọn sim.

 

Căn cứ vào những khai thác kể trên thì tìm sim hợp ngày tháng năm sinh được chia thành nhiều phần nhỏ như sau:

 

- Số điện thoại hợp với ngày tháng năm sinh có đặc điểm cân bằng âm dương đối với người sử dụng. Một sim cân bằng về âm dương là yếu tố cát lợi. Đối với những người sinh năm dương (các năm Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất) nên sử dụng sim có nhiều số âm hơn một số (theo tỷ lệ 6 số chẵn, 4 số lẻ). Đối với người sinh năm âm (các năm Sửu, Mão, Tị, Mùi, Dậu, Hợi) nên chọn sim có nhiều số dương hơn một số (theo tỷ lệ 6 số lẻ, 4 số chẵn). Việc này vừa đảm bảo cân bằng âm dương trong cấu trúc sim, vừa cân bằng đặc điểm mệnh lý và sim, tạo nên sự hài hòa, bổ trợ lẫn nhau.

 

- Sim hợp mệnh. Đối với sim hợp mệnh có những trường hợp như sau

 

+ Người mệnh Kim: Nên sử dụng sim hành Kim (tương hòa với bản mệnh), sim hành Thổ (tương sinh với bản mệnh).

+ Người mệnh Thủy: Nên sử dụng sim hành Thủy (tương hòa với bản mệnh), sim hành Kim (tương sinh bản mệnh).

+ Người mệnh Mộc: Nên sử dụng sim hành Mộc (tương hòa với bản mệnh), sim hành Thủy (tương sinh với bản mệnh).

+ Người mệnh Hỏa: Nên sử dụng sim hành Hỏa (tương hòa với bản mệnh), sim hành Mộc (tương sinh với bản mệnh).

+ Người mệnh Thổ: Nên sử dụng sim hành Thổ (tương hòa với bản mệnh), sim hành Hỏa (tương sinh với bản mệnh).

 

- Sim có ngũ hành là dụng thần Tứ Trụ của người sử dụng

 

Dựa vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh và giới tính, mỗi người có một lá số Tứ Trụ riêng biệt. Trong tổ hợp Tứ Trụ nhật nguyên có thể cường vượng hoặc suy nhược, sim có ngũ hành là dụng thần giúp cân bằng nhật nguyên Tứ Trụ thì cát lợi.

 

- Sim có năng lượng ngũ hành lợi cho lá số Tử Vi người sử dụng

 

Phương pháp tìm sim hợp ngày tháng năm sinh này là một phương pháp rất hay nhưng hiếm người tinh thông, uyên bác để có thể vận dụng được. Mỗi sim ứng với một ngũ hành, năng lượng của sim có thể bổ trợ, hay ức chế chính diệu cung mệnh. Nên việc vận dụng lá số Tử Vi để lựa chọn sim tạo nên kết quả ứng nghiệm rất chính xác. Ví dụ, một người có chính tinh cung Mệnh là các sao Thái Dương, Thái Âm thì không hợp với các số hành Thủy nhưng rất hợp với các số hành Hỏa. Vì vầng nhật nguyệt của tạo hóa cần sự khô ráo, quang đãng mới tỏa hào quang đi vạn dặm, gặp mây mù, u ám, bão táp, mưa gió... thì lu mờ ánh sáng, hào quang.

 

- Từ những phân tích kể trên có thể đánh giá tìm sim theo yêu cầu chọn sim hợp ngày tháng năm sinh là một sim mang lại nguồn năng lượng đại cát đối với người sử dụng. Tục ngữ có câu: “Đói ăn rau, đau uống thuốc”, như vậy, rõ ràng một chân lý hiển nhiên đó là nhu cầu của người dùng ra sao thì chúng ta cần đáp ứng những nhu cầu chính đáng đó đối với bản thân người sử dụng. Trong cuộc sống, con người ta luôn tìm kiếm những con đường để phát triển, tìm kiếm những nguồn năng lượng tốt, hay đơn giản là một thú vui lành mạnh, bổ ích. Đứng về góc độ mệnh lý thì nguồn năng lượng, hay cơ hội, triển vọng kể trên chính là ngũ hành, là âm dương mà sim Phong Thủy có thể mang lại đối với người sử dụng.

 

Quan điểm xem Phong Thủy sim tập trung vào yếu tố cá nhân người sử dụng là một quan điểm đúng đắn, sáng tạo, giàu tính nhân văn và quan trọng hơn cả là vô cùng hiệu quả, có sự ứng nghiệm cao. Thuyết tam tài của cổ nhân có đề cập đến việc con người là một trong ba chủ thể của vũ trụ sánh ngang với trời và đất. Do vậy, việc bồi dưỡng, vun đắp, dung dưỡng nhuệ khí đối với cá nhân người dùng sim tạo nên một nguồn sức mạnh nội tại, quật cường, bền vững, phát huy hết sở trường, năng lực của mỗi cá nhân.

 

Để xem sim hợp ngày tháng năm sinh hay xem số điện thoại bạn đang sử dụng đã hợp với đặc điểm mệnh lý cá nhân hay chưa? Mời bạn tra cứu tại phần mềm sau đây:

Xem bói số điện thoại

GIỚI TÍNH     
 
 

Thông qua việc phân tích, đánh giá ý nghĩa, hiệu quả của sim hợp ngày tháng năm sinh ta thấy được ý nghĩa và tầm quan trọng của những yếu tố thông tin cá nhân trong việc lựa chọn sim phù hợp. Mặc dù có tầm quan trọng rất lớn nhưng để kiện toàn, đầy đủ thì chúng ta cần phải lưu ý đến một số tiêu chí, yếu tố kèm theo nữa. Đó là

- Quan niệm dân gian: Mỗi người sống trong một xã hội, các yếu tố dư luận, kinh nghiệm của dân gian góp phần tích cực trong vấn đề xây dựng cuộc sống thành công, hạnh phúc

- Trường khí Phong Thủy: Vật đổi sao dời, khí tốt, mây lành, cát hung, suy thịnh mỗi thời một khác, nên chúng ta cần phải linh hoạt vận dụng để hội tụ năng lượng may mắn từ vũ trụ

- Yếu tố Dịch Lý: Yếu tố này mang đặc điểm màu sắc cá nhân rất cao, phản ánh tâm tư, khát vọng của người sử dụng sim.

Trên đây là bài viết cách tìm sim theo yêu cầu hợp ngày/tháng/năm sinh. Chúc quý vị nắm rõ được các yếu tố trọng điểm khi tìm sim hợp ngày tháng năm sinh để tăng cường vượng khí, kích tài chiêu lộc.

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện