Tử vi trọn đời của nữ mệnh sinh năm Giáp Tý 1984

Nữ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý, năm con Chuột thuộc cung Chấn,mạng Hải trung Kim (vàng dưới biển).

CUNG MỆNH MÀU SẮC HỢP VỚI NỮ TUỔI 1984

- Cung mệnh của nữ sinh năm 1984 là Cấn Thổ, thuộc Tây tứ mệnh.

- Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa để mệnh của bạn được tương sinh. Chọn màu vàng, nâu, thuộc hành thổ để mệnh của bạn nữ được tương vượng.

- Những con số hợp với bạn sinh năm 1984 là số 2, 5, 8, 9.

Hướng tốt hợp với bạn nữ là: Chọn hướng Tây bắc để được thiên y, gặp thiên thời được che chở; chọn hướng Đông Bắc để được phục vi, có sự giúp đỡ; chọn hướng Tây để được diên niên, mọi sự ổn định; chọn hướng Tây nam để được sinh khí, phúc lộc vẹn toàn.

Tử vi trọn đời của nữ mệnh sinh năm Giáp Tý 1984


CUỘC ĐỜI CỦA NỮ MỆNH SINH NĂM 1984

 

Giáp tý cuộc đời có nhiều may mắn, thường nắm lấy thành công nhiều hơn thất bại. Cuộc sống có thể đầy đủ và cuộc đời càng lúc càng lên cao hơn, cho đến ngàu cuối của cuộc đời thì tuổi Giáp Tý vẫn nắm được phần chắc của cuộc sống đầy đủ vẹn toàn về vật chất.

Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Giáp Tý nhiều may mắn và tạo được nhiều cơ hội tiền bạc, nắm vững phần sự nghiệp lẫn công danh.
 

TÌNH DUYÊN CỦA NỮ MỆNH GIÁP TÝ

 

Về vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Tý có nhiều trường hợp đặc biệt khi tuổi nhỏ.Cuộc về vấn đề tình duyên bắt đầu có hạnh phúc hay đầy đủ về tình thương yêu, nhưng theo nghiên cứu về khoa học chiết tự và huyền bí thì tuổi Giáp Tí cũng có ba trường hợp về vấn đề tình duyên như sau:

Nếu bạn sinh vào tháng Giêng ân lịch thì cuộc đời của nữ mệnh có tới 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc. Còn nếu bạn sinh vào những tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc. Còn với những bạn nữ sinh vào tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch thì cuộc đời của bạn được hưởng hoàn toàn hạnh phúc.

Trên đây là những diễn biến về tình duyên của bạn trong cuộc đời, còn để lựa chọn tuổi làm chồng thì bạn nên lựa chọn những tuổi sau: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi. Nếu bạn nữ kết hôn với những tuổi này thì hai vợ chồng bạn mới có thể xây dựng được hạnh phúc, phát triển được sự nghiệp giàu sang phú quý. Không những thế, khi kết hôn với những tuổi này thì về cả vấn đề tình duyên lẫn tiền tài và sự nghiệp đều được thăng tiến, phát triển.

Những năm mà bạn ở các tuổi 16, 17, 22, 23, 28, 29 thì bạn không nên kết hôn, nếu bạn kết hôn vào những năm tuổi này thì gia đình thường phải chịu cảnh xa vắng và hay đau buồn vì việc tình duyên và hạnh phúc, vì đó là những năm xung khắc với tuổi.

Còn nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 5, 6, 9, 11 và tháng 12 âm lịch thì cuộc sống của bạn đa phu có nghĩa là trong cuộc đời bạn thay đổi nhiều lần về tình duyên và hạnh phúc.
 

CÔNG DANH SỰ NGHIỆP CỦA NỮ MỆNH SINH NĂM 1984

 

Sự nghiệp bắt đầu vững chắc vào năm 30 tuổi. Tiền tài đều đặn và có thể lên cao vài hậu vận, có thể thành công lớn về tiền bạc vào thời kỳ 40 tuổi trở lên.

Tuổi Giáp Tý công danh vẫn ở mức độ bình thường. Phần gia đạo có nhiều rắc rối khi tuổi còn nhỏ, nhưng vào hậu vận và trung vận thì được êm ái, phần con cái có nhiều kết quả mong muốn và đầy đủ đàng hoàng.
 

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NỮ SINH NĂM 1984

 

Sau đây là sự làm ăn của bạn, phải cần chọn lựa người có hạp với phần tuổi của mình thì công việc làm ăn mới mong phát triển được đầy đủ và dồi dào. Tuổi Giáp Tý rất hợp với những tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tị, Canh Ngọ trong mọi sự làm ăn hay trong khía cạnh cuộc đời.

 

DIỄN BIẾN CUỘC ĐỜI CỦA NƯ MỆNH TUỔI GIÁP TÝ

 

Từ năm 18 đến năm 22 tuổi: Năm 18 tuổi, về mặt tình cảm rất vượng, nhưng tất cả những cuộc chuyện tình duyên xảy ra trong năm thì đều bị thất bại. năm 19 tuổi có thể thi đậu hoặc có một tin vui. Năm 20 tuổi, sẽ gặp được người yêu lý tưởng trong khoảng thời gian từ năm 20 đến 22 tuổi. Trong nhưng năm này nên luôn luôn cẩn thận về vấn đề tình cảm, đề phòng những lời đường mật không thành thật của những người khác phát có ý định lừa gạt.
 

Từ năm 23 tuổi đến năm 28 tuổi: Đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong đời bạn; nếu đã lập gia đình thì bạn đã gặp được một người chồng tốt; nếu chưa có gia đình thì chắc chắn trong khoảng thời gian này bạn sẽ gặp được một người chồng lý tưởng, tài lộc điều hòa, trên mức trung bình.
 

Từ năm 29 tuổi đến năm 32 tuổi: Trong khoảng thời gina này bạn nên giữ gìn cẩn thận về bổn mạng và hãy nên làm nhiều điều thiện, phước đức để đức cho những đứa con được sinh ra trong khoảng thời gian này. Năm 31 tuổi, thế nào cũng có đau bệnh khá nặng.
 

Từ năm 33 đến 38 tuổi: Đây là những năm mà tuổi Giáp Tý vượng phát nhất trong cuộc đời tất cả về mọi mặt tình cảm, gia đạo,  cũng như con cái tài lộc, làm gfi cũng thành công. Bạn nên lợi dụng những năm này để xây dựng hạnh phúc đời mình.
 

Từ năm 39 tuổi đến năm 42 tuổi: trong khoảng thời gian này ngoài vấn đề tình cảm gia đình, bạn nên cố tránh giao thiệp mật thiết với người khác phái, coi chừng có chuyện lộn xộn. Năm 41 tuổi kỵ mùa hạ, kỵ đi xa. Năm 42 tuổi, kỵ hùn hạp làm ăn, nhất là những người khác phái và ít tuổi hơn mình.
 

Từ năm 43 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 43 tuổi có nhiều việc buồn phiền, năm này làm ăn lớn sẽ bị thất bại, cuộc sống có nhiều việc lo âu vào những tháng 5, 7, và 9. Năm 44 tuổi khá hay, tìa lộc dồi dào, công việc làm ăn có phần thắng lợi vào những tháng 4, 7 và 10 âm lịch. Năm 45 tuổi, xấu vào tháng  giêng, 2, 3 có tài lộc; 6, 7 không nên đi xa hay xuất phát tiền bạc. Ngoài ra, những tháng khác trung bình. Năm 46 và năm 47 tuổi, hai năm đầy đủ làm ăn có nhiều kết quả, tình cảm vượng phát mạnh. Năm 48 và 49 tuổi,  nên cẩn thận về tiền bạc. Vào năm 48 tuổi kỵ tháng 9. Năm 49 tuổi nhiều tai nạn nên cữ vào tháng 4. Năm 50 tuổi đầy triển vọng về tiền bạc cũng như về tình cảm.
 

Từ năm 51 đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi khá hay đẹp về tài lộc và tình cảm, có phát triển về nghề nghiệp. Năm 52 tuổi có thể gặp nhiều may mắn vào tháng 8 trở đi. Năm 53 tuổi, bình thường không có gì quan trọng trong cuộc đời, trừ bệnh hoạn nhỏ nhặt. Năm 54 tuổi và 55 tuổi, hai năm này gia đình êm ấm, tài lộc điều hòa, mọi việc làm ăn đều có thể phát triển được.
 

Từ năm 56 đến năm 60 tuổi: Năm 56 tuổi có nhiều hay đẹp. Năm 57 tuổi lo lắng cho bản thân, tình cảm vượng phát, tiền bạc dễ chịu, năm 58 và 59 tuổi đầy đủ và hai năm này không được tốt về phần tài lộc và phần mạng số. Cẩn thận việc xuất hành rất có tai hại nhất là tháng 6 năm 58 và tháng 10 năm 59 tuổi. Năm 60 tuổi được đầy đủ, gia đình tròn vẹn và hạnh phúc. Năm này phần bản thân không có việc gì quan trọng xảy ra.
 

Tuổi Giáp Tý có cuộc sống khá bình thường, thường hưởng thọ trong khoảng 60 đến 68 tuổi là mức tối đa. Nếu ăn ở hiền hòa có phúc đức thì được gia tăng tuổi thọ.

Xem thêm: Tử vi năm 2016 của nữ mệnh sinh năm 1984

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021